Hỏng cả hai khoang ngực vì bơm cả lít silicon


Chiều 20 – 7, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận trường hợp của chị Lê Kim L. (sinh năm 1981, Bình Phước) trong tình trạng ngực bị biến dạng nặng do bơm quá nhiều Silicon.

Hỏng cả hai khoan ngực vì bơm cả lít Silicon

Hỏng cả hai khoan ngực vì bơm cả lít Silicon

Hỏng cả hai khoang ngực vì bơm cả lít Silicon

Theo đó, chị L tìm đến một Spa tại TP.HCM để tư vấn là nâng ngực bằng mỡ nhân tạo. Tại đây, bác sĩ đã một chất lỏng màu vàng (được cho là mỡ nhân tạo) để bơm vào khoan ngực. Sau khi về nhà vài tháng chị L nhận thấy bầu ngực của mình ngày càng chảy xệ và xuất hiện nhiều cục lổn nhổn. Đặc biệt, phần khe ngực giữa bị mất hoàn toàn.

Lo lắng về tình trạng ngực của bản thân, chị L. tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc “cầu cứu”. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW  là người trực tiếp thăm khám và nhận định:

“Đối với trường hợp của chị Kim L. đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực kém chất lượng và chất lỏng được bơm vào khoang ngực là Silicon chứ không phải mỡ nhân tạo. Đặc biệt, lượng Silicon bơm quá nhiều và thực hiện sai cách đã tạo ra khoảng thông thương giữa hai bầu ngực gây biến dạng hoàn toàn”.

Ngực của chị Kim L. được nhận định là biến dạng hoàn toàn do bơm quá nhiều Silicon

Ngực của chị Kim L. được nhận định là biến dạng hoàn toàn do bơm quá nhiều Silicon

Sau hơn 4 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã tiến hành nạo ra rất nhiều chất lợn cợn dạng Silicon và khâu thành ngực khép lỗ thông giữa hai khoang ngực. Từ đó, khắc phục hiệu quả tình trạng ngực biến dạng và tái tạo bầu ngực.

Qua đây, Bác sĩ Tú Dung cũng cảnh báo mọi người đừng bao giờ tin là có chất mỡ nhân tạo bơm vào ngực. Chị em cần  phải đến những bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín được ngành y tế cấp phép rõ ràng để tiến hành nâng ngực…

Hiện tại, Chị L hiện đang được tiếp tục điều trị kháng sinh, giảm đau và theo dõi trong vài ngày tới.

4 Nguyên tắc an toàn trong thẩm mỹ nâng ngực 

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, để có được kết quả nâng ngực an toàn và tránh rủi ro về lâu dài. Khách hàng trước khi thẩm mỹ nâng ngực cần chú ý 4 nguyên tắc an toàn sau đây:

1.Nâng ngực cần được tiến hành tại bệnh viện 

Nâng ngực được đánh giá là một trong những loại hình thẩm mỹ đòi hỏi tính an toàn rất cao. Do đó, phương pháp này cần được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực đẹp.

địa chỉ nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu hiện nay.

2.Nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa 

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bác sĩ không thuộc chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ nhưng lại tiến hành nâng ngực. Điều này không chỉ ảnh hưởng kết quả mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe về lâu dài. Vì vậy, nâng ngực cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và thực hiện đúng kỹ thuật.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao đang hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

3.Nâng ngực cần được lựa chọn đúng phương pháp 

Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân và đặt túi ngực là phương pháp được các chuyên gia cũng như đông đảo chị em tin dùng. Để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ sẽ phải dựa tình trạng khách hàng mà chỉ định can thiệp phù hợp.

Hỏng cả hai khoang ngực vì bơm cả lít Silicon

Trước khi nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng dáng ngực của khách hàng và đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp.

4.Nâng ngực phải được tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại 

Quá trình nâng ngực nếu được thực hiện hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết hiện đại sẽ cho kết quả tốt nhất. Hiệu quả này còn được duy trì bền vững với thời gian.

Hỏng cả hai khoang ngực vì bơm cả lít Silicon

Thẩm mỹ nâng ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại cho kết quả an toàn như mong đợi.

Mọi chi tiết thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.