Hiệu quả trong phẫu thuật độn cằm ngắn – Giải đáp từ chuyên gia


Phẫu thuật độn cằm ngắn là giải pháp an toàn khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm kém duyên được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Hiệu quả trong phẫu thuật độn cằm ngắn - Giải đáp từ chuyên gia

Hiệu quả trong phẫu thuật độn cằm ngắn – Giải đáp từ chuyên gia

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc cằm chiếm đến 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc của gương mặt đẹp. Do đó, với những ai đang sở hữu chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, mỏng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối, thậm chí là kém sắc. Thế nên, phương pháp độn cằm ngắn được từ khi ra đời đã được không ít khách hàng ưu ái lựa chọn.

Phẫu thuật độn cằm ngắn – Giải pháp khắc phục nhược điểm kém duyên

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ ngày nay, để khắc phục hữu hiệu nhược điểm cằm ngắn thì thẩm mỹ độn cằm được xem là “cứu cánh” tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự hài hòa và cân đối cho gương mặt. Trong đó, phương pháp được sử dụng rộng rãi là độn cằm không phẫu thuật (tiêm Filler) và phẫu thuật độn cằm.

+Độn cằm không phẫu thuật (tiêm Filler): Được tiến hành bằng cách tiêm Filler (Chất làm đầy) mục đích để tạo dáng cằm sao cho thanh thoát và cân đối với gương mặt. Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 5 – 10 phút.  Mặc dù, không phải trải qua quá trình cắt rạch hay xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ không được duy trì lâu dài và phải tiếp tục thực hiện mới có thể giữ lại dáng cằm như mong muốn.

+Phẫu thuật độn cằm: Đây là phương pháp thẩm mỹ phổ biến và mang lại kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài theo thời gian. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu độn nhân tạo (sụn sinh học có tên gọi là Implant) để đưa vào vùng cằm với tỉ lệ, kích thước thích hợp nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, mỏng, đem lại dáng cằm thon gọn, cân đối. Đặc biệt, chất liệu dùng trong độn cằm phẫu thuật có kết cấu như sụn tự thân nên có tính thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn, không biến chứng.

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Nguyên tắc an toàn trong thẩm mỹ độn cằm

Theo thông tư của Bộ Y tế, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dù là dễ hay khó cũng phải được thực hiện bởi các chuyên gia và tiến hành trong bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Thế nên, thẩm mỹ độn cằm dù là phương pháp nào đi chăng nữa cũng không được lơ là và xem nhẹ.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn luôn dẫn đầu trong việc cập nhật và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại trên Thế giới. Với nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng mũi S line, gọt mặt V line, độn cằm, nâng ngực nội soi,..giúp đông đảo khách hàng sở hữu một diện mạo mới, thu hút mọi ánh nhìn.

Hiệu quả trong phẫu thuật độn cằm ngắn – Giải đáp từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật độn cằm là phương pháp không chỉ đảm bảo được tính hiện đại trong thẩm mỹ mà còn đáp ứng được độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ và thiết bị hỗ trợ. Do đó, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín”.

Tình trạng cằm ngắn, kém duyên của cô gái này đã được cải thiện đáng kể

Phẫu thuật độn cằm ngắn còn được áp dụng rộng rãi cho nam giới 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hieu-qua-trong-phau-thuat-don-cam-ngan-giai-dap-tu-chuyen-gia.html […]