Hình ảnh nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn


Thực hiện nâng ngực theo công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện và mang đến cho khách hàng đôi gò bồng đào nảy nở, săn chắc đầy quyến rũ. Dưới đây là hình ảnh nâng ngực đẹp với những bầu ngực “bỏng mắt” sau khi thực hiện tại JW.

Hình ảnh nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn

Hình ảnh nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn

Hình ảnh nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn

Để có được đôi gò bồng đảo nảy nở, với số đo và hình dáng ngực lý tưởng thì việc áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp cho hiệu quả hoàn hảo, tối ưu nhất. Khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ có được bầu ngực quyến rũ, căng tràn, tự nhiên mà không phải nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào những hình thức thủ công như sử dụng thuốc, kem nở hay các nguyên liệu tự nhiên…

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những thế mạnh có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Với dịch vụ này, JW đã giúp rất nhiều chị em khắc phục tình trạng ngực “màn hình phẳng”, thực hiện an toàn mang đến cho khách hàng bầu ngực căng tròn, gợi cảm tự nhiên hơn cả mong đợi. Hãy cùng tham khảo qua các hình ảnh nâng ngực đẹp từ khách hàng sau khi thực hiện tại Bệnh viện JW ngay dưới đây:

+ Trang Phi:

hình-ảnh-nâng-ngực-đẹp-tại-jw-2

Diễn viên Trang Phi với bầu ngực tự nhiên, quyến rũ

Lấn sân vào nghề diễn viên một thời gian dài, thế nhưng, hình ảnh Trang Phi trong mắt quần chúng khá mờ nhạt bởi ngoại hình có vòng 1 khá khiếm tốn. Ý thức được tầm quan trọng của bầu ngực đối với ngoại hình người phụ nữ, Trang Phi đã quyết định tìm đến JW với hy vọng “nâng cấp” vòng 1 của mình.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip Demi, loại túi ngực “hot” nhất tại JW. Sau ca phẫu thuật nâng ngực, Trang Phi đã có ngay hình ảnh nâng ngực đẹp với bầu ngực căng đầy, đẹp mềm mại và tự nhiên đến không ngờ.

+ Chị Huỳnh Thị Thu Danh:

hình-ảnh-nâng-ngực-đẹp-tại-jw-3

Bầu ngực “xuống cấp” từ chị Thu Danh đã được thay thế bởi bầu ngực cân đối, săn chắc tự nhiên

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, bầu ngực chị Thu Danh bị “xuống cấp” trầm trọng với tình trạng hai bầu ngực không đều và chảy xệ trầm trọng. Buồn bã khi nhìn ngắm bản thân trong gương và xấu hổ mỗi lần đối diện với người bạn đời của mình, chị Thu Danh quyết tâm nhờ sự can thiệp công nghệ thẩm mỹ.

Với mong muốn sở hữu bầu ngực săn chắc, nở nang, chị Thu Danh cũng đã lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano Chip Demi. Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại cách sau ngày phẫu thuật không xa nhưng chị Thu Danh đã sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên như ý nguyện.

+ Nhiều khách hàng khác…

Biết đến thương hiệu JW nổi tiếng tại xứ Hàn, thế nhưng chi phí đi lại và thực hiện khiến rất nhiều chị em chùn bước. Từ đó, khi JW chi nhánh Việt Nam đươc thành lập tại TP. Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ đông đảo chị em trong và ngoài nước.

Hình ảnh nâng ngực đẹp từ một số khách hàng khác:

Khách hàng 1

Khách hàng 2

Còn rất rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại JW sở hữu hình ảnh nâng ngực đẹp, tuy nhiên dung lượng bài viết hạn chế nên chúng tôi không thể cập nhật hết được. Với những hình ảnh nâng ngực đẹp tại JW, liệu rằng bạn đã bao giờ nghĩ tới những nhân tố nào đã tạo nên điều tuyệt với đó không?

Những yếu tố tạo nên bầu ngực đẹp “bỏng mắt” tại JW

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế kiểm định nghiêm ngặt và cấp giấy phép hoạt động. Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won xứ Hàn, JW trong những năm qua, với sự nổ lực của mình, JW trở thành địa chỉ nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

hình-ảnh-nâng-ngực-đẹp-tại-jw-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won tư Seoul, Hàn Quốc

Thực hiện nâng ngực với công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW được khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao về chất lượng dịch vụ nâng ngực

JW là địa chỉ tiên phong sử dụng túi độn dòng Nano Chip cao cấp của hãng Motiva đến từ Hoa Kỳ, giúp khách hàng yên tâm hơn khi áp dụng thực hiện.

hình-ảnh-nâng-ngực-đẹp-tại-jw-5

JW sử dụng túi ngực dòng Nano Chip của hãng Motiva, Hoa Kỳ

Để có thể có những hình ảnh nâng ngực đẹp sau khi thực hiện, phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ do đó JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ, đủ chuyên môn để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Khi thực hiện nâng ngực tại JW, hệ thống máy Divina hiện đại sẽ giúp khách hàng lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể, tránh tình trạng ngực quá nhỏ hoặc quá lớn sau khi thực hiện.

hình-ảnh-nâng-ngực-đẹp-tại-jw-6

JW sửu dụng hệ thống máy Divina hiện đại, giúp khách hàng lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể

Hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng của ca phẫu thuật nâng ngực, nhờ đó, JW thực hiện mang đến những ưu điểm sau:

+ Thực hiện với thời gian nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo.

+ Nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại nên quá trình phẫu thuật diễn ra rất an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa.

+ Mang đến khuôn ngực đầy đặn và cân đối cùng với vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

+ Không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này cũng như tránh được các biến chứng như: ngực không đều hai bên, ngực chảy xệ sau khi nâng, nhiễm trùng…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. gateio viết:

    I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.