Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ – Nhan sắc “biến đổi” theo thời gian


Từ những ngày đầu bén duyên với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, nữ ca sĩ quê Quảng Ninh đã có nhiều thay đổi về nhan sắc. Không ít người cho rằng, Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ - Nhan sắc "biến đổi" theo thời gian

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ – Nhan sắc “biến đổi” theo thời gian 

Bước chân vào làng giải trí từ những năm 2000, Hồ Quỳnh Hương để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi giọng ca trời phú và nhan sắc “biến đổi” theo thời gian. Nhiều ý kiến cho rằng, Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi ngoại hình và hướng đến một vẻ đẹp hoàn mỹ hơn.

1398738621-sao-viet-3-1491751686186

Từ năm 2000 – 2003, Hồ Quỳnh Hương sở hữu khuôn mặt có nhiều nét thô, mũi to và cằm đầy đặn.

nhan-sac-ho-quynh-huong-sau-13-nam-4 

Tuy nhiên, sang năm 2008 đã đánh dấu bước ngoặt lớn về nhan sắc của nữ ca sĩ. Người đẹp gây chú ý với chiếc mũi có phần cao, thon gọn và chiếc cằm cũng nhọn hơn trước.

nhan-sac-ho-quynh-huong-sau-13-nam-8

Năm 2012 sau một thời gian dài vắng bóng, nữ ca sĩ Quảng Ninh tái xuất trong 1 sự kiện của làng giải trí Việt. Gương mặt của cô lập tức trở thành đề tài được bình luận sôi nổi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cô đã quá lạm dụng “dao kéo”. Song, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô không cảm thấy buồn khi bị nói như vậy.

shalom05

Giai đoạn 2012 – 2013, do bị khủng tâm lý vì chuyện đời tư, Hồ Quỳnh Hương tạm rời xa sân khấu và lui về hậu trường. Người đẹp tích cực ăn chay và sống cuộc sống bình lặng. Cuối năm 2003 cô trở lại sân khấu, định hình cho bản thân phong cách mặn mà, quyến rũ cùng nhan sắc xao lòng hàng triệu người hâm mộ.

nhan-sac-ho-quynh-huong-sau-13-nam-9

Đến năm 2014 nữ ca sĩ nhận lời mời giám khảo của một game truyền hình. Trải qua nhiều lần “tân trang” gương mặt của Hồ Quỳnh Hương ngày càng thu hút khá nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

nhin-khoi-tai-san-nay-du-hieu-vi-sao-ho-quynh-huong-khong-di-hat-van-giau-su_1

Năm 2015 nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương lại tiếp tục “biến đổi”. Gương mặt nữ ca sĩ ngày càng thanh thoát hơn

1460457204-1460454969-huong-ho-1

Không chỉ biến đổi về nhan sắc mà ngay cả phong cách thời trang của nữ ca sĩ cũng thay đổi theo thời gian. Nếu như trước kia trẻ trung và nổi loạn thì hiện tại Hồ Quỳnh Hương chuộng thời trang mặn mà và quyến rũ

HQH_1

Nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương tại thời điểm hiện tại 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn Quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS