Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội và TP. HCM ở đâu an toàn, hiệu quả cao?


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội là cụm từ được khá nhiều người tiềm kiếm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có địa chỉ nào thực hiện hút mỡ bụng an toàn và mang lại kết quả cao không? là điều luôn được nhiều người quan tâm hiện nay.

 

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại hà nội

Mỡ bụng là nỗi lo của nhiều người hiện nay

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

* Hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội và TpHCM ở đâu an toàn, hiệu quả?

Theo số liệu thống kê, TpHCM là nơi tập trung nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ nhất trên cả nước. Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật được thực hiện tốt và an toàn ở các Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện ĐH Y dược, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và một số chuyên khoa của bệnh viện trực thuộc bệnh viện Đa khoa trên địa bàn TP.HCM.

hút mỡ bung ơ dau

Tại TP. HCM hút mỡ bụng ở đâu? (ảnh minh họa)

Về quy định chung của Bộ Y tế cho phép các bệnh viện, phòng khám thực hiện hút mỡ bụng phải có giấy chứng nhận của Sở Y tế, điều kiện trang thiết bị, hạ tầng phải được đảm bảo an toàn cho người thực hiện, bác sĩ phải có giấy phép hoạt động rõ ràng mà minh bạch,… Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu về hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội mà đang công tác tại TP. HCM thì bạn có thể thực hiện tại đây.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ gì?

Mỡ thừa thường tích tụ ở vùng bụng, eo, lưng, bắp tay, đùi,… mỡ tích tụ do nhiều nguyên nhân khác nhau như: lười vận động, tập luyện thể thao, chế độ dĩnh dưỡng chưa hợp lý,… điều này làm lượng mỡ tích tụ lại một cách nhanh chóng. Vậy là làm sao để loại bỏ lượng mỡ thừa này?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser lipo ra đời, là một phương pháp ưu việt nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng và các vùng khác trên cơ thể, mang lại một vóc dáng thon gọn, an toàn cho người áp dụng chỉ sau một lần điều trị.

Công nghệ Laser lipo

Công nghệ Laser lipo hút mỡ không cần phẫu thuật, an toàn mang lại hiệu quả cao 

Cơ chế hoạt động của Laser lipo sử dụng 2 bước sóng siêu âm là 1060nm và 980nm. Trong đó, bước sóng 1060nm tỏa nhiệt năng, tác động trực tiếp vào các phần mỡ thừa tích tụ, hóa lỏng mỡ và được bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng đưa ra ngoài. Tiếp đó, là bước sóng 980nm tác động, kích thích tái tạo tế bào Collagen giúp vùng gia điều trị săn chắc và mịn màng hơn.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser lipo loại bỏ các mô mỡ cứng đầu tích tụ nhiều năm, mang lại hiệu quả chỉ sau một lần điều trị, an toàn cho người sử dụng phương pháp này. Công nghệ này đã được nhiều tổ chức Y tế trên thế giới công nhận là phương pháp an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể.

Theo đó, ngoài thực hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện tại TP. HCM mà không cần phải đi xa như trước đây nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng an toàn tại TP Hồ Chí Minh. Sự thành công của ca phẫu thuật hút mỡ tại Bệnh viện thẩm JW Hàn Quốc ngoài việc áp dụng công nghệ hiện đại mà còn nhờ thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế ban hành. Thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa trong cơ thể, từ đó đưa ra lời khuyên về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Một số hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW:

Laser lipo mang nhiều ưu điểm giúp làn da vùng điều trị mịn màng, sau điều trị mỡ khó có thể quay trở lại

Laser lipo mang nhiều ưu điểm giúp làn da vùng điều trị mịn màng, sau điều trị mỡ khó có thể quay trở lại

Hút mỡ bụng bằng Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa

Hút mỡ bụng bằng Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS