Hollywood – Những mỹ nhân ngực nhỏ đã thành danh


Natalie Portman, Keira Knightley, Gal Gadot… là những cái tên đã thành danh với vị trí đứng vững chắc trong dàn sao nổi bật của Hollywood. Dù không sở hữu vòng một “cỡ đại” nóng bỏng hay quyến rũ, nhưng những mỹ nhân này vẫn có sức hút kì lạ trước công chúng.

Alicia Vikander

Cô nàng sở hữu thân hình nhỏ bé, vóc dáng mảnh mai cùng số đo vòng một khá khiêm tốn. Alicia Vikander từng hứng chịu nhiều làn sóng gay gắt về thân hình của mình vì nhiều người phản đối thân hình nhỏ bé của cô.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-1

Vai diễn Lara Croft do Alicia Vikander  hóa thân trong phim Tomb Raider

Thế nhưng, dù không sở hữu thân hình bốc lửa, vai diễn Lara Croft của Alicia của cô hóa thân trong phim Tomb Raider vẫn được nhiều người khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất. Trong phiên bản trò chơi của mình, các nhà sản xuất phim đã tạo hình cho cô trở thành một cô nàng mạnh mẽ, với sức hút khó dùng ngôn từ diễn tả.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-2

Người đẹp gốc Thụy Điển từng học bale tại Hoàng Gia sở hữu nét đẹp riêng không thể nhầm lẫn với bất kì ai

Natalie Portman

Natalie không sở hữu vòng một khủng, thế nhưng cô vẫn được xem là một minh tinh xuất sắc hàng đầu của Hollywood. Trước đây, cô từng đạt giải Oscar nhờ hóa thân vào Black Swan. Một số bộ phim nổi bật cô từng tham gia cũng để lại nhiều dấu ấn vượt trội trong lòng khán giả như: Leon;  Jackie; hay Annihilation.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-3

Ngôi sao điện ảnh từng tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tại trường Đại học Harvard. Có lẽ nhờ đó mà cô rất biết cách khám phá thế mạnh của bản thân, trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết dù sở hữu vòng một khá khiêm tốn.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-4

Natalie Portman được xe

Keira Knightley

Nếu nói về dàn sao Hollywood, không thể quên nhắc tới Keira Knightley. Cô nàng chân dài là một trong số những mỹ nhân nổi bật với vòng một “lép”. Tuy nhiên, chính thế yếu này vô tình lại khiến cô trở nên nổi bật và đáng tự hào trên màn ảnh rộng.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-5

Keira Knightley sở hữu vòng một có phần khiêm tốn

Keira đã làm thay đổi quan điểm về những cô nàng ngực “lép” thì không thể quyến rũ. Thay vì tự ti, cô nàng còn khiến khán giả ngất ngây trong hình ảnh một cô gái với vẻ đẹp thanh mảnh.   Atonement, Pride & Prejudice, Pirates of the Caribbean hay Begin Again… là những nhân vật nổi bật đã được cô đảm nhận và truyền thông điệp về vẻ đẹp hình thể theo một cách riêng không hề pha tạp.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-6

Keira Knightley là một nhân tố nổi bật trong dàn sao Hollywood 

Gal Gadot

Nhiều người cho rằng Gal  Gadot sở hữu thân hình quá gầy, ngực quá nhỏ và không hề phù hợp trong hình ảnh một nữ siêu anh hùng của Hollywood. Thế nhưng, nhờ sự thành công rực rỡ từ phim Wonder Woman, bản thân cô đã biến mình thành một nữ siêu anh hùng thực thụ.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-7

Gal  Gadot hóa thân thành nữ siêu hành hùng thực thụ

Vẻ đẹp của Gal được minh chứng bằng sức mạnh tinh thần, cô đã vượt qua mọi cản trở để đi vào lòng công chúng. Từng là hoa hậu Israel, cô trở thành nữ diễn viên xuất sắc và có sức ảnh hưởng tới cộng đồng. Điều này có thể tiếp thêm sức mạnh cho nữ giới còn đang tự ti về vòng một “phẳng” rằng: Tự tin là thứ có sức mạnh vượt lên trên mọi thứ.

hollywood-nhung-my-nhan-nguc-nho-da-thanh-danh-8

 Gal  Gadot  không hề kém quyến rũ trong những shot ảnh

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS