Hành trình lan tỏa kỹ thuật hiện đại tới tín đồ thẩm mỹ thủ đô


Ngày 22-23/4/2017, Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế được diễn ra tại Hà Nội. Tham dự Hội nghị, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đóng góp 2 chủ đề quan trọng: Phân loại hô móm và chỉ định phẫu thuật; kinh nghiệm nâng mũi S line bằng Megaderm. Đây được xem là 2 bài báo cáo quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong điều trị hô móm và nâng mũi hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân.

su-kien-22-4

Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong và ngoài nước.

Thể hiện vai trò phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc sống

Hội nghị là diễn đàn giúp rút ngắn khoảng cách giữa việc ứng dụng các công nghệ hiện đại với vai trò phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc sống. Đặc biệt, các phương pháp điều trị tiên tiến được ứng dụng đem lại kết quả cao và ngày càng an toàn cho bệnh nhân. Trong đó, nâng mũi an toàn và phương pháp chữa trị khuyết điểm hô móm trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, báo cáo.

su-kien-22-4-1

Thông qua Hội nghị, là cuộc gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm và công nghệ mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà và thế giới, nâng cao chất lượng dịch vụ làm đẹp tiên tiến.

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của những chuyên gia, cố vấn phẫu thuật thẩm mỹ như: PGS. TS. BS Lê Hành – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình TP. HồChí Minh (HSPAS), Ông Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Điều trị Bộ Y tế, PGS. TS. Nguyễn Tài Sơn – Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,… cùng nhiều bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng. Hội nghị sẽ có 2 ngày làm việc (22 và ngày 23/4/2017), rất nhiều báo cáo mang tính chuyên môn cao và ứng dụng thiết thực được trình bày. Đây là 1 cơ hội để các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được trao đổi và tạo bước phát triển vượt bậc cho nền thẩm mỹ nước nhà.

 

Clip tổng quát sự kiện phẫu thuật thuật quốc tế

Chủ đề “Phân loại hô móm và chỉ định phẫu thuật”

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham dự Hội nghị với bài báo cáo quan trọng được giới chuyên môn đánh giá cao “Phân loại hô móm và chỉ định phẫu thuật”. Với chủ đề này, bác sĩ Tú Dung cung cấp tới giới chuyên môn và bệnh nhân những phương pháp điều trị tiên tiến mới trong hô móm. Đó là:

– Điều trị hô móm hiệu quả từ việc đánh giá chính xác nguyên nhân gây hô móm: Trong đó, làm thế nào chẩn đoán về hô móm do xương, hô móm do răng hoặc hô móm vừa do xương và răng được báo cáo cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định đúng phương pháp thực hiện.

su-kien-22-4-2

 

Tại Hội nghị TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo chuyên đề phẫu thuật hàm hô móm.

– Điều trị hô móm không cần niềng răng: Hô do xương là chỉ định phẫu thuật và ngay cả hô do răng cũng có thể chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm mà không cần niềng răng. Điều này giúp bệnh nhân điều trị hô móm hiệu quả mà không cần tốn thời gian cho việc niềng răng.

– Phác đồ điều trị hô móm toàn diện và linh hoạt: Bác sĩ Tú Dung phân tích từng trường hợp sẽ có phương pháp điều trị phù hợp:

+ Hô hàm trên: Phẫu thuật tiền đình hàm trên (ASO), nhổ 2 răng số 4 đầy lùi về sau

+ Hô 2 hàm kèm cười hở lợi: Phẫu thuật Lefort I hàm trên đẩy lùi về sau và lún lên trên, hàm dưới phẫu thuật tiền đình hàm, giúp 2 hàm lùi về sau và giải quyết cùng lúc vấn đề cười hở lợi.

+ Hô 2 hàm không hở lợi: Phẫu thuật tiền đình 2 hàm giúp 2 hàm lùi về sau.

+ Móm hàm dưới, thiểu sản hàm trên: Kết hợp Lefort I đẩy lùi hàm trên ra trước, BSSO hàm dưới đẩy lùi về sau.

su-kien-22-4-3

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng PGS. TS. Nguyễn Tài Sơn – Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trao đổi về phẫu thuật hàm mặt 

+ Hô hàm trên, thiểu sản hàm trước: Kết hợp Lefort I đẩy lùi về sau và BSSO đẩy hàm dưới ra trước
Bác sĩ Tú Dung nhấn mạnh, điều quan trọng trong điều trị hô móm là chỉ định phương pháp phẫu thuật toàn diện và chi tiết, cần phải chẩn đoán chính xác nguyên nhân và bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật.

Điểm mới trong nâng mũi S line bằng Megaderm

 

Clip trực tiếp: Tại Hội nghị TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo chuyên đề nâng mũi S line bằng Megaderm và chuyên đề phẫu thuật hô móm

Song song chủ đề “Phân loại hô móm và chỉ định phẫu thuật”, bác sĩ Tú Dung còn bài báo cáo “Kinh nghiệm nâng mũi S line bằng Megaderm”. Đây là bài báo cáo quan trọng, đánh dấu công nghệ thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên mà cực kỳ an toàn cho khách hàng.

Megaderm là vật liệu hỗ trợ trong nâng mũi áp dụng cho các trường hợp da mũi mỏng, mũi bóng đỏ, lộ sóng, thiếu sụn tự thân,… Megaderm được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng. Ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên nơi đầu mũi.

su-kien-22-4-4

Cũng trong Hội nghị lần này TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo về công nghệ mới trong phẫu thuật nâng mũi S line bằng Magaderm

Do đó, khác với kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ đặt nguyên Megaderm hoàn toàn lại không tạo chiếc mũi có đủ độ cao như mong muốn thì nâng mũi S line bằng Megaderm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo có Megaderm sẽ đem lại chiếc mũi cao thon mà an toàn.

Cụ thể, chiếc mũi S line Hàn Quốc được chia làm hai phần: 1/3 đầu mũi và 2/3 thân mũi. Trong đó, phần đầu mũi là ghép sụn tự thân, phải thon gọn dài và tạo thành chữ A hay lỗ mũi hình hạt chanh. 2/3 thân mũi dùng sụn nhân tạo và bọc toàn bộ Megaderm trên thân sụn nhân tạo. Như vậy, phương pháp nâng mũi S line kèm bằng Megaderm sẽ đem lại cho khách hàng chiếc mũi cao thon, thanh tú và đặc biệt là có tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

 su-kien-22-4-9

Sau 2 ngày diễn ra, Hội nghị đã kết thúc một cách rất thành công. 

Hội nghị diễn ra 2 ngày và kết thúc thành công tốt đẹp. Đại diện chủ trì Hội nghị đã tổng kết và tặng hoa cho các bác sĩ có nhiều cống hiến cho nền thẩm mỹ nước nhà.

su-kien-22-4-5

Hội nghị phẫu thuật quốc tế là nơi các chuyên gia thẩm mỹ gặp gỡ và giao lưu những công nghệ mới. ( từ bên trái qua là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, PGS. TS. Nguyễn Tài Sơn) chụp ảnh lưu niệm. 

su-kien-22-4-7

Nhiều công nghệ hiện đại được giới thiệu tại Hội nghị lần này

su-kien-22-4-8

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao đổi công nghệ mới tại Hội nghị

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. rich89bet viết:

    … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hanh-trinh-lan-toa-ky-thuat-hien-dai.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hanh-trinh-lan-toa-ky-thuat-hien-dai.html […]