Hút mỡ cánh tay với bác sĩ Tú Dung có thực sự tốt?


Đối với phái mạnh, một đôi bắp tay cuồn cuộn và mạnh mẽ thể hiện được sự nam tính và ấn tượng của riêng họ nhưng với phụ nữ, nó là nỗi mặc cảm lớn nhất của người mắc phải. Có lẽ vì thế mà động lực thực hiện phương pháp hút mỡ cánh tay với bác sĩ Tú Dung luôn thôi thúc chị em, những người không may sở hữu cánh tay to kém duyên.

hút mỡ cánh tay với bác sĩ Tú Dung

Hút mỡ cánh tay với bác sĩ Tú Dung – quyết định sáng suốt cho khách hàng thẩm mỹ

Như chúng ta đã biết, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng, tận tâm, có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ. Ông là người đã lặng thầm làm đẹp cho đời bằng nhiều ca thẩm mỹ chất lượng, tái sinh cuộc sống và sự nghiệp của hàng nghìn khách hàng mắc các khuyết điểm về ngoại hình.

mơ canh tay

Mỡ cánh tay  chính là kẻ thù không đội trời chung của chị em phụ nữ

Tậm tâm với nghề làm đẹp, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung luôn không ngừng cố gắng để nâng cao tay nghề thẩm mỹ của mình, thường xuyên đón đầu những công nghệ, phương pháp thẩm mỹ mới của thế giới. Và, sự xuất hiện của phương pháp hút mỡ cánh tay không phẫu thuật Laser Lipo là một minh chứng sống động về sự tận tâm của bác sĩ Tú Dung.

nâng ngực

Chân dung vị bác sĩ luôn tận tụy làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm

Luôn thấu hiểu và lắng nghe tâm tư của khách hàng về việc bắp tay quá to và những lo ngại trong việc hút mỡ nên bác sĩ Tú Dung đã tiên phong ứng dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Chỉ cần sử dụng công nghệ này, mỡ cánh tay của chị em sẽ nhanh chóng được hóa lỏng và hút ra ngoài thông qua một ống hút chuyên biệt, dưới bước sóng 1060nm tác động trực tiếp đến những mô mỡ cứng đầu. Công nghệ hút mỡ cánh tay này không gây đau đớn, không xuất hiện biến chứng, không mất nhiều thời gian thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Khách hàng nói gì khi hút mỡ cánh tay với bác sĩ Tú Dung

Chị Lan Anh, Bình Chánh: “ Tôi chưa từng nghĩ có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật an toàn như Laser Lipo. May mà được người bạn giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW, gặp bác sĩ Tú Dung tư vấn về mỡ cánh tay nên tôi mới quyết định thực hiện. Sau một lần thực hiện hút mỡ cánh tay tại đây, tôi đã giải quyết nỗi lo âu về nó chỉ trong thời gian ngắn, giờ tôi có thể tự tin hơn khi mặc những bộ cánh ngắn tay cho mình rồi.”

Chị em đã có được cánh tay thon gọn khi thực hiện hút mỡ cánh tay với bác sĩ Tú Dung

Cô Nguyễn Thị Nguyệt, Đồng Nai: “ Tôi chẳng biết sao mỡ cánh tay của mình nhiều đến vậy, nó tụ lại thành những cục lớn, trông vô cùng mất thẩm mỹ. Vì quyết tâm loại bỏ chúng, tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và nhờ bác sĩ Tú Dung tư vấn tình trạng của mình. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn tôi nên thực hiện phương pháp hút mỡ cánh tay không phẫu thuật, tôi đã có được đôi cánh tay thon gọn mà không còn bất cứ lo lắng nào. Công nhận kỹ thuật Laser Lipo tốt thật, nó không khiến tôi đau đớn hay có bất cứ ảnh hưởng nào cả.”

Không ngoa nói rằng, hút mỡ cánh tay với bác sĩ Tú Dung chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS