Gọt mặt không cần phẫu thuật dấu hỏi lớn mà bạn phải quan tâm?


Gọt mặt không cần phẫu thuật là một trong những cách, làm thon gọn gương mặt được nhiều chị em phụ nữ mách cho nhau. Những thực sự, có hiệu quả hay không thì điều này, chưa ai có thể kiểm chứng được? Dưới đây là những thông tin giải thích từ các chuyên gia hàng đầu về hàm mặt.

 

gọt mặt không cần phẫu thuật

Khuôn mặt thon gọn với đường nét hài hòa giúp quyến rũ hơn trong ánh nhìn của nhiều người 

Một gương mặt thon gọn, đem lại cảm giác trẻ trung hơn rất nhiều. Vì thế, có nhiều phương pháp giúp gương mặt thon gọn được phát triển gọt mặt không cần phẫu thuật, phẫu thuật gọt mặt, trang điểm,… Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho biết, gọt mặt không cần phẫu thuật, không mang lại hiệu quả, thực sự đến cho bạn.

Những lời nhận xét về phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật từ chuyên gia

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khuôn mặt to hay nhỏ, vuông hay trái xoan là do khung xương quyết định và chỉ có phẫu thuật mới giải quyết được tình trạng này. Tuy nhiên, một số người có gương mặt sưng to, ngấn mỡ do thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ,… làm cho lượng mỡ tích tụ làm cho khuôn mặt to ra so với khung xương hàm. Thì trong trường hợp này, có thể áp dụng phương pháp lấy túi mỡ hoặc những phương pháp làm tan mỡ tự nhiên. Vì thế, trước khi áp dụng phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật hay phẫu thuật gọt mặt, phụ thuộc rất lớn vào toàn diện cấu trúc xương hàm của mỗi người.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải thích vì sao không nên áp dụng phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải thích vì sao không nên áp dụng phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật

Thông thường, cấu trúc khung xương hàm mặt bao gồm: xương góc hàm, cành ngang xương hàm, xương gò mắt, xương hàm trên và dưới, cấu trúc mô mềm như cơ và mỡ,… Nếu bạn mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn đúng chuẩn V line, thì bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt thay vì, bỏ thời gian áp dụng phương phẫu thuật gọt mặt không cần phẫu thuật sẽ không mang hiệu quả như mong đợi.

Vì sao phẫu thuật gọt mặt lại tốt hơn phương pháp gọt mặt không phẫu cần phẫu thuật?

Phẫu thuật gọt mặt được xem là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc khuôn mặt tiến tiến nhất hiện nay. Phương pháp tác động trực tiếp vùng xương hàm mặt loại bỏ các phần xương thô, to bè, cứng mang lại gương mặt có đường nét thanh tú, hài hòa và cân đối.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành xác định chính xác phần xương hàm bị thô, góc cạnh,… Sau đó, bắt đầu phẫu thuật thông qua một đường mổ trong miệng, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng xử lý những phần xương bị thô, to bè như: Xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm, tạo hình khuôn mặt sao cho cân đối, đường nét thon gọn, hài hòa theo chuẩn V line và đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Để tạo hình khuôn mặt thon gọn bác sĩ phải xác định được các phần xương cơ bản

Để tạo hình khuôn mặt thon gọn bác sĩ phải xác định được các phần xương cơ bản 

Phẫu thuật gọt mặt giúp cải thiện hiệu quả các khuyết điểm trên gương mặt, tạo hình gương mặt V-line thanh thoát đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 1 – 2 giờ đồng hồ, trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có cảm giác đau, sau phẫu thuật hơi đau 1 chút vì thuốc gây mê hết tác dụng, bạn sẽ được uống thuốc giảm đau và sẽ hết trong 1 – 3 ngày. Không để lại sẹo, rất an toàn, kết quả trường tồn với thời gian,…

Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Quy trình phẫu thuật gọt mặt (ảnh mô phỏng)

Do đó, để sở hữu một gương mặt thon gọn hơn, bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt thay cho phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật. Đây được xem là lời khuyên chân thành từ các chuyên hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt hiện nay.

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu

* Gọt mặt có nguy hiểm không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín để bạn yên tâm lựa chọn là nơi thực hiện gọt mặt. Bởi JW hội tụ các bác sĩ có tay nghề cao, trên 10 kinh nghiệm và tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm liền, sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho từng khách hàng, trên nguyên tắc xem xét kỹ, kiểm tra nhiều góc độ để đưa ra chỉ định phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt hơn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đã thực hiên hơn 1.000 ca phẫu thuật khuôn mặt cho nhiều người trong và ngoài nước.

Tại JW sở hữu nhiều công nghệ, máy móc hiện đại và độc quyền như: máy CT Dentri, máy CT 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed, giúp cắt xương gọn và ít bọt xương, giúp lành thương nhau và ít đau sau mổ,…

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn trong phẫu thuật

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn trong phẫu thuật

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW:

Khuôn mặt thon gọn, cân đối xóa tan nổi lo biến chứng

Khuôn mặt thon gọn, cân đối xóa tan nổi lo biến chứng 

Nhiều người đã tìm được vẻ đẹp thon gọn cho khuôn mặt tại JW

Nhiều người đã tìm được vẻ đẹp thon gọn cho khuôn mặt tại JW

* Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi gọt mặt tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-khong-can-phau-thuat.html […]