Gọt mặt nội soi an toàn và tạo dáng V line thời thượng


Gọt mặt nội soi là phương pháp hiệu quả toàn diện khắc phục khuôn mặt to bè, góc cạnh, vuông vức,… Tuy nhiên cần hiểu rõ phương pháp này để tránh những hậu quả không đáng có xảy ra.

gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi là 1 trong những kỹ thuật tạo hình hàm mặt được các chuyên gia thẩm mỹ báo cáo các chuyên đề nổi tiếng

Tự trang bị kiến thức trước khi tiến hành

Khuôn mặt V line từ lâu đã trở thành xu hướng trong giới trẻ, vì những hình ảnh lung linh của các ngôi sao Hàn Quốc đẹp không tỳ vết. Do đó, có rất nhiều phương pháp đã ra đời nhằm mang lại khuôn mặt thon gọn có dáng V line. Có thể kể đến như gọt mặt không phẫu thuật, song phương pháp này không mang lại hiệu quả toàn diện và lâu dài nên vẫn chưa là giải pháp tối ưu.

Phương pháp gọt mặt nội soi ra đời nhanh chóng được xem là giải pháp giải quyết dứt điểm khiếm khuyết hàm mặt. Do đó, rất nhiều người ưa chuộng và các chuyên gia thẩm mỹ khuyên làm. Tuy nhiên, do tính năng ưu việt nên rất nhiều địa chỉ lợi dụng quảng cáo rầm rộ và khác xa thực tế khiến không ít người lầm tưởng và rước họa vào thân.

Vì vậy, bản thân cần chủ động trang bị kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau kể cả những kiến thức cơ bản trước khi tiến hành thẩm mỹ, để phương pháp gọt mặt nội soi phát huy sở trường và mang lại khuôn mặt như ý cho khách hàng.

Gọt mặt nội soi đem lại hiệu quả như thế nào?

Gọt mặt nội soi là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng xương hàm giúp gương mặt to bè, góc cạnh, vuông vức,… trở nên thon gọn và tạo dáng V line. Bác sĩ sẽ đưa thiết bị có gắn camera vào vùng hàm mặt, nhờ có thiết bị này, cấu tạo vùng hàm mặt được phóng đại gấp nhiều lần (vị trí các xương hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) lên màn hình chuyên dụng. Điều này giúp bác sĩ thực hiện dễ dàng và chính xác vị trí cắt, không xâm lấn và tổn thương vùng khác.

Sở dĩ nói gọt mặt nội soi mang hiệu quả toàn diện vì phương pháp này có thể giải quyết một hoặc nhiều vấn đề như gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn.

Sự khác biệt giữa phương pháp Gọt mặt nội soi V line và gọt mặt công nghệ cũ

Sự khác biệt giữa phương pháp Gọt mặt nội soi V line và gọt mặt công nghệ cũ

Gọt mặt có đau không

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì đẹp

Làm thế nào để được áp dụng đúng phương pháp gọt mặt nội soi tiên tiến?

Tính năng ưu việt là vậy, tuy nhiên, làm sao để thực hiện gọt mặt nội soi đạt được kết quả cao nhất luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia về phẫu thuật hàm mặt, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, “Gọt mặt nội soi là 1 phương pháp phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao thực hiện chính xác, tỉ mỉ từng kỹ thuật. Đồng thời bệnh viện phải đảm bảo các trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ”.

Máy chụp hàm mặt Dentri hiện đại giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt

Máy chụp hàm mặt Dentri hiện đại giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt

Do đó, ngoài việc tìm hiểu khách hàng đã thực hiện, bạn cần tìm hiểu kỹ càng trên các phương tiện truyền thông đại chúng và các thông tin chính thức từ Bộ Y tế.

Biên đạo múa Lan Nhi được chữa trị hàm hô và tạo hình khuôn mặt V line

Việt Kiều Mỹ Mai Lan kết hợp gọt mặt nội soi và lấy túi mỡ má

Việt Kiều Mỹ Mai Lan kết hợp gọt mặt nội soi và lấy túi mỡ má

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

* Chi phí gọt mặt bằng phương pháp nội soi, mời bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Gọt mặt v line toàn diện mới 2017 chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS