Hai vợ chồng trốn bố vợ đi vào Sài Gòn phẫu thuật hàm hô


Câu chuyện hài hước của người vợ trẻ 22 tuổi đến từ Bình Thuận kể lại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

 

Hai vợ chồng trốn bố vợ đi vào Sài Gòn phẫu thuật hàm hô

 

“Luôn ủng hộ vợ mình làm đẹp”

Đó là chia sẻ của Anh T chồng chị Kim Anh khi được hỏi về chuyện làm đẹp của vợ mình. Dù lớn hơn vợ chỉ đến vài tuổi nhưng T lại tỏ ra rất hiểu người vợ thế hệ 9X của mình. Biết vợ làm nghề kinh doanh mỹ phẩm, cần phải đầu tư cho bản thân và luôn luôn phải đẹp để công việc được thuận lợi nên anh lúc nào cũng ủng hộ vợ.

Anh T vừa cười vừa chia sẻ: “Nhiều người đàn ông cứ nghĩ dù gì cũng đã là vợ mình rồi thì không nhất gì phải cho vợ làm đẹp. Mình thì không như vậy, mình nghĩ vợ đẹp thì mình cũng tự hào chứ. Tại sao phải cấm vợ làm đẹp? Chỉ thỉnh thoảng nhắc vợ làm đi đâu thì ăn mặc trang điểm cho phù hợp với hoàn cảnh. Đẹp nhưng đừng trở nên lố bịch trong mắt người khác”.

Chia sẻ của anh T thể hiện anh là người rất yêu vợ và luôn lắng nghe, đồng hành cùng chị. Khi được hỏi về phẫu thuật hàm hô Kim Anh đã phải làm gì để thuyết phục chồng và người nhà, chị bật cười rồi kệ lại: “Anh ý còn hăng hái kêu mình sớm đi phẫu thuật hơn cả mình. Gia đình thì chỉ sợ biến chứng hay sau này sẽ ảnh hưởng sức khỏe, nhất là bố. Bố bảo kiểu gì cũng không được làm. Nhưng anh chồng mình thì quyết liệt, rồi hai vợ chồng trốn bố đi vào Sài Gòn phẫu thuật luôn”.

Hành trình “đưa nhau đi trốn”

Chị Kim Anh bị tình trạng hô hàm dạng bẩm sinh. Khi biết được bẩn thân mình có khiếm khuyết chị đã nuôi ước vọng thay đổi, chỉ chờ cơ hội tới để thực hiện.

Do công việc kinh doanh mỹ phẩm của Kim Anh hằng ngày tiếp xúc với nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp, nhiều người thấy tình trạng chị nên mách nước các địa chỉ nha khoa, thẩm mỹ để niềng răng. Nhưng sau khi tìm hiểu kĩ và được sự tư vấn của nhiều bác sĩ thì chị mới biết mình không hô do răng mà mà hô hàm. Chính vì vậy chị chỉ có thể giải quyết tình trạng của mình bằng việc phẫu thuật.

kim-anh-1

Chị Kim Anh bị hô hai hàm nặng do bẩm sinh

Trong rất nhiều địa chỉ tìm kiếm được mách nước và các đường dẫn trên trang youtube, chị Kim Anh xem thật nhiều clip về phẫu thuật hàm hô và vô tình thấy bệnh viện JW Hàn Quốc. Qua quá trình tư vấn tại nhiều bệnh viện, hai vợ chồng bị thuyết phục bởi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Để rồi vào một ngày đẹp trời, không thể chờ đợi thêm, 2 vợ chồng khăn gói trốn gia đình đi phẫu thuật.

Chị Kim Anh chia sẻ: “Hôm đi phẫu thuật phải đi trốn bố, xong hôm về bố thấy khác quá, con gái đẹp ra thì lại mừng, khen suốt ngày, còn mua quá trời đồ ăn về cho tẩm bổ. Bố còn bảo biết đẹp vầy thì đã cho đi làm lâu rồi”.

Sự khác biệt sau 7 ngày phẫu thuật

Đặc biệt một điều ở cơ địa của chị Kim Anh là rất nhanh lành, sau khi phẫu thuật xong không bị sưng nhiều. Theo như lời kể, ngay sau khi phẫu thuật xong, ngủ 1 đêm tại bệnh viện, ngày hôm sau chị đã khăn gói về lại Bình Thuận, chỉ 2 ngày sau phẫu thuật ra đường mọi người đã trầm trồ vì sự xinh đẹp của chị, có người còn thấy quá khác lạ. Do không sưng nhiều và không hề có sẹo trên mặt, đến bản thân chị cũng không nhận ra mình trước gương.

kim-anh-2

Diện mạo của chị Kim Anh sau 7 ngày phẫu thuật.

“Mình chỉ nghĩ chỉ là mình hết hô thôi, chứ không ngờ khác quá. Mà sau phẫu thuật cũng chẳng có cảm giác gì cả, không đau mà giống như một giấc ngủ thức dậy mình đã khác. Vì bác sĩ tiêm thuốc mê nên sau khi tỉnh dậy chỉ thấy hơi mệt. Về nhà làm theo chỉ dẫn của bác sĩ nên cảm giác đau không nhiều, phần cằm có hơi sưng, nhưng đến ngày thứ 7 thì đã ăn cơm bình thường rồi” – Kim Anh thuật lại.

kim-anh-truoc-sau-1

Kim Anh cập nhật trạng thái mới nhất trên trang facebook cá nhân

kim-anh

Hình ảnh của người vợ trẻ  sau khi phẫu thuật hàm hô 7 ngày

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Cơ địa của bệnh nhận thuộc dạng rất tốt nên quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh. Trước đó bệnh nhân thuộc tình trạng hàm hô, cười hở lợi nặng phải phẫu thuật cả 2 hàm để mổ bóc tách từ xương hàm. Bác sĩ sử dụng màng tế bào PRP, qua li tâm chọn được tế bào khỏe để cấy ghép nên hàm rất nhanh lành. Do bản chất tủy cầu có tính vượt trội và khỏe khoắn nên bệnh nhân rất nhanh lành vết mổ và liên kết tế bào rất tốt. Dự đoán trong khoảng 4-6 tuần là hàm có thể lành lặn hoàn toàn trở lại như người bình thường”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Hello World! https://ac3fni.com?hs=b467657c2511c6f988fc21fabf84e24f& viết:

    vtom6n