Hiểu rõ về phẫu thuật cắt mí mắt to


Hiện nay, để cải thiện đôi mắt trở nên đẹp long lanh và có hồn, nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên có rất nhiều người lầm tưởng thẩm mỹ mắt to với cắt mí mắt to.

 

cắt mí mắt to

Thẩm mỹ mắt là phương pháp ngày càng thu hút nhiều khách hàng

Đừng hiểu lầm cắt mí mắt to với thẩm mỹ mắt to

Đối với các tình trạng mắt một mí, mắt sụp mí bẩm sinh hoặc do lão hóa, nhiều người chọn phương pháp cắt mí mắt để giải quyết tình trạng của bản thân. Tuy nhiên với các trường hợp có góc mắt nhỏ, thì cắt mí mắt to không thể giải quyết được tình trạng này, mà phải bắt buộc thực hiện biện pháp thẩm mỹ mắt to. 

Không nên hiểu nhầm cắt mí mắt to với thẩm mỹ mắt to vì đây là hai phương thức hoàn toàn khác nhau. Trong đó, cắt mí mắt là cách giải quyết để đôi mắt có 2 mí, còn thẩm mỹ mắt to bao hàm việc mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, đồng thời kết hợp cắt mắt chỉnh hình mắt 2 mí. Do vậy việc cắt mí mắt to là từ ngữ chỉ sử dụng cho thẩm mỹ mắt bị hỏng, khiến mí mắt bị to quá cỡ dẫn đến tình trạng mắt bị trợn, tổn thương nặng nề.

Nhiều phụ nữ do không hiểu rõ hai định nghĩa trên, dẫn đến việc nhầm lẫn nên không thể tìm ra cách khắc phục cho tình trạng của bản thân.

Thẩm mỹ mắt to giải quyết vấn đề gì?

Nhìn chung, người Châu Á mang một nét phổ biến vì đôi mắt một mí, nhỏ hơn so với người Châu Âu. Để cải thiện điều này, nhiều nhà nhân trắc học cùng các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm kiếm một tỉ lệ phù hợp cho đôi mắt đẹp đúng chuẩn.

Phẫu thuật Thẩm Mỹ Mắt To là việc thực hiện mở rộng góc mắt,  mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài bằng cách loại bỏ phần căng ngang khóe mắt để mở rộng góc mắt thu bớt khoảng cách giữa giữa hai mắt. Đối với một đôi mắt nhỏ, mở rộng góc mắt trong sẽ làm hạn chế bớt lực kéo của da từ bên ngoài vào bên trong mắt giúp cải thiện làm cho đôi mắt tự nhiên hơn.

Thực hiện mở rộng góc mắt,  mở rộng góc mắt ngoài

Thực hiện mở rộng góc mắt,  mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài bằng cách chỉnh hình lại một phần da đuôi mắt lấn vào phía trong mắt để mắt nhìn dài hơn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài kết hợp đồng thời giữa cắt mắt hai mí và mở rộng góc mắt ngoài nhằm tăng thêm độ dài cho mắt, không còn cảm giác chật hẹp giúp đôi mắt to tròn toàn diện, long lanh và linh hoạt hơn.

Trong trường hợp đôi mắt trông dữ tợn do nếp rẽ quạt ở góc mắt trong thì nên kết hợp với mở rộng góc mắt trên để hoàn thiện đôi mắt mềm mại và cuốn hút, kết hợp điều chỉnh góc mắt trong và thay đổi dáng mắt. Khoảng cách giữa hai mắt gần nhau nhưng có nếp rẽ quạt cần tiến hành đồng thời tái phẫu thuật góc mắt trong và chỉnh hướng góc mắt trong, loại bỏ phần da căng ngang mắt, duy trì khoảng cách giữa hai mắt để hai đồng tử (trong đen) không gần nhau và đôi mắt trông long lanh hơn.

Những trường hợp có thể thực hiện Thẩm Mỹ Mắt To

+ Bề tộng từ trái sang phải của mắt bị hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau khiến mặt kém tươi

+ Đôi mắt xếch, nếp rẽ quạt của mắt tạo cảm giác mắt không đẹp

+ Mắt lác

+ Mắt nhỏ

+ Muốn làm đuôi mắt trông mềm mại tự nhiên hơn

Mắt biến đổi sau khi thẩm mỹ mắt to

Mắt biến đổi sau khi thẩm mỹ mắt to

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. Tại JW khách hàng thẩm mỹ sẽ được đội ngủ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn tận tình. Bệnh viện với tiêu chuẩn 5 sao hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

* Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu, mời bạn vui lòng xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kiểm ra cụ thể từng tình trạng khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kiểm ra cụ thể từng tình trạng khách hàng

Chuyên gia nói về phẫu thuật thẩm mỹ mắt-Bệnh viện thẩm mỹ JW Hà Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS