Tìm kiếm địa chỉ gọt mặt ở đâu tốt và an toàn tại TpHCM


Gọt mặt ở đâu tốt và an toàn là câu hỏi cửa miệng của nhiều người khi có ý định thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp quý bạn đọc một số thông tin hữu ích có liên quan đến thắc mắc trên.

 

gọt mặt ở đâu tốt

Kho biết từ khi nào trào lưu gọt mặt V line trở thành xu xướng vẻ đẹp của phái đẹp

Phẫu thuật gọt mặt V line có gì “hot”

Những năm đầu tiên của thế kỉ 20, xu hướng làm đẹp bắng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trở nên nở rộ tại nhiều Quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Được biết xu hướng này xuất phát từ các siêu minh tinh Kpop xứ sở Kim Chi. Không hổ danh là Quốc gia có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ đứng đầu thế giới, Hàn Quốc mang trong mình nhiều công nghệ hiện đại, nhanh chóng trở thành làn sóng lan rộng ra quốc tế.

Diện mạo mới của diễn viên múa Lan nhi sau khi gọt mặt V line

Diện mạo mới của diễn viên múa Lan nhi sau khi gọt mặt V line

Phẫu thuật gọt mặt V line được hiểu là việc can thiệp, tác động vào vùng mặt bao gồm xương hàm, xương gò má hoặc lấy đi túi mỡ má. Bằng việc gọt mặt này, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại tổng thể hình dáng khuôn mặt, đem lại diện mạo mới. 

“Nhìn mặt mà bắt hình dong” – đó là qua niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay, chính vì thế việc chỉnh trang lại luôn mặt vô tình đã trở thành xu hướng làm đẹp mà nhiều người hướng tới. Từ đó nghiễn nhiên mà gọt mặt V line trở thành “Hot”.

Gọt mặt ở đâu tốt và an toàn được các Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Tại TP.HCM hiện nay, nếu muốn gọt mặt ở đâu tốt và an toàn, quý bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bằng phương pháp chỉnh sửa cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Bác sĩ JW sẽ phẫu thuật tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét V Line hoặc trái xoan như mong muốn.

Ngoài ra tùy từng trường hợp mà gọt mặt còn có thể bao gồm nhiều kĩ thuật khác kết hợp để gương mặt thực sự hoàn thiện. Ví dụ như xương góc hàm to, cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt V Line.

tùy từng trường hợp mà gọt mặt còn có thể bao gồm nhiều kĩ thuật khác

Tùy từng trường hợp mà gọt mặt còn có thể bao gồm nhiều kĩ thuật khác

Hiện nay Bệnh viện JW là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam về kĩ thuật gọt mặt này. Với công nghệ  chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp phân biệt và đánh giá cằm dựa trên nhiều tiêu chí.Ngoài ra,  tại JW có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt cằm đạt được hiệu quả tốt.

Bệnh viện JW Hàn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài

Hy vọng với những thông tin tin hữu ích trong bài viết, quý bạn đọc sẽ có câu trả lời cho thắc mắc gọt mặt ở đâu tốt và an toàn.

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

Gọt mặt bao lâu thì đẹp

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên JW cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng sau mỗi dịch vụ

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên JW cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng sau mỗi dịch vụ

 

Gọt mặt v line toàn diện mới 2017 chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-o-dau-tot-tai-tphcm.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-o-dau-tot-tai-tphcm.html […]