Bạn có biết gọt mặt V line được thực hiện trong bao lâu không?


Gọt mặt V line là kỹ thuật tạo hình gương mặt thon gọn theo công nghệ Hàn Quốc chuẩn chất lượng. Song, gọt mặt V line được thực hiện trong bao lâu vẫn còn là câu hỏi lớn của khách hàng.

 

gọt mặt v line được thực hiện trong bao lâu

Hiểu đúng về phương* pháp gọt mặt V line chuẩn Hàn

Trào lưu sở hữu gương mặt V line với đường nét thon gọn và ấn tượng đã tạo nên cơn sốt lớn với phương pháp thẩm mỹ này. Thực chất, chuẩn của gương mặt đẹp bao giờ cũng có đường nét thon gọn và hài hòa, đó là lý do phương pháp thẩm mỹ này xuất hiện.

Khám phá công nghệ gọt mặt V line toàn diện cho khách hàng thẩm mỹ

Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách các khoang trống vùng hàm với cằm, xử lý phần xương thô như xương góc hàm, xương càng ngang, xương cằm hai bên bằng việc sử dụng máy cắt xương hiện đại để hạn chế đau đớn và biến chứng khi thực hiện. Và cuối cùng, phương pháp này thực hiện bằng cách ứng dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt mang đến hiệu quả cao.

gọt mặt

Kỹ thuật gọt mặt V line đúng chuẩn được thực hiện theo từng công đoạn rõ ràng

Điểm mấu chốt và làm nên sự khác biệt của phương pháp này chính là làm sao để tạo khuôn mặt thật thon gọn và mềm mại, chuẩn dáng V line ấn tượng. Và thực tế, không phải cứ gọt mặt V line là đẹp, nhiều khách hàng thực hiện xong cảm thấy không hài lòng với kết quả thẩm mỹ, lý do là bác sĩ chỉ can thiệp vùng xương góc hàm. Muốn sở hữu gương mặt V line đúng chuẩn, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm lâu năm, đáng giá tổng thể từ xương hàm, xương gò má, xương cạnh ngang…để đưa ra phương pháp phù hợp nhất, đảm bảo sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line, khách hàng sở hữu được gương mặt thanh tú như mong muốn.

Gọt mặt V line được thực hiện trong bao lâu?

Nhiều chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ hoạt mặt V line đều thắc mắc phương pháp này được thực hiện bao lâu, có nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe không. Thực chất, công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện trong khoảng 2 tiếng, thời gian của nó phụ thuộc phần lớn vào công nghệ và bác sĩ thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ gọt mặt V line được thực hiện theo quy trình khép kín chuẩn Hàn, các bác sĩ sẽ lắng nghe ý kiến của người thẩm mỹ và từ đó đánh giá chính xác cấu trúc xương của mỗi gương mặt. Việc can thiệp phần xương nào và thực hiện bao nhiêu đều được thực hiện theo tính toán có sẵn, đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, kết quả thẩm mỹ lâu dài và tự nhiên nhất.

tư vấn gọt mặt

Khi thực hiện gọt mặt V line, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá chính xác tình trạng xương của mỗi người

máy ct

Máy CT 3D hiện đại của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ gọt mặt V line được chính tay TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện, ông là người có bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ, cũng là vị bác sĩ tiên phong nhận tác quyền gọt mặt V line tại Việt Nam. Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, phương pháp thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ đắt lực của máy cắt xương Hi Squeed, máy giảm sưng hiện đại sẽ giúp cho quá trình thực hiện và hồi phục vết thương của khách hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn nhất.

máy giảm sưng

Máy giảm sưng hỗ trợ khách hàng hồi phục nhanh chóng sau khi gọt mặt V line tại JW

Hẵn là chúng ta không thể quên cô nàng hot girl Minh Yến, người đã từng đau khổ với gương mặt to bè góc cạnh của mình đã lột xác ngoạn mục khi thực hiện phương pháp gọt mặt V line tại JW.

Gương mặt thon gọn, ấn tượng và thanh tú của Minh Yến sau khi gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Ai cũng phải thốt lên hai từ ngạc nhiên nếu gặp chính diện cô diễn viên múa Lan Nhi sau khi phẫu thuật gọt mặt V line của JW, cô nàng là minh chứng  sống động cho phương châm vẻ đẹp ngoại hình sẽ luôn giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống.

gọt mặt v line sau bao lâu thì hết sưng

Lan Nhi trẻ trung, xinh đẹp và thành công hơn sau ca gọt mặt V line của JW

Nếu bạn thực sự tò mò và muốn biết gọt mặt V line được thực hiện trong bao lâu thì có thể thử một lần đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tư vấn và lắng nghe tất cả những kiến thức về phương pháp này, tin chắc, bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS