Phẫu thuật gọt mặt ở Hàn Quốc có khác với gọt mặt tại Việt Nam?


Như đã biết Hàn Quốc là một trong những “chiếc nôi” của phẫu thuật làm đẹp của thế giới. Vì thế, mọi người đều có câu hỏi gọt mặt ở Hàn Quốc thì có gì khác biệt với gọt mặt tại Việt Nam không? sau đây là nhưng thông tin, giải đáp thắc mắc cho mọi người.

 

Gọt mặt bao lâu thì đẹp

* Gọt mặt có biến chứng không

gọt mặt ở hàn quốc

Gọt mặt mang lại vẻ đẹp năng động cho bạn tư tin hơn trong cuộc sống

Về cơ bản, gọt mặt là một phương pháp làm đẹp toàn diện khuôn mặt bằng kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm mặt, cắt bổ những phần xương thô, to, bè,… mang lại một khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn cho người thực hiện. Phương pháp này, bắt nguồn từ Hàn Quốc và được nhiều ngôi sao và người dân tại đây, xem là một cách làm đẹp tốt để cải thiện khuôn mặt kém xinh, góc cạnh. Tại Việt Nam, phương pháp này được áp dụng vào những năm 2000 và trở thành một xu hướng làm đẹp không thể thiếu hiện nay.

Sơ lực về kỹ thuật gọt mặt ở Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt ở Hàn Quốc là một kỹ thuật chỉnh sửa khuôn mặt bằng cách tác động vào các phần xương góc hàm, góc cằm, xương cành ngang, xương gò má, xương hàm trên, hàm dưới và một số bộ phận khác, nhằm mang lại gương mặt thon gọn, đường nét hài hòa và cân đối, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật này, được thực hiện qua một đường mổ nhỏ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đưa dụng cụ phẫu thuật vào tác động và xử lý những phần xương thô, to bè,… bằng máy cắt xương so cho khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối. Tiếp đó, bác sĩ sẽ khâu vế thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kỹ thuật gọt mặt sẽ tác động trực tiếp vào các phần xương hàm mặt

Kỹ thuật gọt mặt sẽ tác động trực tiếp vào các phần xương hàm mặt

Sau khi phẫu thuật gọt mặt, tình trạng sung có thể kéo dài từ 5 – 6 ngày (tùy vào cơ địa của từng người). Sau thời gian này, các phần xương bị tác động bắt đầu phục hồi và ổn định từng ngày và sau một tháng là bạn có thể cảm thấy sự thay đổi rõ ráng nhất về khuôn mặt của mình.

Phương pháp này, được xem là một cách cải thiện khuôn mặt mang lại hiệu quả cao, thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng. Do đó, phương pháp gọt mặt ở Hàn Quốc luôn được nhiều người và giới chuyên gia đánh gia cao về mức độ an toàn, kết quả mang lại rất cao.

Phương pháp gọt mặt ở Hàn Quốc có khác gì so với Việt Nam không?

Về kỹ thuật gọt mặt, tại Việt Nam là sự trao đổi công nghệ và kỹ thuật giữa các chuyên gia tại Hàn Quốc và Việt Nam. Do đó, toàn bộ kỹ thuật gọt mặt ở Hàn Quốc đều được trao đổi một cách toàn diện nhất. Khi đưa và ứng dụng tại Việt Nam, các chuyên gia Hàn Quốc đã có những buổi trực tiếp giám xác và cùng các bác sĩ Việt phẫu thuật cho khách hàng. Vì thế phương pháp gọt mặt tại Việt Nam không có gì khác với gọt mặt ở Hàn Quốc.

Những thông tin bạn cần nắm rõ trong phẫu thuật gọt mặt

Những thông tin bạn cần nắm rõ trong phẫu thuật gọt mặt

Tuy nhiên, một điều mà bạn cần phải biết là phương pháp gọt mặt lớn tác động trực tiếp và khung xương hàm mặt, bất cứ một sai sót nhỏ cũng gây ảnh hưởng rất lớn cho người áp dụng. Do đó, trước khi quyết định thực hiện phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin như: địa chỉ, quy trình có thật sự được các chuyên gia Hàn Quốc chuyên giao không, tay nghề bác như thế nào,… những điều này bạn cần phải nắm rõ.

JW thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc tại Việt Nam

Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là một địa chỉ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp gọt mặt. Bởi nơi đây, là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động minh bạch là bệnh viện trực thuộc của Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 cơ sở uy tín tại Hàn.

Đội ngủ bác sĩ JW

Đội ngủ bác sĩ JW là những người có tay nghề và kinh nghiệm trên 10 trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW Hàn Quốc. Do đó, toàn bộ công nghệ làm đẹp và trang thiết bị làm đẹp đều được chuyển giao trực tiép từ Hàn Quốc. Ngoài ra, các bác sĩ tại JW đều phải trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc, mới về nước hành nghề.

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp mới vào Việt Nam. Ông là vị bác sĩ đã phẫu thuật thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam mang lại một diện mạo mới cho hàng nghìn người trong cuộc sống mới.

Hội nghị thẩm mỹ quốc tế tại Hà Nội

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung người đã có hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt báo cáo tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế tại Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị tại JW đều có điểm nỗi bật riêng trong phẫu thuật gọt mặt như: máy cắt xương thế hệ mới, hạn chế tạo bọt xương khi cắt, vết cắt nhỏ,… Màng tế bào PRP giúp xương phục hồi nhanh chóng hơn so với trước kia, máy chụp CT 3D độ phân giải lớp giúp bác sĩ nhận đinh chính xác phần xương thô, cần loại bỏ mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Do đó, lựa chọn JW là nơi phẫu thuật gọt mặt thay vì gọt mặt tại Hàn Quốc là hợp lý cho nhiều người hiện nay.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Phẫu thuật gọt mặt tại JW

Phẫu thuật gọt mặt tại JW mang lại kết quả rất cao như mong muốn của khách hàng

Nhiều khách hàng đã tìm lại diện mạo mới sau khi thực hiện phẫu thuật tại JW

Nhiều khách hàng đã tìm lại diện mạo mới sau khi thực hiện phẫu thuật tại JW

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Gọt mặt bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS