Hốc mắt sâu lõm – Giải pháp khắc phục chỉ định từ chuyên gia


Đôi mắt được nhận định là bộ phận nhạy cảm và mỏng manh trên khuôn mặt, cộng thêm thời gian và tuổi tác, hốc mắt sâu lõm càng khiến nhiều người “già trước tuổi”.

Hốc mắt sâu lõm - Giải pháp khắc phục chỉ định từ chuyên gia

Hốc mắt sâu lõm – Giải pháp khắc phục chỉ định từ chuyên gia

Xưa nay, đôi mắt được xem là điểm nhấn ấn tượng, có sức hút “vô hình” trong mắt người đối diện. Do đó, để sở hữu được vẻ đẹp ấy nhiều người đã không ngần ngại tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục nhược điểm lão hoá của đôi mắt. Trong đó, tình trạng hốc mắt sâu lõm khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên”.

Nguyên nhân gây hốc mắt sâu lõm 

Như chúng ta đã biết thời gian và tuổi tác chính là nguyên nhân khiến cho các mô mỡ dưới vùng mắt bị tiêu hao, gây hiện tượng mắt sâu lõm. Một số trường hợp do bẩm sinh, di truyền hay áp lực công việc, chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý hay những thói quen thức khuya, thiếu ngủ kéo dài. 

Dấu hiệu lão hoá ở mắt

Bên cạnh đó, còn có một số tình trạng khách hàng thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng bác sĩ thực hiện là người thiếu kinh nghiệm và lấy đi túi mỡ quá nhiều cũng gây nên hốc mắt sâu.

Hốc mắt sâu lõm – Giải pháp khắc phục chỉ định từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: “Theo tuổi tác và quá trình làm hoá sẽ làm các mô mỡ xung quanh vùng mắt bị teo gây nên hiện tượng hốc mắt sâu lõm…Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam

“Hiện nay, phương pháp cấy mỡ hốc mắt được xem là giải pháp hoàn mỹ khắc phục nhanh chóng nhược điểm mắt sâu, kém duyên, mệt mỏi, mang lại cho quý khách hàng một đôi mắt khoẻ tự nhiên như mong đợi”. BS Tú Dung nói thêm.

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp sử dụng mô mỡ tự thân của bệnh nhân, đảm bảo yếu tố an toàn, không gây biến chứng, đảm bảo độ đàn hồi, tự nhiên và hài hoà. Đặc biệt, lượng mỡ được cấy vào theo tỉ lệ thích hợp và không bị tiêu nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng theo BS Tú Dung việc phát huy được kỹ thuật hiện đại cũng như kết quả mang lại, quý khách hàng nên lựa chọn thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo mô hình chuyển giao công nghệ chính thống Hàn Quốc. Bởi lẽ, kỹ thuật lấy mô mỡ này rất đặc biệt và không xuất hiện tình trạng tự tiêu như những mô mỡ bình thường. 

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm hoạt động hợp pháp theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống xứ Hàn. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ sẽ được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt lớn nhỏ tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt khoẻ đẹp tự nhiên và cân đối theo tỉ lệ chuẩn”.

Hình ảnh trước và sau khi các khách hàng thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. apenft fiyat viết:

    Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I’ve really enjoyed browsing your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

  2. gateio viết:

    I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.

  3. Sign Up viết:

    The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/th/signup/XwNAU