Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? Những thông tin bạn cần lưu ý


Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? Luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra, khi muốn áp thủ thuật này. Sau đây, là những thông tin giải đáp cho câu hỏi này.

 

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Vóc dáng thon gọn, săn chắc giúp bạn thêm gợi cảm 

Tình trạng thừa cân, béo phì làm mất đi tính thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin trong giao tiếp,… Do đó, các chị em thường tìm đến các phương pháp giảm mỡ  như ăn kiêng, uống thuốc, massage, tập thể dục,… Nhưng kết quả mang lại không cao lắm. Chính vì thế, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật là một trong những biện pháp an toàn, mang lại vóc dáng thon gon, săn chắc chỉ sau một lần điều trị.

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng công nghệ Laser lipo với bước sóng siêu âm 1060nm và 980nm sẽ tỏa nhiệt, tác động trực tiếp vào các mô mỡ hóa lỏng lượng mỡ thừa này và được hút ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Công nghệ này, không xâm lấn các vùng mô xung quanh, mang lại kết quả nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị.

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Quy trình thực hiện hút mỡ  bằng công nghệ Laser lipo  (ảnh mô phỏng)

Về chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? Điều này, phục thuộc rất lớn vào các yếu tố như: vùng điều trị hút mỡ, kỹ thuật hút mỡ, bác sĩ,… chính vì thế các để biết được giá chính xác nhất là bạn nên đến trực tiếp cơ sở điều trị hút mỡ để được bác sĩ tư vấn, lúc đó giá chính xác hơn. Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

Có nên hút mỡ giá rẻ không?

Theo các chuyên gia nghiên cứu, hút mỡ là một cuộc đại phẫu rất phứt tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người áp dụng phương pháp này. Do đó, để áp dụng một bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo về trang thiết bị, bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm liền trong phẫu thuật thẩm mỹ,…

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hút mỡ  không phẫu thuật giá bao nhiêu là hợp lý?

Điều cần quan tâm nhất là, bạn không nên dựa vào giá cả để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ. Bời đây không phải là yếu tố làm nên sự thành công cho hút mỡ. Thông thường, các trung tâm, cơ sở hoạt động chui thường sẽ có những quảng cáo sai sự thật, mức giá hấp dẫn để lợi dụng sự tin tưởng của bạn mà nhầm tư lợi. Điều đáng lo hơn là thực hiện hút mỡ tại những địa chỉ ấy, rất dễ gặp phải các biến chưng như: nhiễm trùng, sưng bầm kéo dài, tắc phổi do chất béo mất cân bằng, tràn dịch phổi,… Chính vì thế, khi có ý định hút mỡ, ban nên đến trực tiếp địa chỉ lựa chọn để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, hiểu rõ quy trình thực hiện, tìm hiểu trang thiết bị đó như thế nào.

Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng thực hiện hút mỡ cải thiện vóc dáng. Bởi JW có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thực hiện quy trình hút mỡ không phẫu thuật chuẩn với sự hổ trợ của các trang thiết bị hiện đại, giúp ca hút mỡ  thành công đảm bảo an toàn, mang lại kết quả nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị.

Một số hình ảnh hút mỡ không thuật tại JW:

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Công nghệ Laser lipo giúp loại bỏ đến 90% lượng mỡ thừa ở vùng 

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Sau khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại JW vóc dáng được cải thiện rất rõ rệt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS