Công nghệ Laser lipo hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất


Laser lipo là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất, loại bỏ đến 90% mở thừa trên cơ thể. Công nghệ này, được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả hiện nay.

 

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Sở hữu một vòng eo con kiến luôn giúp bạn gợi cảm và quyến rũ

Thông thường, phụ nữ bước sang tuổi 40, mỡ thừa bắt đầu xuất hiện ở các vùng trên cơ thể như: Bụng, đùi, cánh tay,… theo thời gian lượng mỡ thừa này, tích tụ dần tạo nên những mô mỡ lớn, làm cho 3 vòng không cân đối. Mặc dù, bạn đã cố gắng tập luyện thể dục, ăn kiêng,… những cũng không mang lại hiệu quả cho lắm vì thời gian giảm mỡ rất dài, đòi hỏi thời gian kiên trì rất cao. Điều này vô hình, khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi phải mua sắm một số bộ đồ với thân hình của mình.

Đừng quá lo lắng, vì hiện nay với Laser lipo công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ xóa tan nổi lo về ngoại hình của bạn, công nghệ hút mỡ này an toàn, hiệu quả đến bất ngờ.

Laser lipo công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là gì?

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất được sự hỗ trợ của hệ thống máy Laser lipo tiên tiến không cần phải cắt rạch nhiều, mang lại hiệu quả cao một cách nhanh chóng và an toàn, chỉ sau một lần điều trị lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ giảm hơn 90% ngăn ngừa mỡ thừa quay trở lại. Thời gian thực hiện hút mỡ bụng ngắn chỉ sau 2 giờ đồng hồ.

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo (ảnh mô phỏng)

Nguyên lý hoạt động của Laser lipo, sử dụng bước sóng siêu âm 1060nm tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, các mô mỡ cứng đầu được hình thành qua nhiều năm. Hóa lỏng mỡ thành dạng lỏng và được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Ngoài ra, Laser lipo còn một loại bước sóng ngắn nữa là 980nm kích thích và tái tạo Collagen giúp da không bị nhăn, nheo sau khi điều trị hút mỡ kết hợp sóng RF làm cho vùng da điều trị mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất này, hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện. Công nghệ này được nhiều khách hàng và trên thế giới thực hiện thành công và được chứng nhận bởi các tổ chức Y tế thế giới như: FDA, CE, và Bộ Y tế Việt Nam công nhận.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ hút mỡ bụng nói riêng. Trong những năm qua, bệnh viện luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt trọn niềm tin khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại đây. Dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật được các bác sĩ JW thực hiện đảm bảo đúng quy trình, an toàn mang lại hiệu quả cao.

Đội ngũ bác sĩ JW có tay nghề cao luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ JW có tay nghề cao luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hơn 10 kinh nghiệm, được đào tạo từ các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Anh, Pháp,… Được Bộ Y tế cấp phép hành nghề minh bạch.

Quy trình hút mỡ đúng kỹ thuật, an toàn mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện

Quy trình hút mỡ đúng kỹ thuật, an toàn mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện

Công nghệ Laser lipo, đây được xem là một trong những công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất tiến tiến hiện nay, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả trong điệu trị mỡ thừa.

Một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại JW:

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất xóa tan hơn 90% lượng mỡ thừa ở vùng 2

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất xóa tan hơn 90% lượng mỡ thừa ở vùng 2

Nhiều khách hàng đã tìm lại được vòng eo thon gon, săn chắc sau khi hút mỡ bụng tại JW

Nhiều khách hàng đã tìm lại được vòng eo thon gon, săn chắc sau khi hút mỡ bụng tại JW

* Chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS