Bật mí cách khắc phục hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực


Hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực là vấn đề lo lắng và cản trở ý chí thẩm mỹ vòng 1 của nhiều khách hàng. Khi gặp phải tình trạng này, chúng ta phải làm như thế nào?

 

co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

Hiện tượng co thắt bao sơ sau khi nâng ngực

Co thắt bao xơ là hiện tượng xơ cứng bao quanh nơi đặt túi ngực, khi sờ vào có cảm giác cứng và khiến người mắc phải mất cảm giác về ngực. Co thắt bao xơ hình thành từ từ theo nhiều cấp độ, cuối cùng sẽ làm bầu ngực cương cứng, lộ rõ túi, bầu ngực bị biến dạng nghiêm trọng, nhiều bệnh nhân còn bị đau nhức dữ dội, có cảm giác ngực tức và muốn vỡ ra.

Những nguyên nhân xuất hiện tình trạng co thắt bao xơ

Hiện tượng co thắt bao xơ  xuất hiện có nguyên nhân là do quá trình thẩm mỹ không đảm bảo, được thực hiện với người chuyên môn thấp, kỹ thuật nâng ngực không đảm bảo. Nguyên nhân co thắt bao xơ là do quá trình phẫu thuật bị nhiễm trùng, do tụ máu trong khoang ngực vừa bóc tách…khiến ngực trở nên cơ cứng và không có cảm giác sau khi thực hiện.

co that bao xo sau nang nguc

Mô phỏng tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

Có rất nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ đã mắc phải tình trạng co thắt bao xơ, phần là do địa điểm, phần là do người thực hiện ham rẻ, nhẹ dạ cả tin và không tìm hiểu kỹ thông tin và nơi chất lượng để thực hiện.

Giải pháp nào cho tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

Nếu muốn ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, không xuất hiện tình trạng co thắt bao xơ thì hãy lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng. Trường hợp khi đã nâng ngực và mắc phải hiện tượng co thắt bao xơ, chúng ta có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi và bác sĩ có tay nghề cao để cải tổ, làm lại dáng ngực cho mình.

Video Co thắt bao xơ khi nâng ngực và cách ngăn ngừa hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tin cậy và chất lượng để khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Tại đây, với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu thì dáng ngực của khách hàng đảm bảo có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi nâng ngực an toàn cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi nâng ngực an toàn cho khách hàng

Nâng ngực nội soi túi Demi tại JW ứng dụng máy chuyên sâu 3D hiện đại có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn với dáng người của mình. Phương pháp nâng ngực nội soi tại đây nói không với tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực và sẹo xấu xuất hiện khi thẩm mỹ.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D mô phỏng dáng ngực sau khi thẩm mỹ

JW đã từng tiếp nhận và tái sinh nhiều ca co thắt bao xơ sau khi nâng ngực, giúp hàng trăm khách hàng sở hữu khuôn ngực cân đối và ấn tượng, giải quyết nhanh chóng nỗi lo ngực lép và hiện tượng co thắt bao xơ cho khách hàng.

* Biến chứng sau khi nâng ngực nội soi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS