Hành trình theo chân TS.BS Chun Hwal Seul tại Bệnh viện JW Việt Nam


Trong hai ngày 2-3/6/2018 TS.BS Chul Hwan Seul – Chuyên gia cấy ghép mỡ hàng đầu Hàn Quốc đã có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong 48 giờ làm việc tại Việt Nam, chuyên gia đã có nhiều hoạt động thăm khám, phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng tại Bệnh viện JW.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay chào đón TS.BS Chul Hwan Seul trong chuyến thăm gặp và làm việc tại JW Việt Nam

TS.BS Chul Hwan Seul là Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS); Giảng viên đại học Y Yeonse và Giám khảo của cuộc thi Asia Model Festival 2017. Tại Hàn Quốc ông được mệnh danh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp bằng biện pháp cấy mỡ.

TS.BS Chul Hwan Seul trao đổi thân mật cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung về chuyến công tác lần này

Nhân sự kiện sang thăm và làm việc tại Việt Nam lần này,  TS.BS Chul Hwan Seul  đã tư vấn, thăm khám và trực tiếp phẫu thuật cho nhiều khách hàng tại JW Việt Nam.

đăng ký khuyến mãi

TS.BS Chul Hwan Seul cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại JW

Rất nhiều khách hàng có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW từ rất sớm để được tư vấn cùng chuyên gia cấy ghép mỡ hàng đầu Hàn Quốc. Hầu hết mọi người đều tỏ ra tin tưởng trước danh tiếng và tay nghề thẩm mỹ của TS.BS Chul Hwan Seul.

Hoạt động công tác lần này của TS.BS Chul Hwan Seul đã mở ra nhiều cơ hội cho những người Việt Nam được làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc của JW dưới bàn tay điêu luyện của chuyên gia nổi tiếng.

TS.BS Chul Hwan Seul đo vẽ gương mặt của khách hàng, xác định các tỉ lệ trước khi thẩm mỹ

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Sự xuất hiện của TS.BS Chul Hwan Seul là cơ hội để các bác sĩ Việt Nam được tiếp cận học hỏi, mở rộng kiến thức lẫn tay nghề chuyên môn. Thông qua đó, JW mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam được tiếp cận với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, trải nghiệm chất lượng dịch vụ đúng chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam”.

JW thành lập chuyên khoa cấy mỡ đầu tiên tại Việt Nam

Khách hàng Trần Thị Minh Trang chia sẻ: “Gương mặt của tôi có phần má hóp sâu vào trong, hai bên thái dương cũng bị lõm nên tôi quyết định chọn biện pháp cấy mỡ mặt để làm đẹp. May mắn là lần này tôi được thẩm mỹ trực tiếp với bác sĩ Chul Hwan Seul, tôi rất tin tưởng vào uy tín của JW và đội ngũ bác sĩ ở đây”.

Cùng ngày 2-6, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam đã chính thức thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam. Hoạt động được kí kết, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Chul Hwan Seul.

TS.BS Chul Hwan Seul cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung kí kết thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân tại JW Việt Nam

Công nghệ cấy mỡ chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Chul Hwan Seul trao đổi với các bác sĩ JW Việt Nam về công nghệ cấy mới

Việc thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân tại JW mở tạo ra cơ hội cho nhiều người Việt Nam được tiếp cận với xu hướng thẩm mỹ an toàn. Từ đó, giảm thiểu việc sử dụng các chất làm đầy hóa học đưa vào cơ thể, đề phòng biến chứng xảy ra sau thẩm mỹ.

Các bác sĩ Việt Nam chụp hình lưu niệm với chuyên gia Hàn Quốc

Buổi kí kết diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của đông đảo đội ngũ bác sĩ JW Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS