Hút mỡ đùi với bác sĩ Tú Dung – bí quyết vàng giúp đôi chân thon gọn


Với phụ nữ, việc sở hữu chiếc đùi to đồng nghĩa với mất hẵn đi tính thẩm mỹ của đôi chân, đó là lý do chị em luôn tìm kiếm và thực hiện phương pháp hút mỡ đùi với bác sĩ Tú Dung cho mình. Tuy nhiên, hút mỡ đùi có thật sự hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ, bác sĩ Tú Dung là ai mà được quan tâm đến vậy?

hút mỡ đùi với bác sĩ tú dung

Mỡ đùi – kẻ thù lớn của chị em phụ nữ

Mỡ đùi như một kẻ xấu mặt nhưng xuất hiện và cư trú mãi trên cơ thể của chị em, dẫu đánh không đi, đuổi cũng bám chặt. Chị em thường nói vui rằng, mỡ đùi có khi còn chung thủy hơn cả người yêu của mình, dẫu qua bao năm tháng vẫn không đổi thay.

Một khí xuất hiện, mỡ đùi khiến người mắc phải cảm thấy hoang mang và tự ti với ngoại hình của mình, chẳng thể dám diện những bộ cánh ngắn, cũng không dám xuất hiện tự tin trước mọi người.

Tại sao phải nhất định là hút mỡ đùi với bác sĩ Tú Dung

Khi gặp khuyết điểm về chiếc đùi quá to và kém thon, chị em đều tìm đến và thực hiện phương pháp hút mỡ đùi với bác sĩ Tú Dung cho mình. Được biết, bác sĩ Tú Dung chính là người có bàn tay tài hoa ứng dụng công nghệ hút mỡ đùi hiện đại bằng phương pháp laser Lipo không phẫu thuật, công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

hut mo dui

Cơ chế hoạt động của phương pháp hút mỡ đùi

Bằng việc ứng dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào từng lớp mỡ thừa trên đùi, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài bằng ống chuyên dụng, phương pháp hút mỡ đùi này không xâm lấn nhiều đến cơ thể, không để lại sẹo, không đau đớn cho người thực hiện.

Phương pháp hút mỡ đùi với bác sĩ Tú Dung được thực hiện theo công nghệ hiện đại có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên biệt, kết hợp với sóng siêu âm cao tầng RF có tác dụng làm săn chắc vùng da sau khi hút mỡ, không xuất hiện tình trạng nhăn nheo và chảy xệ sau khi thực hiện.

Vùng da sau khi hút mỡ đùi săn chắc và không xuất hiện tình trạng chảy xệ

Khi thực hiện hút mỡ đùi với bác sĩ Tú Dung, khách hàng vừa được ứng dụng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, vừa được chính tay vị bác sĩ thẩm mỹ tài hoa thăm khám và đưa ta phương pháp hút mỡ phù hợp, đảm bảo sở hữu đôi chân thon gọn và ấn tượng sau khi thực hiện.

nâng ngực

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người làm nên thành công cho những ca hút mỡ đùi của khách hàng

Nguyễn Thị Lan Nhi – Đồng Nai tâm sự: “ Trước đây đùi mình to quá khổ, mình chẳng bao giờ dám diện váy hoặc quần ngắn, nó là tác nhân khiến mình rụt rè và lo lắng với mọi người. Nhờ ứng dụng công nghệ hút mỡ đùi với bác sĩ Tú Dung mà mình đã có được đôi chân thon gọn chỉ trong thời gian ngắn. Thật là một phép màu, cảm ơn bác sĩ Tú Dung và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp mình hiện thực hóa ước mơ của bản thân

Khách hàng thực hiện hút mỡ đùi an toàn và ít xâm lấn tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS