Hạ gò má cao giá bao nhiêu? Thời gian phẫu thuật là bao lâu?


Hạ gò má cao là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhằm mục đích cải thiện nhược điểm khuôn mặt. Tuy nhiên, hạ gò má cao giá bao nhiêu? Thời gian phẫu thuật là bao lâu? không phải ai cũng nắm rõ.

ha-go-ma-cao-gia-bao-nhieu

Hạ gò má cao giá bao nhiêu? Thời gian phẫu thuật là bao lâu?

Phẫu thuật hạ gò má cao giá bao nhiêu?

Hạ gò má cao được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng gò má cao đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đồng thời, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc make up hay dùng tóc che đi khuyết điểm. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật hạ thấp gò má xuống 1 – 2 cm giúp bạn sở hữu đôi gò má cân xứng tự nhiên, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ thấp xương gò má cao 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hạ gò má chuẩn Hàn, giúp nhiều người cải thiện hiệu quả nhược điểm gò má cao. Đồng thời, mang lại gương mặt hài hòa và cân đối với mức chi phí hợp lý dựa trên từng trường hợp khách hàng.

Để biết phẫu thuật hạ gò má cao giá bao nhiêu? Quý bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Tiết lộ thời gian thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao

Thông thường, một ca phẫu thuật hạ gò má cao thường kéo dài 45 – 60 phút. Đây được xem là khoảng thời gian ngắn đối với phương pháp đòi hỏi cao ở tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Trong thời gian này, bạn sẽ thực hiện hạ gò má theo đúng quy trình của Bộ Y tế ban hành, đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tạo hình hàm mặt. Do đó, chúng tôi cam kết mọi thao tác phẫu thuật đều được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không chảy máu. Đặc biệt, không gây tổn thương hay xâm lấn đến các vùng lân cận.

Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa tại JW trực tiếp phẫu thuật hạ xương gò má cho khách hàng 

Bằng thao tác rạch đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng và bóc tách tạo khoang trống dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và hạ thấp xương gò má sao cho hài hòa nhất với thể gương mặt. Cuối cùng, vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ đó, khuyết điểm gò má cao được cải thiện hiệu quả và mang lại gương mặt cân đối tự nhiên.

Khuyết điểm hạ gò má cao của khách hàng đã được giải quyết triệt để 

Tuy nhiên, để bảo toàn kết quả thẩm mỹ bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu và uống thuốc theo chỉ định từ chuyên gia. Bởi, việc đảm bảo chăm sóc đúng cách góp phần khá lớn làm nên sự thành công của ca phẫu thuật.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS