Làm sao để biết hút mỡ an toàn ở đâu?


Mỡ tích tụ nhiều ở cơ thể khiến chị em có thân hình mất cân đối, ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ và tâm lý. Vì vậy, hút mỡ chính là phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng và bền lâu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều cơ thẩm mỹ thì hút mỡ an toàn ở đâu hiện nay vẫn là câu hỏi lớn.

 

hút mỡ an toàn ở đâu

Thân hình cân đối, thon gọn là mong ước của phái đẹp

Tiêu chí đánh giá hút mỡ an toàn ở đâu TP. HCM?

Đáp ứng nhu cầu hút mỡ nhưng phải đảm bảo an toàn ngày càng gia tăng của khách hàng, rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như “nấm” với nhiều quảng cáo rất rầm rộ. Theo các chuyên gia giảm béo hàng đầu thế giới, hút mỡ an toàn ở đâu sẽ được đánh giá dựa vào các yếu tố sau:

+ Cơ sở hút mỡ phải được cấp giấy phép hoạt động

+ Quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế

+ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm trách chuyên biệt về hút mỡ

+ Chế độ chăm sóc trước, trong và sau điều trị tốt

Hút mỡ an toàn ở đâu tại TP. HCM?

Được đánh giá là một trong những địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn tại TP. HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tích hợp đầy đủ các tiêu chí trên và trở thành địa chỉ hút mỡ tốt nhất bởi:

+ JW được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: An toàn chính là yếu tố hàng đầu khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, nhất là sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ lớn, phức tạp. Chính vì vậy, địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. JW đáp ứng được điều đó và là cơ sở hút mỡ an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, gửi gắm niềm tin thay đổi ngoại hình như mong muốn.

hut-mo-an-toan-o-dau-1

Bác sĩ chuyên môn cao tại JW sẽ thực hiện hút mỡ an toàn cho bạn bằng các công nghệ hiện đại

+ Quy trình hút mỡ được diễn ra tại bệnh viện: Quy trình hút mỡ quyết định đến vấn đề an toàn và kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, chú trọng đến vấn đề này, tại JW tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, kiểm tra tổng quát sức khỏe, tiến hành hút mỡ và chế độ chăm sóc sau điều trị tốt.

Quy trình hút mỡ an toàn, đảm bảo quy trình Bộ Y tế

Quy trình hút mỡ an toàn, đảm bảo quy trình Bộ Y tế

+ JW hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Hút mỡ an toàn ở đâu uy tín còn phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ bác sĩ thực hiện. JW có đội ngũ bác sĩ đều có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm tu luyện nghề nghiệp tại Hàn Quốc

hut-mo-an-toan-o-dau-2

Công nghệ Laser Lipo không phẫu thuật giúp đánh tan lượng mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả

Đặc biệt, tại JW, bác sĩ ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo giúp giải quyết được cùng lúc và nhanh chóng lượng mỡ thừa tích tụ ở các bộ phận trên cơ thể, đồng thời còn phòng tránh được các biến chứng các kỹ thuật hút mỡ trước kia chưa thực hiện được.

Đồng thời, công nghệ hút mỡ Laser Lipo còn có sự kết hợp song song với đi sóng siêu âm RF cho làn da vùng điều trị không bị hiện tượng da chùng, chảy xệ,…

Vòng bụng khách hàng trở nên thon gọn hơn sau khi hút mỡ bụng tại JW

Vòng bụng khách hàng trở nên thon gọn hơn sau khi hút mỡ bụng tại JW

Khách hàng thực hiện hút mỡ toàn thân, thân hình thon gọn và cân đối

Chi phí hút mỡ giá bao nhiêu

* Hút mỡ có đau không

* Hút mỡ có hại không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS