Hình ảnh treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng


Treo cung mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Song, để tìm kiếm một địa chỉ chất lượng không phải dễ dàng. Thông tin trong bài sẽ cung cấp hình ảnh treo chân mày chân thật nhất tại bệnh viện JW Hàn Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng, mời các bạn cùng tham khảo.

Hình ảnh treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng

Hình ảnh treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng

Ai đó đã từng nói rằng “mắt ngọc, mày ngài” là một trong những điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, tạo nét duyên “khó cưỡng” trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, thời gian và tuổi tác chính là tác nhân khiến làn da vùng mắt mất dần tính đàn hồi làm cung mày xuất hiện dấu hiệu sa trễ (chảy xệ) và gương mặt cũng vì thế già trước tuổi. Đó cũng chính là lý do ngày càng có rất nhiều người đến công nghệ treo chân mày nội soi với mong muốn níu kéo tuổi thanh xuân. Và sau đây là loạt hình ảnh treo chân mày nội soi của khách hàng thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Treo chân mày nội soi ứng dụng công nghệ màng sinh học độc quyền 

Treo chân mày nội soi là phương pháp được thực hiện nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nội soi ở bên trên chân tóc. Tiến hành bóc tách nhằm nâng cao vùng cung mày một cách toàn diện, khắc phục hiệu quả, lâu dài các nếp nhăn nơi khoé mắt và vùng ở giữa trán. 

treo-chan-may-02

Ảnh mô phỏng công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, treo chân mày nội soi được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt bằng hàng loạt ưu điểm “vượt mặt” sau đây:

+Công nghệ nội soi hiện đại, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả dài lâu, khẳng định quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại Việt Nam.

+Ứng dụng công nghệ màng sinh học cố định vào xương sọ giảm thiểu tình trạng sưng viêm, thời gian phục hồi nhanh chóng và nếp nhăn giảm đi đáng kể. 

DSC04379 (1)

Màng sinh học được ứng dụng trong kỹ thuật treo chân mày nội soi

+Hiệu quả thẩm mỹ toàn diện không chỉ ở cung mày mà còn ở giữa trán và vùng đuôi mắt. 

+Phù hợp với mọi đối tượng đang gặp vấn đề ở cung mày.

+Thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Mời bạn xem trực tiếp treo chân mày nội soi – Endoscopic brow lift

Hình ảnh khách hàng trước và sau treo chân mày nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

sub2_2Bottom_result (1)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện treo chân mày nội soi JW

Rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện treo chân mày nội soi 

sub2_2Bottom_result

Gương mặt được trẻ hoá của khách hàng sau thẩm mỹ treo chân mày nội soi hiện đại.

 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín “nhà nhà tin dùng”

Chính thức hoạt động hợp pháp theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc). Theo đó, công nghệ treo chân mày nội soi tại JW chi nhánh Việt Nam cam kết thực hiện hoàn thiện kỹ thuật được chuyển giao và mang đến cho đông đảo khách hàng một kết quả phẫu thuật đẹp như mong đợi.

5

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trao chứng nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam)

 Với đội ngũ các chuyên sĩ chuyên khoa sâu, được tu nghiệp dài hạn tại nước phát triển trên thế giới. Cùng với đó là quá trình tiếp thu, bắt kịp và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết khắc phục toàn diện nhược điểm cung mày sa trễ (chảy xệ) cũng như đem đến cho các bạn vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. 

Các bác sĩ chuyên khoa tại JW đang thực hiện phẫu thuật treo chân mày cho khách hàng 

Trên đây là một số hình ảnh treo chân mày nội soi chân thật nhất của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nếu còn đang gặp phải những thắc mắc về công nghệ nội soi hiện đại, các bạn có thể tham khảo trực tiếp ý kiến bác sĩ tại địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS