Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền là hợp lý và an toàn?


Hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser lipo là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, bởi đây là giải pháp giảm béo tiên tiến hiện nay. Tuy nhiên, hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? thì điều không phải cũng biết được. Do đó, thông tin trong bài sẽ giải đáp cho mọi người nhé.

 

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền

Vóc dáng thon gọn, săn chắc mịn màng 

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, lượng mỡ thừa tập trung ở những vùng như: Bụng, đùi, eo, bắp tay, lưng, nọng cằm,… không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến cơ thể trở nên chậm chạp hoặc sức khỏe giảm sút, kèm theo nhiều bệnh nguy hiểm. Đối với trường hợp này, phương pháp hút mỡ toàn thân bằng Laser lipo không phẫu thuật là một biện pháp an toàn.

Vậy hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hút mỡ toàn thân không phẫu thuật áp dụng với từng vùng trên cơ thể. Do đó, chi phí điều trị các vùng mỡ là khác nhau, tùy thuộc vào diện tích và tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Vì thế, để biết xác chính xác hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc xem chi tiết bảng giá tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

Quy trình hút mỡ toàn thân đúng chuẩn và an toàn 

Hút mỡ toàn thân có hiệu quả không?

Về cơ bản, hút mỡ toàn thân với công nghệ Laser lipo không phẫu thuật là một phương pháp an toàn và không xâm lấn. Nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh của Laser lipo là sử dụng 2 bước sóng 1060nm và 980nm tỏa nhiệt năng tác động trực tiếp vào các mô mỡ cứng đầu, hóa lỏng và được hút ra bằng ống chuyên dụng một cách nhanh chóng, mang lại kết quả sau khi điều trị. Công nghệ này, loại bỏ hơn 90% mỡ thừa ở vùng điều trị, chỉ sau một lần điều trị và ngăn ngừa mỡ thừa quay trở lại.

Công nghệ hút mỡ toàn thân bằng laser lipo

Công nghệ hút mỡ toàn thân bằng laser lipo 

Ngoài ra, tác dụng của Laser lipo còn làm săn chắc da nhờ bước sóng 980nm sắp xếp và tái tạo collagen giúp làn da phẳng mịn, phục hồi nhanh chóng.

Laser lipo được nhiều tổ chức trên thế giới chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

Với dịch vụ hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được thăm khám trước mới tiến hành, để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ tiêu chuẩn tiến hành dịch vụ này. Sau khi, tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser lipo, bạn sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại JW:

Laser lipo nhanh chóng loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu, tái tạo làn da phảng mịn

Laser lipo nhanh chóng loại bỏ những vùng mỡ cứng đầu, tái tạo làn da phảng mịn 

Hút mỡ toàn thân bằng Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa

Hút mỡ toàn thân bằng Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa 

* Hút mỡ bụng có đau không

* Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    I want to give a thumbs up to you!

    https://power-777.net/