Hậu quả của cắt mắt 2 mí sai kỹ thuật


Cắt mắt 2 mí là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Song, nếu thực hiện sai kỹ thuật hậu quả của cắt mắt 2 mí không hề nhỏ. 

Hậu quả của cắt mắt 2 mí sai kỹ thuật

Hậu quả của cắt mắt 2 mí sai kỹ thuật

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn bên cạnh chức năng nhìn ngắm, biểu lộ cảm xúc buồn vui, hờn giận. Mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho gương mặt nhiều người. Thế nên, cùng với sự phát triển của kỹ thuật làm đẹp, ngày càng có nhiều người tìm đến công nghệ cắt mắt 2 mí để có được đôi mắt to tròn và long lanh.

Hậu quả của cắt mắt 2 mí sai kỹ thuật

Phẫu thuật cắt 2 mí là kỹ thuật thực hiện nhằm phục hồi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của đôi mắt. Thông qua việc loại bỏ da dư, mỡ thừa ở mí mắt trên. Đồng thời, can thiệp tạo nếp gấp mí mới bằng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi.

Tìm hiểu công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả hậu phẫu. Tuy nhiên, nếu bác sĩ phẫu thuật không áp dụng đúng quy trình an toàn hoặc thực hiện sai kỹ thuật sẽ để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Thông thường, hậu quả của cắt mắt 2 mí mà bạn phải gánh chịu sẽ bao gồm những biến chứng như sau:

+Thứ nhất, bác sĩ “non” kinh nghiệm sẽ tiến hành cắt mí mắt mà không cân nhắc tỉ lệ phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng mí mắt to quá đà, giả tạo… Theo cấu trúc mắt của người Á Đông độ dày của mí từ 6 – 8mm là hợp lý nhất. Do đó, nếu cắt quá lố sẽ gây nên hiện tượng thô kệch và mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Trường hợp khách hàng cắt mí mắt to quá đà 

+Thứ hai, biến chứng phổ biến nhất sau khi cắt mắt 2 mí chính là mắt có quá nhiều mí. Nguyên nhân chủ yếu là bác sĩ không giải quyết nhanh chóng tình trạng mắt mí lót. Theo đó, những trường hợp mắt mí lót cần được xoá bỏ trước khi cắt mí mắt.

+Thứ ba, đã có không ít khách hàng phải “ngậm đắng nuốt cay” khi bác sĩ lấy đi quá nhiều da mí làm cho mắt bị trợn ngược. Biến chứng này gây ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ cũng như làm hạn chế tầm nhìn của nhiều người.

+Thứ tư, trong quá trình phẫu thuật nếu không cẩn thận cắt đứt cơ nâng mi sẽ gây tình trạng sụp mi mắt, mắt lờ đờ, vô hồn. Điều này, tác động rất lớn đến tâm lý người thực hiện, tạo lối sống ngăn cách và vô cảm.

Untitled-1-1024x1024

Mắt khách hàng lờ đờ và vô hồn do bác sĩ thẩm mỹ thực hiện sai kỹ thuật 

Cắt mắt 2 mí an toàn và lời khuyên từ chuyên gia 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Làm đẹp là nhu cầu cần thiết và chính đáng của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, phái đẹp cũng cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của bản thân. Hơn hết, cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng”.

Theo đó, cắt mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng nếu không may gặp phải bác sĩ thiếu kinh nghiệm, hệ thống phòng mổ không đảm bảo điều kiện vô trùng. Khách hàng có thể gặp phải những biến chứng đáng tiếc. Đặc biệt, việc phục hồi trở về trạng thái ban đầu là điều không hề đơn giản. Do đó, các chị em cần cân nhắc ngay từ lúc đầu quyết định thẩm mỹ. BS Tú Dung nói thêm.

Hình ảnh khách hàng sau khi chỉnh sửa mắt hỏng tại bệnh viện uy tín 

Nếp mí cân đối khiến khuôn mặt tươi trẻ hơn rất nhiều 

Nhìn chung, phẫu thuật cắt mắt 2 mí không quá phức tạp nhưng để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như hiệu quả tối ưu sau thẩm mỹ. Chuyên gia khuyến cáo chị em nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hau-qua-cua-cat-mat-2-mi-sai-ky-thuat.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hau-qua-cua-cat-mat-2-mi-sai-ky-thuat.html […]

  3. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hau-qua-cua-cat-mat-2-mi-sai-ky-thuat.html […]