Hoa hậu Hương Giang không cầm lòng trước những hoàn cảnh khó khăn


Hoa hậu Hương Giang đã vô cùng xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của những thí sinh xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”  diễn ra tại Bệnh viện JW Hàn Quốc tối 29-6.

Bé P.N. Huyền vượt bão lũ từ Lai Châu vào TP.HCM với ước mong cải thiện khuyết điểm hàm mặt khiến Hương Giang cảm động

Trong cương vị giám khảo khách mời, Hoa hậu Hương Giang đã “Sock nặng” khi tận mắt thấy sự thay đổi ngoạn mục của thí sinh. Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn mong chờ được thay đổi ngoại hình, Hương Giang không cầm được lòng mình.

Chiều tối 29-6 mặc dù trời mưa rất to nhưng Giám khảo Hương Giang vẫn có mặt rất sớm, trước sự chào đón nồng nhiệt của nhiều thí sinh trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Chương trình giao lưu thu hút đông đảo người quan tâm, mọi người đến từ rất sớm để xếp hàng tham dự

Dù trời có mưa lớn nhưng Hoa hậu Hương Giang vẫn có mặt rất đúng giờ

Hoa hậu Hương Giang là Ban Giám Khảo khách mời, đóng vai trò người “cầm cân nảy mực” dàn thí sinh tiêu biểu tại đêm giao lưu. Cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW , Hương Giang  có trọng trách tìm ra người xứng đáng nhất để trao tặng cơ hội hỗ trợ chi phí phẫu thuật cải thiện diện mạo.

Hương Giang đóng vai trò “Cầm cân nảy mực” tại chương trình

Hương Giang cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người chọn ra những trường hợp tiêu biểu được giải cứu ngoại hình khiếm khuyết

Hương Giang cho biết: “Khi Giang chọn phẫu thuật thẩm mỹ, chi trả bằng chính tiền của mình làm ra. Ai cũng có tham vọng, Giang chọn thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân và để đạt được ước mơ làm ca sĩ. Phải lao động để có tiền làm thẩm mỹ, ngoài ra còn phải chịu đau đớn. Giang cho rằng đã chọn thẩm mỹ chắc chắn phải là người dũng cảm”.

Hương Giang cho rằng phẫu thuật để cải thiện diện mạo mong ước chính đáng

“Khi bạn muốn trở nên tốt đẹp hơn đồng nghĩa bạn phải đánh đổi. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một phương pháp và sự lựa chọn để mỗi người có thể tiến gần hơn đến với cái đẹp mà họ mong muốn thôi. Người biết cố gắng phấn đấu, nỗ lực hơn từng ngày để xinh đẹp hơn từng ngày là điều đáng trân trọng” – Hương Giang nói.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “Vẻ đẹp ngoại hình là sự tự tin cần thiết của bất kì ai. Đó là lý do khiến nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, thẩm mỹ còn mang lại những giá trị về sự thay đổi cho của một con người có khuyết điểm ngoại hình, để hoàn thiện bản thân cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. 

Theo bác sĩ Tú Dung sự thay đổi diện mạo có thể mang đến nhiều ý nghĩa tích cực cho cuộc sống

Trong buổi giao lưu, ngoài sự có mặt của Hoa hậu Hương Giang, khán giả xem trực tiếp còn được giao lưu với “người thật – việc thật”, hai nhân vật đặc biệt đã có một khởi đầu mới từ việc thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hai nhân vật đại sứ gương mặt của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã thay đổi diện mạo khiến Hương Giang “Shock nặng”

Trước đây, Khánh Du và Hồng Anh có ngoại hình kém may mắn, khuôn mặt mang khuyết điểm khiến cho hai bạn rất tự ti. Quyết định thay đổi bản thân và đăng kí tham dự chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và được chính BS Tú Dung thực hiện phẫu thuật, Khánh Du và Hồng Anh đã có sự thay đổi ngoạn mục.

Khánh Du là một nhân vật thực tế đã đổi đời sau khi bước ra từ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Sau khi xem xong đoạn clip về quá trình lột xác của Khánh Du và Hồng Anh, Hoa Hậu Hương Giang vô cùng xúc động. Cô cho biết, nhìn hình ảnh của Khánh Du và Hồng Anh làm cô nhớ về ngày trước của mình. Ít ai biết được, Hương Giang cũng rất dễ tự ti trước sự dè bỉu của người khác. Cô luôn khát khao sống thật với bản thân.

Rất nhiều người tham dự chương trình lắng lòng trước chia sẻ của Hương Giang

Trong hơn 5. 000 lá thư đã được gửi về cho chương trình, Ban tổ chức đã chọn ra 50 thí sinh tiêu biểu có mặt trong đêm giao lưu. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng,  5 trường hợp đặc biệt đã được lựa chọn để trao đổi nguyện vọng trực tiếp với ban giám khảo. Từ đó, chọn ra người được hỗ trợ chi phí phẫu thuật cải thiện diện mạo.

Anh Huỳnh Tiểu H là trường hợp điển hình có khuyết điểm về ngoại hình, dù tốt nghiệp cử nhân điện nhưng vẫn không có công việc ổn định, cuộc sống nhiều khó khăn

Bé Phạm Như H ngọng ngịu chia sẻ về nỗi khổ khiếm khuyết hàm mặt của mình. Em cùng mẹ đi từ Lai Châu vào TP.HCM để mong được hỗ trợ

Chị Nguyễn Thị Tố U 32 tuổi sở hữu gương mặt hô nặng với hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện chị là lao động chính trong gia đình nhưng đồng lương lại bấp bênh

Sau phần trao đổi với các thí sinh, Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra 5 trường hợp tiêu biểu, trong đó 2 trường hợp được miễn phí 100% chi phí phẫu thuật, 3 trường hợp được giảm 50% chi phí phẫu thuật

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Hương Giang đã  dành tặng một phần tài trợ trị giá 100.000.000 đồng cho trường hợp của bạn N.T.V để hỗ trợ phẫu thuật hoàn thiện hình thể theo đúng mong ước giới tính của mình. 

MC (bìa trái ảnh) cùng đại sứ chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và Hoa hậu Hương Giang chụp ảnh lưu niệm với 5 trường hợp may mắn được hỗ trợ phẫu thuật cải thiện ngoại hình

 

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã đi được 23 số (trong tổng 52 số) phát sóng trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn tiếp tục đón nhận những bức thư gửi về cho chương trình,  đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm đến sự tự tin, vươn đến ước mơ và hoài bão lớn. Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY. 

Mọi thông tin chi tiết chương trình quý vị và các bạn có thể truy cập:

Website: http://nhansacmoikhoidaumoi.thammyhanquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhanSacMoiKhoiDauMoi/

Nguồn: thammyhanquoc.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

  2. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hoa-hau-huong-giang-khong-cam-long-truoc-nhung-hoan-canh-kho-khan.html […]