Gọt mặt ở JW có an toàn và mang lại hiệu quả thật không?


Gọt mặt ở JW có tốt không hay gọt mặt ở JW có an toàn và mang lại hiệu quả thật không là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi đến tư vấn trực tiếp tại JW. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát hơn về công nghệ gọt mặt cũng như hiệu quả mà JW mang lại.

Gọt mặt ở JW

Thực hiện gọt mặt ở JW để có khuôn mặt thanh thoát hơn

Các phương pháp gọt mặt ở JW

Sở hữu khuôn mặt thon gọn là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em có gương mặt to bành, xương hàm thô vuông,làm họ thiếu tự tin trong cuộc sống. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay, nếu muốn có được một khuôn mặt thanh tú là điều hết sức đơn giản. Chị em chỉ cần tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chọn lựa phương pháp thực hiện và chờ đợi kết quả.

Tại JW, công nghệ gọt mặt được thực hiện với hai phương pháp chính, đó là: Gọt mặt V Line và gọt mặt trái xoan. Đây là hai phương pháp giúp khuôn mặt thon gọn, xinh xắn hơn với phái đẹp.

got-mat-o-jw-2

Các công đoạn trong gọt mặt V Line

Gọt mặt V Line được tiến hành với đường mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách tạo khoảng trống giữa hàm và cằm, cắt bỏ cạnh xương hàm hai bên tạo đường nét V Line thanh thoát.

got-mat-o-jw-3

Gọt mặt tại JW tạo đường nét rõ ràng cho khuôn mặt 

Gọt mặt trái xoan cũng được thực hiện với đường mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách tạo khoảng trống giữa hàm và cằm, cắt bỏ cạnh xương hàm hai bên, chỉnh lại hình dáng cằm đồng thời hạ xương gò má nếu gò má quá cao, tạo hình dáng khuôn mặt hình trái xoan cân đối.

Gọt mặt ở JW có an toàn và mang lại hiệu quả thật không?

Gọt mặt v line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện các phương pháp gọt mặt nhờ công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc theo sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won- top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Gọt mặt là một ca đại phẫu, chính vì thế mà JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ thực hiện và cải tiến trang thiết bị hiện đại, thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo kết quả phẫu thuật được hoàn hảo.

Nhờ áp dụng các thiết bị máy móc và trang thiết bị hiện đại như: thiết bị chụp chiếu tỉ lệ xương hàm CT3D, máy cắt xương thế hệ mới Hi speed Aesculap, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt chất lượng cao mà gọt mặt ở JW bảo đảm an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người thực hiện.

got-mat-o-jw-5

Thiết bị chụp chiếu tỉ lệ xương hàm CT3D tại JW

JW thực hiện gọt mặt với công nghệ chuẩn Hàn, không gây tổn thương tới vùng lân cận, mang lại khuôn mặt thon gọn như mong đợi, đồng thời duy trì hiệu quả bền vững cho khách hàng.

got-mat-o-jw-6

Khuôn mặt khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW

got-mat-o-jw-7

Khuôn mặt khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

>> Gợi Ý- Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS