Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?. Công nghệ hút mỡ mang lại vòng eo thon gọn, chỉ sau một lần điều trị.

 

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Vòng eo thon gon, giúp bạn gợi cảm và quyến rũ trong đám đông

Nhiều người cảm thấy không hài lòng với vóc dáng của mình, vì việc thừa cân dẫn đến sự kém tự tin và mặc cảm khi phải xuất hiện trước đám đông. Giờ đây, với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser lipo sẽ loại bỏ mỡ thừa, tạo khung cơ thể, chỉ sau một lần thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng sức khỏe, hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các bộ phận bên trong. Sau điều trị, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hơn nữa quá trình phục hồi rất nhanh chóng, không gây quá nhiều khó khăn trong công việc hàng ngày.

Thông thường, chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật, phụ thuộc rất nhiều về kỹ thuật, yếu tố bác, vùng điều trị… Vì thế, chi phí hút mỡ sẽ có sự chênh lệch khác nhau, để có thể biết chính xác về giá bạn có thể xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser lipo, đây là một trong những công nghệ tiến tiến hiện nay và được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả trong điệu trị mỡ thừa.

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo (ảnh mô phỏng)

Nguyên lý hoạt động Laser lipo là tạo ra nhiệt năng từ sóng laser 1060nm dẫn truyền vào tế bào mỡ làm phân hủy và hóa lỏng mô mỡ một cách nhanh chóng, đồng thời ngăn ngừa không cho mỡ thừa quay trở lại. Với Bước sóng 980nm giúp tái tạo và sắp xếp các tế bào collagen làm da săn chắc, mịn màng ở vùng điều trị.

Công nghệ Laser lipo được xem là phương pháp giảm mỡ thông minh, mang lại hiệu quả cao, giải quyết triệt để các mô mỡ cứng đầu tích tụ nhiều năm và những nơi khó giảm nhất, ngăn chặn hiện tượng mỡ quay trở lại.

Quy trình hút mỡ khép kín, đúng kỹ thuật an toàn cho từng khách hàng

Quy trình hút mỡ khép kín, đúng kỹ thuật an toàn cho từng khách hàng

JW luôn là đơn vị tiên phong thực hiện quy trình hút mỡ theo cơ chế an toàn, hiệu quả và khép kín. Hệ thống trang thiết bị, hiện đại trong quá trình khám và chuẩn đoán các vùng mỡ. Theo đó, toàn bộ máy móc và trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho quá trình hút mỡ diễn ra an toàn, không đau đớn và sưng viêm.

Kỹ thuật hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại JW với ưu điểm loại bỏ được lượng mỡ thừa, vừa khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ nhờ nguồn năng lượng phát sóng siêu âm RF giúp sắp xếp lại các tế bào Collagen trên da, không gây đau và biến chứng, một trong những ưu điểm vượt trội.

Một số hình ảnh trước và sau khi hút mỡ tại JW:

Sau khi điều trị hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo mang lại vòng thon gọn, săn chắc

Sau khi điều trị hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo mang lại vòng thon gọn, săn chắc 

Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, vùng điều trị da không bị nhăn nheo

Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, vùng điều trị da không bị nhăn nheo

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-bung-khong-can-phau-thuat-bao-nhieu-tien.html […]