Gọt mặt ở đâu tại TpHCM đẹp và an toàn?


Địa chỉ gọt mặt ở đâu tại TpHCM là một trong những vấn đề của nhiều người quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này. Bởi hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại TP. HCM được thành lập, điều này làm ảnh hướng đến việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy của khách hàng. Do đó, thông tin trong bài này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhé.

 

Hiện này, thẩm mỹ gọt mặt khá phổ biến đối với các chị em phụ nữ, bởi những ưu điểm và lợi ích mà phương pháp này mang lại. Phẫu thuật gọt mặt loại bỏ các khuyết điểm không mong muốn ở cấu trúc khuôn mặt của bạn một cách triệt để, đồng thời giúp bạn tạo hình khuôn mặt như mong muốn cho mình với thời gian nhanh chóng mà lại an toàn tỷ lệ biến chứng thấp.

gọt mặt ở đâu tại tphcm

Gọt là một phương pháp mang lại vẻ đẹp an toàn nếu bạn biết cách lựa chọn một địa chỉ uy tín

Do đó, phẫu thuật gọt mặt đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều cơ sở, bệnh viện áp dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu phẫu thuật gọt mặt làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt là một ca phẫu thuật lớn và phức tạp tác động trực tiếp và xương hàm mặt. Vì thế, yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ cùng những yếu tố liên quan. Theo đó, để tìm một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở đâu tại TpHCM đẹp và an toàn, các bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau đây:

Những yếu tố để lựa chọn một địa chỉ gọt mặt ở đâu tại TP. HCM đẹp và an toàn

+ Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, công khai và minh bạch.

+ Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cùng tay nghề và kinh nghiệm thực hiện gọt mặt trong nhiều năm liền.

+ Cơ thẩm mỹ phải có đầy đủ công nghệ và trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật gọt mặt, có những phương tiện cấp cứu khẩn cấp.

+ Sau phẫu thuật, phòng chăm sóc và phục hồi phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn Y tế, có chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật.

+ Quy trình thực hiện, phải được chính bác sĩ tư vấn rõ ràng, giải thích rõ những kỹ thuật áp dụng.

got mat o dau tai tphcm

Trước khi thực hiện dịch vụ gọt mặt bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ

Với những tiêu chí trên, không phải địa chỉ gọt mặt ở đâu tại TpHCM cũng có thể đáp ứng được. Bơi hiện nay, có nhiều thẩm mỹ viện lợi dụng cả tin của nhiều khách hàng nhầm chuộc lợi cho cá nhân, bằng những chiêu trò quảng cáo tinh vi,… Vì thế, bạn nên sáng suốt, tìm hiểu thật kỹ thông tin cơ sở để thực hiện gọt mặt tốt cho bản thân mình.

Vậy gọt mặt ở đâu tại TP. HCM đẹp và an toàn?

Bênh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt hiện nay đáp ứng đầy đủ những tiêu chí xác định phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn như trên. Đến với JW, khách hàng sẽ được hưởng thụ một dịch vụ phẫu thuật gọt mặt chất lượng mang lại hiệu quả cao với:

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàm mặt đã có hơn nghìn ca phẫu thuật thành công có kinh nghiệm phẫu thuật gọt mặt dày dặn, là một trong những bác sĩ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam, đã được nhiều tổ chức công nhận.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người có hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công

Công nghệ phẫu thuật gọt mặt tiên tiến, được chuyển giao trực tiếp Hàn Quốc, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng, chính xác ít đau, không sẹo, hạn chế biến chứng cũng như không có bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt, chu đáo, đẳng cấp 5 sao, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với bệnh viện.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối tân tại JW

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và tối tân tại JW

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt hay đang thắc mắc phẫu thuật gọt mặt ở đâu tại TpHCM thì đừng chần chừ gì nữa mà không đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có một khuôn mặt đẹp tự nhiên, đúng chuẩn như mong muốn bạn.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW:

Đường nét cân đối, hài hòa sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Đường nét cân đối, hài hòa sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Khuôn mặt trở nên thon gọn hơn nhờ kỹ thuật gọt mặt JW

Khuôn mặt trở nên thon gọn hơn nhờ kỹ thuật gọt mặt JW

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

* Gọt mặt V Line giá bao nhiêu

Gọt mặt bao lâu thì đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-o-dau-tai-tphcm-dep-va-an-toan.html […]