Hạ gò má không cần phẫu thuật có hiệu quả không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm gò má khiến em cảm thấy tự ti vì đi đâu ai cũng bảo em có tướng “sát chồng”. Nên em đang định đi thẩm mỹ nhưng em rất sợ đau và có nghe nói đến phương pháp HẠ GÒ MÁ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT bằng cách massage. Vậy bác sĩ cho em hỏi biện pháp này có hiệu quả không? Em xin cảm ơn. (Cẩm Nguyên, Bình Định).

Trả lời:

Cẩm Nguyên thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc Hạ gò má không cần phẫu thuật có hiệu quả không? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Ở phương diện thẩm mỹ, một gương mặt hài hòa phải là sự cân đối giữa trán, xương hàm và 2 bên gò má. Tuy nhiên, rất nhiều người ngay từ khi sinh ra đã sở hữu đôi gò má cao khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh tú tự nhiên. Ở góc độ nhân tướng học, gò má cao còn được cho là tướng “sát chồng”. Đó cũng chính là lý do nhiều chị em tìm đến phương pháp hạ gò má với khao khát cảm thiện nhược điểm trên.

ha-go-ma-khong-can-phau-thuat

Hạ gò má không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Theo như Cẩm Nguyên tìm hiểu thì hạ gò má không cần phẫu thuật bằng cách massage là lựa chọn của phần đông chị em ngại “dao kéo”. Song, phương pháp này không được đánh giá cao và kết quả mang lại cũng không được như mong muốn. Bởi, gò má cao là nhược điểm liên quan đến cấu trúc xương hàm mặt còn massage chỉ là tác động bên ngoài. Do đó, để cải thiện hiệu quả khuyết điểm gò má cao bạn cần thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được coi là giải pháp hữu hiệu giúp bạn xóa bỏ nhanh chóng nhược điểm gò má cao. Đồng thời, mang lại gương mặt hài hòa, thanh tú và duyên dáng hơn bao giờ hết.

ha-go-ma-khong-can-phau-thuat_1

Kết quả thực tế sau phẫu thuật hạ gò má 

Kỹ thuật hạ gò má Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại bậc nhất, đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho bạn. Nhờ đó, mọi thao tác đều được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật bạn chắc chắn sẽ có được gương mặt cân đối tự nhiên.

ha-go-ma-khong-can-phau-thuat_3

Các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật hạ gò má cho khách hàng

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc hạ gò má không cần phẫu thuật có hiệu quả không? Cẩm Nguyên đã tìm được câu trả lời cũng như sự lựa chọn tốt nhất để sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên.

Mến chào bạn!.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS