Hút mỡ má – giải pháp “nhanh gọn lẹ” khắc phục khuôn mặt bầu bĩnh


Nhiều chị em phụ nữ quyết định hút mỡ má để khắc phục gương mặt bầu bĩnh. Khi mỡ má nhiều khiến mặt trở nên phúng phính, trông như một chiếc “bánh bao”, khiến cho chủ nhân cảm thấy mặc cảm và tự ti. 

 

hút mỡ má

 

Nhiều chị em phụ nữ quyết định hút mỡ má để khắc phục gương mặt bầu bĩnh.

Hút mỡ má là gì?

Khuôn mặt bầu bĩnh luôn mang lại cho người đối diện cảm giác thân thiện, gần gũi và phúc hậu. Tuy nhiên, nếu khuôn mặt ngấn mỡ sẽ không có góc cạnh và “kém sang” . Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp lấy  lấy đi một lượng mỡ má hay còn gọi là hút mỡ má giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Phương pháp hút mỡ má giúp lấy đi phần túi mỡ má.

Phương pháp hút mỡ má giúp lấy đi phần túi mỡ má.

Phương pháp hút mỡ má hiện nay được rất nhiều người chọn lựa. Do kích thước của túi mỡ má ở mỗi người rất khác nhau, nếu gương mặt bạn hóp, mỡ sẽ rất ít, nếu mặt bạn mập, túi mỡ sẽ lớn. Vì vậy, không có một cỡ chung cho túi mỡ má. Tùy từng người và từng trường hợp, bác sĩ sẽ có những ứng biến linh hoạt nhất định về lượng mở lấy đi.

Phương pháp lấy túi mỡ hay hút mỡ má được áp dụng kỹ thuật gây tê, đây được nhận định là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh trong khoảng thời gian 30 phút.

Hút mỡ má sao cho hiệu quả và an toàn

Vấn đề đáng quan tâm khi tiến hành phẫu thuật lấy đi túi mỡ ở má là phải tách đúng chỗ có túi mỡ má, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ chuyên môn phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sau khi bóc tách lấy được phần túi mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng là loại tự tiêu nên không phải cắt chỉ sau khi thực hiện, song song việc áp dụng đường mổ trong miệng sẽ không hề thấy sẹo mổ bên ngoài mặt. Vì là một biện pháp đơn giản nên khả năng bình phục rất mau chóng chỉ sau khoảng 3 ngày,  có thể quay trở lại công việc, học tập như bình thường.

Phẫu thuật gọt mặt Vline kèm lấy túi mỡ má tạo khuôn mặt thanh tú tại Bệnh viện JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ má tại:  https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-tham-dang-voc-tai-jw.html

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, công nghệ hút mỡ má được thực hiện với lực lượng bác sĩ chuyên khoa uy tín được đào tạo bài bản và chuyên môn cao. Khách hàng sau phẫu thuật lấy đi phần mỡ má  sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn mà vẫn giữ được nét đáng yêu.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn quốc điểm đến uy tín cho khách hàng

* Giá hút mỡ má, mời Bạn xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS