Nghe chuyên gia nói về hút mỡ bụng có an toàn không?


Hút mỡ bụng có an toàn không, sau khi thực hiện hút mỡ  bụng có biến chứng hay sẹo xấu xuất hiện không chính là thắc mắc của đông đảo khách hàng khi có ý định thẩm mỹ. Để giải đáp những thắc mắc ấy, chúng ta cùng nghe chuyên gia chia sẻ và tâm sự.

 

hút mỡ bụng có an toàn không

Hút mỡ bụng an toàn – nhu cầu thẩm mỹ không của riêng ai

Khó có ai chấp nhận vòng 2 lấn ngấn mỡ bụng của mình và không ai muốn phải sống chung với nó cả đời. Do đó, khi nhận thấy tình trạng mỡ bụng vượt quá mức cho phép, khách hàng ai cũng quan tâm và lựa chọn những phương pháp hút mỡ hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là làm sao giải quyết được lớp mỡ bụng nhanh chóng trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo tính an toàn khi thực hiện. Bởi vì, lo lắng lớn nhất của khách hàng thẩm mỹ là tình trạng hút mỡ xong bị biến chứng, sau khi hút mỡ khách hàng bị ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Mô phỏng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện đại

Mô phỏng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện đại

Một phương pháp hút mỡ không tác động, không đau đớn, không biến chứng đã xuất hiện, chiếm trọn trái tim của hàng trăm khách hàng thẩm mỹ, đó chính là công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại sử dụng bước sóng 1060 nm tác động trực tiếp vào mỡ bụng, hiệu quả thẩm mỹ lên đến 98% trong quá trình thực hiện.

Điểm ưu việt của phương pháp hút mỡ bụng này chính là sau khi thực hiện, những hiện tượng da chùn, mỡ thừa sẽ không còn vì có sự hỗ trợ của sóng siêu âm cao tầng RF có tác dụng kéo căng da, hạn chế những tác động xấu sau khi thực hiện.

Hút mỡ bụng có an toàn không – lắng nghe chuyên gia nói

BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định “ Hút mỡ bụng là phương pháp khó, nếu muốn an toàn và hạn chế xâm lấn thì khác hàng nên lựa chọn phương pháp Laser Lipo. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng thực hiện được công nghệ này, nhiệm vụ của người thực hiện là tìm kiếm địa điểm chất lượng và tin cậy để giúp mình có được vòng eo thon gọn như ý muốn

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ những kinh nghiệm hút mỡ bụng cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung khẳng định hút mỡ bụng an toàn hay không phụ thuộc vào phương pháp, địa điểm và bác sĩ thực hiện.

hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng tại jw

Nếu lựa chọn đúng phương pháp, thực hiện công nghệ hiện đại ở nơi chất lượng thì những thắc mắc như hút mỡ bụng có an toàn không sẽ không còn là nỗi lo lắng và bận tâm của khách hàng thực hiện nữa.

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-bung-co-an-toan-khong.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-bung-co-an-toan-khong.html […]

  3. … [Trackback]

    […] Read More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-bung-co-an-toan-khong.html […]