Hút mỡ Sculpsure bước tiến mới trong công nghệ giảm mỡ không qua phẫu thuật


Hút mỡ Sculpsure là một trong những phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, công nghệ này rất được nhiều người ưa chuộng và nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn, thân thiện với sức khỏe.

hút mỡ sculpsure

Vóc dáng thon gọn giúp chị em thỏa thích khoe cá tính 

Trước kia, để giảm mỡ nhanh chóng các bác sĩ thường dùng phương pháp hút mỡ. Tuy nhiên, công nghệ này, dễ làm tỗn thương và mất thời gian phục dài dai, lại tiềm ẩn tai biến,… Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời, công nghệ hút mỡ Sculpsure không phẫu thuật hạn chế một số nhược điểm của công nghệ cũ như: Gây đau, thực hiện nhiều lần, thời gian thực hiện dài, hiệu quả không cao,…

Công nghệ hút mỡ Sculpsure là gì?

SculpSure là công nghệ phân hủy mỡ, làm thon gọn cơ thể bằng laser công suất cao. Được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc làm giảm mỡ vùng hông và vùng bụng (FDA Approved). Ngoài ra, công nghệ này còn được sử dụng để giảm mỡ các vùng khác như vùng lưng, vùng bắp tay, vùng đùi,…

 

Máy hút mỡ Sculpsure công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ hút mỡ 

Đây là một tiến trình hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, thời gian điều trị ngắn và kết quả có thể đo lường được.

Cơ thế hoạt động của Sculpsure như thế nào?

Hút mỡ Sculpsure sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm, tác động trực tiếp lên vùng mỡ dưới da, từ 420 độ C đến 470 độ C phân hủy mỡ làm sản sinh Collagen và elastin giúp trẻ hóa và săn da vùng điều trị.

 

Công nghệ hút mỡ Sculpsure có thể thực hiện cùng một lúc nhiều vùng mỡ khác nhau trên cơ thể

Ưu điểm vượt bậc của công nghệ này chính là chỉ trong vòng 25 phút thực hiện, mỡ dưới da có thể giảm đến 24% sau lần thực hiện . Đây là công nghệ hút mỡ được thực hiện trên khắp cơ thể, chỗ nào có mỡ thừa xuất hiện đều có thể sử dụng Laser SculpSure.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện việc hút mỡ, kỹ thuật làm mát Contact Cooling di chuyển từ trạng thái nóng đến lạnh ở mức độ cho phép, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và dễ chịu, không gây ra đau đớn.

Hút mỡ Sculpsure có ưu điểm gì?

+ Hút mỡ bằng SculpSure mang lại hiệu quả cao trong lần đầu điều trị và một người có thể cùng lúc thực hiện việc hút mỡ trên tất cả các vị trí khác nhau.

+ Phù hợp cả cho nữ và nam, cả cho những người muốn làm giảm lớp mỡ cứng đầu mà  trước đó khó thực hiện bằng các công nghệ khác.

+ Hầu như không đau, do không phải “hút”, không “đốt”…mà chỉ có cảm giác nóng ấm xen kẻ với mát nhẹ.

Hút mỡ Sculpsure ở đâu tốt?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong, áp dụng công nghệ hút mỡ SculpSure tại Việt Nam. Đây được xem là một trong số ít những bệnh viện đầu tư máy móc và thực hiện việc hút mỡ công nghệ Laser SculpSure chất lượng và hiệu quả.

JW tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Sculpsure tại Việt Nam

Ngoài ra, bệnh viện đã được chứng nhận ISO 9001:2015 với cơ sở hạ tầng vượt trội. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây có chuyên môn sâu, có thể đánh giá và phân tích lượng mỡ thừa trên cơ thể, từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện việc hút mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure tại JW đã có được thân hình thon gọn, giảm mỡ hiệu quả sau 6 đến 12 tuần điều trị.

Một số hình ảnh trước và sau khi hút mỡ Sculpsure tại JW:

Hình ảnh khách hàng với vóc dáng thon thả sau khi hút mỡ bằng phương pháp SculpSure tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ SculpSure tại:  https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-tham-dang-voc-tai-jw.html

Giá hút mỡ SculpSure

Chi tiết giá dịch vụ, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    Who wants to follow me to get real value

    https://power-777.net/