Sở hữu khuôn mặt thanh tú với gọt mặt Hàn Quốc kiểu dáng V Line


Gọt mặt Hàn Quốc kiểu dáng V Line đang là xu thế trong thẩm mỹ khuôn mặt hiện nay. Đây cũng là một trong những trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam và là giải pháp giúp mang lại khuôn mặt thon gọn, cân đối.

gọt mặt hàn quốc

Gọt mặt Hàn Quốc giúp cho khuôn mặ đẹp không “góc chết”

Giải pháp giúp cân đối cho mọi tình trạng mặt

Đa số người Việt Nam có khuôn mặt to với chiếc cằm rộng, làm cho khuôn mặt trông thô và giảm tính thẩm mỹ. Chính vì thế để sở hữu khuôn mặt thon gọn thì cần đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ.

Gọt mặt Hàn Quốc kiểu dáng V Line xuất hiện tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, lan tràn nhanh chóng sáng Việt Nam và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Phương pháp này áp dụng được cho nhiều tình trạng khuôn măt như: mặt vuông, mặt tròn, mặt lệch,…

gọt mặt hàn quốc

Hình mô tả gọt mặt Hàn Quốc kiểu dáng V Line

Gọt mặt Hàn Quốc gọi một cách thông dụng là gọt mặt V Line. Phương pháp được thực hiện bằng việc tác động trực tiếp đến vùng xương cằm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ ở trong khoang miệng, tiến hành bóc tách, sau đó can thiệp xử lý vùng xương góc hàm, cành ngang và xương cằm bằng máy gọt xương. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc ca phẫu thuật. Từ đó khắc phục triệt để tình trạng xương cằm thô, dài và rộng tạo đường nét gương mặt hình chữ V đúng chuẩn khi nhìn đối diện.

Sở hữu khuôn mặt V Line cuốn hút với gọt mặt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Gọt mặt Hàn Quốc kiểu dáng V Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ thì mong muốn có khuôn mặt V Line không còn là chuyện khó khăn như trước nữa. Tuy nhiên, tạo khuôn mặt V Line cần phải có kỹ thuật khéo léo, điêu luyện từ bác sĩ thực hiện. Việc xác định tỷ lệ cằm cần gọt cùng trang thiết bị phẫu thuật cũng cần được đảm bảo để tránh tình trạng mặt bị lệch hoặc hai bên cằm không đều nhau.

got-mat-han-quoc-3

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các ca gọt mặt V Line được thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW. Bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt đồng thời là người nhận tác quyền gọt mặt V Line đầu tiên tại Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chứng nhận.

 got-mat-han-quoc-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành đo chụp tỉ lệ xương hàm cho khách hàng bằng máy chụp hình hàm mặt CT 3D Cone Beam

JW tạo mặt V Line với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại như máy chụp hình hàm mặt CT 3D Cone Beam đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm. Sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp đảm bảo đường cắt gọt không gồ ghề, ít gây đau cho người thực hiện.

Gọt mặt Hàn Quốc kiểu dáng V Line tại JW với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, áp dụng công nghệ, trang thiết bị tiến tiến luôn mang đến cho người thực hiện một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và cuốn hút hơn.

got-mat-han-quoc-5

Kết quả sau khi khách hàng thực hiện gọt mặt V Line tại JW

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS