Hoa Hậu Hương Giang hỗ trợ phẫu thuật chuyển giới cho thí sinh đồng cảnh


Xuất hiện với vai trò người cầm cân nảy mực trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” Hoa hậu Hương Giang đã bỏ ngân sách cá nhân hỗ trợ phẫu thuật chuyển giới cho một trường hợp khiến cô nhớ về quá khứ.

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là một chương trình nhân văn được Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức,  nhằm thực hiện ước mơ được thay đổi của những trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình.

5 gương mặt tiêu biểu xuất hiện trong đêm giao lưu chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Hoa Hậu Hương Giang cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW với cương vị giám khảo, đã tìm ra 5 trường hợp xứng đáng nhất nhận được hỗ trợ chi phí phẫu thuật giúp cải thiện diện mạo.

Hoa hậu Hương Giang cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người cầm cân nảy mực trong chương trình

Cũng trong đêm giao lưu, bạn N.T.V thuộc thế giới thứ 3, một trong 5 thí sinh tiêu biểu của chương trình đã khiến Hương Giang vô cùng xúc động. Hương Giang cho biết nhìn bạn T.V khiến cô nhớ về hình ảnh của mình trong quá khứ.

Hoa hậu Hương Giang đồng cảm sâu sắc với câu chuyện của thí sinh N.T.V

Trong xã hội hiện nay, những người thuộc thế giới thứ 3 vẫn còn bị xa lánh, kì thị. Họ luôn phải nhận lấy những lời nói khó nghe từ mọi người, thậm chí là những hành động không hay. Người đồng tính, nhất là đồng tính nam, rất khó để hòa nhập cùng cộng đồng.

Bạn N.T.V một trường hợp đặc biệt, khiến Hương Giang nhớ lại quá khứ của mình

Câu chuyện của bạn N.T.V với ước mơ được sống thật với mình, ước mơ có đươc ngoại hình như bao người con gái khác, để công việc thuận lợi hơn là điều khó thực hiện.

Lắng nghe chia sẻ của T.V, Hương Giang vô cùng đồng cảm. Cô cho biết: ” Với những người chuyển giới, việc bị xa lánh, kì thị là điều khó tránh khỏi. Bản thân Giang ngày xưa cũng từng gặp phải những chuyện như thế.

Hoa hậu Hương Giang cho biết trước đây, cô cũng từng chịu đựng sự kì thị từ phía xã hội

Theo Giang, với những người như chúng ta, sự chấp nhận của gia đình là điều khó khăn nhất, em đã may mắn được gia đình ủng hộ. Điều em cần bây giờ chỉ là một công cụ để em hoàn thiện ước mơ làm con gái của mình mà thôi.

Bác sĩ có thể giúp em thực hiện mong muốn, nhưng để thành công thì chỉ bản thân em mới có thể làm được điều đó. Em đã có sự cố gắng trong cuộc sống nhưng chưa được công nhận. Vì vậy, nếu có được ngoại hình hoàn thiện em cũng phải tiếp tục cố gắng để sống tốt để mọi người nể phục.

Hoa hậu Hương Giang có những chia sẻ hết sức ý nghĩa sau khi lắng nghe câu chuyện của T.V

Bác sĩ cho em một khởi đầu mới nhưng quãng đời sau này em sẽ phải tự dựng xây.  Hy vọng rằng từ sự thay đổi này, em sẽ vững vàng hơn trong cuộc sống. Em hãy chứng minh cho Giang cũng như mọi người thấy được mình đã rất trân trọng cơ hội này”.

Cuối chương trình, Hoa hậu Hương Giang đã quyết định hỗ trợ 100.000.000 đồng để giúp bạn T.V có thể phẫu thuật để trở thành một người con gái hoàn thiện. Mong rằng với niềm tin mà Hoa hậu Hương Giang gửi gắm đến bạn T.V, bạn sẽ có được một cuộc sống thuận lợi hơn sau này.

Hoa hậu Hương Giang hỗ trợ 100.000.000 đồng để bạn N.T.V có thể thực hiện mong muốn

Niềm vui trong chương trình đã được nhân lên gấp bội sau khi Hoa hậu Hương Giang thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Với số tiền của bản thân, cô đã giúp bạn N.T.V thực hiện được ước mơ tưởng chừng không thể.

Chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” khép lại với nhiều hơn một cơ hội được hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Khép lại chương trình với nhiều hơn một cơ hội được hỗ trợ chi phí phẫu thuật, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trao thêm ánh lửa vững tin cho những trường hợp kém may mắn. Từ đây, họ sẽ có được  một khởi đầu mới tốt đẹp hơn với nhiều hơn hi vọng làm lại cuộc đời.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS