Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bấm mí lấy mỡ mắt


Để thực hiện bấm mí lấy mỡ đạt hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó, chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bấm mí lấy mỡ mắt

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bấm mí lấy mỡ mắt

Bấm mí lấy mỡ mắt được thực hiện thế nào?

Bấm mí lấy mỡ mắt hay còn gọi là nhấn mí là giải pháp “vàng” giúp nhiều người nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo nếp gấp giữa 2 mí mắt thật hài hòa và cân đối nhờ vào kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Thông qua việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm để tạo nếp mí tự nhiên. Đồng thời, lấy đi mỡ thừa mí mắt trên mang đến đôi mắt trẻ trung, cuốn hút mà không làm ảnh hưởng đến chức năng cơ học của đôi mắt.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt long lanh và cuốn hút 

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ nên không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. Phương pháp này không thực hiện thao tác cắt rạch, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo sau khi thực hiện. Do đó, được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín cũng như đông đảo khách hàng trải nghiệm đánh giá cao về mọi mặt.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng bấm mí lấy mỡ mắt bằng công nghệ chính thống Hàn Quốc, được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc). Vì thế, chúng tôi luôn là đơn vị được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong dịch vụ thẩm mỹ nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

TS.BS Hong Lim Choi (bên trái) trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Theo đó, khi thực hiện bấm mí loại bỏ mỡ thừa vùng mắt tại bệnh viện JW, quý khách hàng có thể hoàn toàn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng với hàng loạt ưu điểm “vượt mặt” như: An toàn, tự nhiên, không đau, không biến chứng và lâu bền với thời gian.

Hiệu quả đạt được khi thực hiện bấm mí lấy mỡ mắt tại bệnh viện JW

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh và tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc 

Sau bấm mí đôi mắt của khách hàng trở nên “có hồn” hơn trước kia 

Khách hàng có được đôi mắt tự nhiên sau bấm mí và khó có thể nhận ra đây là sản phẩm của thẩm mỹ 

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bấm mí lấy mỡ mắt

Khuyến cáo từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng thì chế độ chăm sóc vết thương sau khi làm đẹp cũng là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, nếu không tuân thủ các thao tác chăm sóc khoa hợp, các bạn rất dễ gặp phải nguy cơ nhiễm trùng và làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ. Dưới đây là một số cách chăm sóc sau khi bấm mí lấy mỡ mắt được chỉ định từ BS Tú Dung, mời các bạn tham khảo:

 

+Trong những ngày đầu sau bấm mí bạn nên nằm cao đầu để hạn chế sưng nề

+Thực hiện chế độ ăn kiêng theo chỉ định như: Rau muống, thịt bò, hải sản các loại,…trong vòng 1 tháng đầu.

+Không sử dụng các chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá nhằm đẩy mạnh quá trình phục hồi

+Vận động đi lại thường xuyên, uống nhiều nước và bổ sung các loại rau trái cây,…

 

+Sau ít nhất 2 tuần mới có thể sử dụng kính sát tròng.

+Bạn có thể đọc sách hoặc xem tivi ngày sau khi bấm mí

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I have read your article carefully and I agree with you very much. So, do you allow me to do this? I want to share your article link to my website: Cryptocurrency Prices