Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào để an toàn nhất?


Biến hóa gương mặt to trở nên thon gọn và ấn tượng sẽ được thực hiện hiệu quả nếu chúng ta ứng dụng công nghệ V line chuẩn Hàn. Song, gọt mặt V line được thực hiện như thế nào vẫn là nỗi băn khoăn lớn của khách hàng thẩm mỹ.

 

gọt mặt v line được thực hiện như thế nào

Gọt mặt V line – họa gương mặt thanh tú sau 2 tiếng

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu gọt mặt V line được đông đảo chị em quan tâm và chú ý như vậy, bởi việc sở hữu và sống chung với gương mặt to bè khiến chị em cảm thấy không mấy tự tin. Như chúng ta đã biết, chuẩn của gương mặt đẹp là các đường nét phải thật sự thanh tú và hài hòa, mặt không quá to và không quá bè. Hiện nay, các diễn viên và ngôi sao nổi tiếng đều chạy theo xu hướng gọt mặt V line để giúp bản thân trông ấn tượng và độc đáo hơn, đó là lý do công nghệ này bỗng chốc “hot” hơn bao giờ hết.

Kỹ thuật gọt mặt V line sẽ tác động trực tiếp vào gương mặt to bè của khách hàng để tạo dáng thon gọn và ấn tượng, cụ thể theo từng trường hợp như:

+ Nếu xương góc hàm quá to, cằm ngắn thì bác sĩ sẽ gọt xương hóc hàm và độn cằm

+ Có nhiều trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má quá lớn thì chúng ta nên gọt xương góc hàm kết hợp với việc lấy túi mỡ má

+ Trường hợp gò má cao, xương góc hàm lớn thì các bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương gò má và góc hàm để tạo dáng mặt V line ấn tượng.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định gọt mặt phù hợp

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định gọt mặt phù hợp

Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào?

Chắc hẵn, chị em phụ nữ khi có nhu cầu sở hữu gương mặt thon gọn đều mong muốn thực hiện phương pháp gọt mặt V line cho mình. Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất chính là tính an toàn trong quá trình thực hiện, do đó, chị em nào cũng tò mò muốn biết quy trình gọt mặt V line được thực hiện như thế nào để có thể thực hiện hiệu quả nhất cho mình.

Và, một quy trình gọt mặt V line chuẩn được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám và lắng nghe mong muốn của người thực hiện

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe và tiến hành chụp CT hàm mặt

Sau khi khách hàng được chụp các xét nghiệm cần thiết thì sẽ được chụp máy CT 3D để bác sĩ quan sát và nắm rõ cấu trúc xương hàm mặt của người thực hiện.

Mô phỏng quy trình gọt mặt V line chuẩn Hàn

Mô phỏng quy trình gọt mặt V line chuẩn Hàn 

Bước 3: Tiến hành hội chẩn

Các bác sĩ chuyên khoa về hàm mặt sẽ tiến hành hội chẩn với nhau dựa theo kết quả chụp CT để đưa ra phương pháp phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ linh hoạt thực hiện

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mêm, khách hàng sẽ được phẫu thuật gọt mặt V lien trong phòng mổ vô trùng bởi đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao.

Bước 5: Nghỉ ngơi và ở lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi tình hình

Bước 6: Tái khám, chăm sóc đúng chỉ định của các bác sĩ thẩm mỹ

Gương mặt thon gọn, ấn tượng hơn sau khi thực hiện gọt mặt V line

Gương mặt thon gọn, ấn tượng hơn sau khi thực hiện gọt mặt V line

Lan Nhi gọt mặt

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt v line

Gọt mặt v line ở đâu đẹp

Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn biết gọt mặt V line được thực hiện như thế nào thì có để đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn có sự giúp sức của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ có thể giúp khách hàng sở hữu ngay gương mặt thanh thoát chuẩn Á Đông cho mình.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải thích cặn kẽ kỹ thuật gọt mặt V Line mới nhất hiện nay

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 1651 additional Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/got-mat-v-line-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.html […]