Hút mỡ bụng bằng laser lipo – Mỡ không còn là vấn đề


Mỡ bụng là kẻ thủ đáng ghét của cả phụ nữ lẫn nam giới. Hơn hết nhiều phụ nữ mong muốn sở hữu thân hình đồng hồ cát quyến rũ lại càng lo lắng về mỡ bụng. Với sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng bằng laser lipo – Mỡ không còn là vấn đề.

 

hút mỡ bụng bằng laser lipo

Bụng là nơi dễ tích mỡ, ảnh hưởng trực tiếp tới vóc dáng

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là gì?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm béo bụng như ăn kiêng, tập luyện, mát xa,… Tuy nhiên, những cách này thực tế không mang lại hiệu quả cao và thường làm tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức. Sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được cho là giải pháp vượt trội, giúp giảm mỡ triệt để, an toàn và cho hiệu quả cao, duy trì dài lâu.

Quy trình thực hiện hút mỡ hụt Laser LiporQuy trình thực hiện hút mỡ hụt Laser Lipor

Quy trình thực hiện hút mỡ hụt Laser Lipo

Phương pháp hút mỡ Lase Lipo không xâm lấn phẫu thuật cơ thể tiên tiến hiện nay. Theo đó, từ kết quả  kiểm tra ban đầu, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ cần loại bỏ tại vùng bụng, đánh dấu những vị trí phải hút mỡ. Máy Laser Lipo sẽ có tác động trực tiếp vào điểm mỡ thừa, dùng các bước sóng siêu phân hủy đánh lỏng mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ cứng đầu, đồng thời làm tan mỡ thành dạng dịch. Cuối cùng, thiết bị nội soi siêu nhỏ sẽ hút mỡ dư thừa tạ vùng bụng ra ngoài cơ thể  mà không cần phẫu thuật. 

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có thực sự an toàn?

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo mang trong mình sự nổi trội về công nghệ và sự an toàn ở nhiều ưu điểm. Đầu tiên phải kể đến tác động không xâm lấn của phương pháp này. Một lượng mỡ đáng kể sẽ được đưa ra khỏi cơ thể mà không cần đến những phẫu thuật phức tạp cầu kì nào. 

Máy Laser Lipo đi sóng siêu âm tần số cao RF nhẹ nhàng không gây đau rát

Máy Laser Lipo đi sóng siêu âm tần số cao RF nhẹ nhàng không gây đau rát

Hiệu quả của phương pháp được đánh giá ở mức 95% chỉ trong 1 lần thực hiện. Sau khi hút mỡ sẽ không tái phát trở lại. Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình hút mỡ khách hàng sẽ được phối hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF để tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp Laser Lipo.

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ bụng

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ bụng

* Hút mỡ bụng có đau không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhượng quyền chính thức của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, JW  hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn cùng quy trình thực hiện an toàn, khoa học đạt chuẩn, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm béo tối ưu và đạt tính an toàn cao nhất.

* Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo giá bao nhiêu? mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

 

Giải đáp thắc mắc về phương pháp Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Here you will find 8773 additional Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-bung-bang-laser-lipo.html […]

 2. Research viết:

  … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-bung-bang-laser-lipo.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Read More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-bung-bang-laser-lipo.html […]