Hút mỡ toàn thân với bác sĩ Tú Dung- lựa chọn tốt nhất cho khách hàng


Để sở hữu một thân hình thon gọn và ấn tượng, khách hàng nghĩ ngay đến việc hút mỡ toàn thân với bác sĩ Tú Dung. Đây được xem là một sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng thẩm mỹ trong và ngoài nước, bởi bác sĩ Tú Dung là người có “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

hút mỡ toàn thân với bác sĩ tú dung

Kinh nghiệm hút mỡ toàn thân an toàn cho khách hàng

Như chúng ta biết, một ca hút mỡ thành công phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và phương pháp thực hiện của bác sĩ. Theo các diễn đàn thẩm mỹ, lựa chọn hút mỡ toàn thân, khách hàng bao giờ cũng tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Và, phương pháp hút mỡ toàn thân đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là phương pháp Laser Lipo của Mỹ. Công nghệ này được tổ chức FDA chứng nhận, được bộ y tế cấp phép về tính an toàn và hiệu quả đối với khách hàng thẩm mỹ. Cơ chế hoạt động của phương pháp Laser Lipo là sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào những lớp mỡ cứng đầu trên cơ thể, đánh bay chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mô phỏng công nghệ hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo

Tại sao khách hàng nên hút mỡ toàn thân với bác sĩ Tú Dung?

Rất nhiều khách hàng khẳng định rằng hút mỡ toàn thân với bác sĩ Tú Dung chính là một trong những lựa chọn tốt nhất, bởi đây là vị bác sĩ tận tâm có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ với nhiều thành công vang dội:

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển, luôn đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mới, là người tiên phong ứng dụng phương pháp hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo về Việt Nam.

a

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng tái sinh cho những khuyết điểm cho khách hàng

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ thường xuyên được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện tái sinh cuộc đời của hàng nghìn khách hàng gặp các khuyết điểm về ngoại hình.

nâng ngực

+ Hút mỡ bụng toàn thân với bác sĩ Tú Dung, khách hàng được đảm bảo về tính an toàn, sau khi thực hiện sẽ loại bỏ một lượng mỡ lớn ra khỏi cơ thể, mang đến thân hình chuẩn như mong muốn cho các tín đồ thẩm mỹ.

Khách hàng thực hiện hút mỡ toàn thân với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Không ngoa khi nói rằng, hút mỡ toàn thân với bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn an toàn, hiệu quả, tốt nhất cho những ai mong muốn có được thân hình thon gọn cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS