Hút mỡ nọng cằm công nghệ mới – giải pháp tối ưu cho khuôn mặt hoàn hảo


Các cô nàng nên biết, mỡ dư thừa không chỉ tích tụ trên cơ thể mà còn ở ngay trên khuôn mặt. Chính vì thế, để sở hữu khuôn mặt khả ái ngây ngất lòng người, bài viết về công nghệ hút mỡ nọng cằm dưới đây là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt hoàn hảo. 

 

hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm, giải thoát cho khuôn mặt đẹp

Bản chất của hút mỡ nọng cằm

Ăn uống mất kiểm soát làm mỡ thừa tích tụ đặc biệt là vùng cằm và mặt làm không ít người phải đau đầu. Hút mỡ nọng cằm chính là phương kế hữu hiệu lâu dài, giúp loại bỏ mỡ cằm và mặt hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn sớm sở hữu gương mặt V-line.

Phương pháp này lấy đi một lượng mỡ (hay còn gọi là túi mỡ) nằm ở vị trí dưới cằm. Thông thường, phần túi mỡ sẽ nằm ở vị trí dưới cằm, kéo dài lên đến má, nên có tên gọi là túi mỡ má. Được thực hiện  bằng kỹ thuật lấy túi má là một tiểu phẫu nhỏ, nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút.

Phương pháp hút mỡ nọng cằm sẽ lấy đi một lượng mỡ trên khuôn mặt.

Phương pháp hút mỡ nọng cằm sẽ lấy đi một lượng mỡ trên khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ và mảnh bên trong miệng để bóc tách túi mỡ má ra ngoài. Sau khi đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt, phương pháp này không để lại sẹo. 

Quy trình hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Quy trình hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện JW Hàn Quốc

* Hút mỡ bụng có đau không

* Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật – giải pháp tối ưu cho khuôn mặt hoàn hảo

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được thực hiện với lực lượng bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp đào tạo tại Hàn Quốc. Công nghệ áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001 -2015. Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ bệnh viện JW Hàn Quốc.

Hút mỡ nọng cằm là một tiểu phẫu không xâm lấn cơ thể và không gây đau đớn.

Hút mỡ nọng cằm là một tiểu phẫu không xâm lấn cơ thể và không gây đau đớn.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết: “Khi thực hiện công nghệ hút mỡ nọng cằm lấy túi mỡ má tại JW, khách hàng loại bỏ được lượng mỡ thừa nhưng vùng da mặt không bị nhăn nheo, chảy xệ  nhờ nguồn năng lượng phát sóng siêu âm RF sắp xếp lại các tế bào Collagen trên da. Một trong những ưu việt vượt trội của phương pháp hút mỡ nọng cằm tại JW“.

 Ngoài ra, việc không tác động đến cơ thể nên khi hút mỡ nọng cằm sẽ  không xảy ra  đau đớn hay bất kì  biến chứng nào sau  thời gian phục hồi.

Phẫu thuật bấm mí mắt kết hợp lấy túi mỡ thừa vùng nọng cằm tại Bệnh viện JW 

* Chi phí dịch vụ hút mỡ, mời bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 2116 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/hut-mo-nong-cam-cong-nghe-moi.html […]