Hút mỡ bụng tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế


Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Theo đó, hệ thống trang thiết bị và công nghệ hút mỡ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, nên bạn yên tâm thực hiện hút mỡ, nhanh chóng mang lại vòng eo thon gọn.

 

hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ jw

Vòng eo thon gọn, da săn chắc giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Những thông tin cần biết khi lựa chọn một cơ sở hút mỡ đúng quy chuẩn

Theo người đại diện của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP. HCM cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ có 3 loại hình bao gồm:

– Loại hình phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ: Thì chỉ được làm một số phẫu thuật gây tê tại chỗ có quy định trong giấy phép hành nghề như: cắt mí mắt, nâng mũi… Những cơ sở này không được làm các phẫu thuật gây mê hoặc thực hiện phẫu thuật lớn như hút mỡ, nâng ngực làm bằng gây tê…

Những thông tin cần biết khi bạn có ý định hút mỡ bụng

Những thông tin cần biết khi bạn có ý định hút mỡ bụng

– Loại hình bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với 2 mức độ: Bệnh viện và bệnh viện ban ngày, chỉ thực hiện các loại phẫu thuật gây tê hoặc gây mê trong danh mục đăng ký theo thẩm quyền cấp phép.

Theo đó, bệnh viện thẩm mỹ cho phép bệnh nhân được nằm lưu lại ban đêm, được thực hiện các phẫu thuật lớn, có gây mê.

Đối với các bệnh viện ban ngày, bệnh nhân không được nằm lưu lại ngoài giờ. Mô hình bệnh viện ban ngày được Bộ Y tế cho thí điểm ở một số địa phương khoảng vài năm nay.

– Loại hình khoa phẫu thuật thẩm mỹ trong các bệnh viện đa khoa: được phép làm tất cả phẫu thuật có quy định trong giấy phép hành nghề.

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn theo Bộ Y tế

Theo thông tin trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn nằm trong loại hình 2 và 3, được phép thực hiện những các phẫu thuật lớn như: Hút mỡ, nâng ngực, phẫu thuật xương hàm hô móm,… đúng quy định của Bộ Y tế.

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc an toàn, uy tính phụ thuộc và nhiều yếu tố như: Cơ sở hoạt động công khai minh bạch, có giấy phép hoạt động, công nghệ hút mỡ hiện đại đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm,…

+ Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, được cấp giấy phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn theo thông tư số 41/2011/TT-BYT. Theo đó, dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện với cơ sở vật chất tối tân, vô trùng, đáp ứng những yêu cầu của Bộ Y tế Việt Nam. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm thực hiện hút mỡ tại đây.

Giấy phép hoạt động thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giấy phép hoạt động thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ Laser lipo không phẫu thuật giúp tối ưu về thời gian, đáp ứng tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng. Điểm ưu việt của công nghệ hút mỡ Laser lipo như sau:

– Laser lipo loại bỏ mỡ thừa dựa trên cơ chế sống siêu âm 1060nm tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa và hóa lỏng, được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Quy trình này, không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, không xâm lấn các vùng xung quanh, nên bạn có thể yên tâm thực hiện mà không cần phải lo ngại về việc nghỉ dưỡng hay biến chứng.

– Bước sống 980nm của Laser lipo tác động vào vùng da điều trị giúp sắp xếp và tái sinh các tế bào collagen hạn chế tối đa vùng da không bị nhăn nheo sau khi hút mỡ. Song song đó, khách hàng sẽ được kết hợp với sống siêu âm RP giúp làn da vùng điều trị trắng mịn, săn chắc hơn. Đây là công nghệ chỉ được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp điều trị mỡ thừa cho bệnh nhân

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp điều trị mỡ thừa cho bệnh nhân

– Công nghệ Laser lipo loại bỏ lượng mỡ thừa hơn 90%, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, hạn chế tối đa mỡ thừa quay trở lại.

– Công nghệ này, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA (Hoa Kỳ) và Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người áp dụng.

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW có chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệp trong phẫu thuật thẩm mỹ và hút mỡ bụng, được cấp phép hành nghề tại Việt Nam. Ngoài ra, các bác sĩ tại JW có đôi mắt thẩm mỹ rất cao, thực hiện hút mỡ đúng quy trình và kỹ thuật.

Đội ngũ bác sĩ JW được học tập và tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến

Đội ngũ bác sĩ JW được học tập và tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến 

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đáp ứng mọi tiêu chí của Bộ Y tế ban hành, vì thế đây là địa chỉ để bạn lựa chọn nơi hút mỡ để mang lại vòng 2 thon gọn và săn chắc.

Một số hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW:

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo là phương pháp ưu việc để loại bỏ mỡ thừa

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo là phương pháp ưu việc để loại bỏ mỡ thừa

Hút mõ bụng là phẫu thuật lớn bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện

Hút mõ bụng là phẫu thuật lớn bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện 

* Chi phí hút mỡ tại JW, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

* Hút mỡ bụng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS