Cẩn thận khi thực hiện hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Đà Nẵng


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Đà Nẵng có tốt và an toàn không? Là một trong những thắc mắc của nhiều người đang sinh sống và làm việc tại thành phố này. Sau đây, là những thông tin bạn cần phải biết khi có ý định hút mỡ ở đây.

 

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại đà nẵng

Vòng eo thon gọn, giúp bạn tự tin khỏe vóc dáng gợi cảm và quyến rũ

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật ra đời, đã nhanh chóng trở thành một dịch vụ không thể thiếu đối với nhiều người gặp phải tình trạng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể. Bởi phương pháp này, nhanh chóng mang loại bỏ mỡ thừa, chỉ sau một lần điều trị, mang lại vóc dáng thon gọn, thanh mảnh. Vậy hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Đà Nẵng có địa chỉ nào uy tín và an toàn không? Bạn có thể xem nhưng thông tin sau đây.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Đà Nẵng nhiều cơ sở không đủ điều kiện thực hiện.

Theo bác sĩ Trần Thị Hoa Ban – Phó giám đốc Sở y tế thành phố, khẳng định: Tại Đà Nẵng hiện nay chưa có cơ sở, phòng khám hay bệnh viện nào đủ điều kiện thực hiện hút mỡ. Tuy nhiên, trên trang web của các thẩm mỹ viện thì việc thực hiện hút mỡ bụng, đùi hoặc cấy ghép mỡ được quảng cáo nhan nhản.

Thông tin từ Sở Y tế TP. Đà Nẵng cho biết: Toàn thành phố hiện có 6 cơ sở khám phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hành nghề. Đây là những phòng khám có bác sĩ phẫu thuật và cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo hoạt đông trong lĩnh vực hút mỡ.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Theo bác sĩ Trần Thị Hoa Ban, làm đeoh là một nhu cầu chính đáng và ngày càng tăng của chị em. Do đó, khi có ý định hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Đà Nẵng ngoài 6 cơ sở đã được cấp phép hoạt động thì các chị em có thể đến TP. HCM để thực hiện tốt hơn. Còn về dịch vụ hút mỡ tại Đà Nẵng, các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố đang xây dựng đề án khai thác dịch vụ này trong thời gian sắp đến.

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn

JW địa chỉ hút mỡ không cần phẫu thuật tại TP. HCM an toàn, mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Bởi nơi đây, hội tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Anh, Pháp Mỹ,… cùng quy trình hút mỡ không cần phẫu thuật an toàn, đúng quy định của Bộ y tế, sẽ mang lại cho bạn kết quả hút mỡ bụng tối ưu nhất.

Nguyên lý hoạt động của Laser lipo loại bỏ mỡ thừa vùng bụng

Nguyên lý hoạt động của Laser lipo loại bỏ mỡ thừa vùng bụng

Laser lipo là một phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bằng sóng siêu âm có tần số là 1060nm và 980nm, tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ thừa ở vùng bụng, hóa lỏng lượng mỡ thừa và được bác sĩ đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Điều trị bằng công nghệ này, có thể khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ nhờ sóng siêu âm 980nm và sóng siêu âm RF.

Đây được xem là công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tốt và an toàn, loại bỏ mỡ thừa chỉ sau một điều trị. Công nghệ Laser lipo đã được nhiều tổ chức Y tế thế giới chứng nhận về độ hiệu quả trong điều trị hút mỡ bụng.

Một số hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại JW:

Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại JW mang nhiều ưu điểm vượt trội

Công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại JW mang nhiều ưu điểm vượt trội

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS