JW – 10 “mốc son” nâng tầm thẩm mỹ Việt


Một năm đầy biến động với nhiều sự kiện lớn nhất năm đã đánh dấu những “mốc son” tiêu biểu cho thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhìn lại một chặng đường dài, JW đã tạo ra nhiều dấu ấn, khẳng định những thành công nhất định của người dẫn đầu xu hướng làm đẹp, góp phần xây dựng và phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam trên trường quốc tế.

Xây dựng, phát triển, và giữ vững thương hiệu là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng đến như mục tiêu sống còn. Với kim chỉ nam hoạt động là luôn luôn đổi mới, JW ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay đã luôn dẫn đầu bằng những điều khác biệt. Khép lại năm 2016 với nhiều biến động, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc có thể được xem là đơn vị hàng đầu góp phần nâng tầm vị thế ngành thẩm mỹ Việt lên một tầm cao mới bằng những giá trị mới mẻ, thiết thực mà JW đã và đang mang lại cho nước nhà. Chúng ta cùng điểm lại 10 mốc son tiêu biểu mà JW đã tạo dựng trong năm qua.

Điểm lại 10 mốc son nổi bật đáng nhớ trong năm 2016 của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ra đời Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 sao tiên phong tại VN

Sự kiện ra đời Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 sao hội tụ hơn 1000 khách hàng tham gia, đặc biệt lần đầu một Bệnh viện thẩm mỹ thành lập được sự tham dự ủng hộ của của nhiều lãnh đạo quan chức cấp cao như bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam), Ngài Kim Soo Hoo (Tham tấn lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM), PGS. TS. Lương Ngọc Khuê (Cục trưởng Cục khám chữa bệnh BYT); PGS. TS. Trần Thị Trung Chiến (Nguyên bộ trưởng BYT)…. Đây là niềm tự hào và là động lực to lớn để JW luôn khắc ghi và phấn đấu gìn giữ thương hiệu uy tín chất lượng đã được sự tín nhiệm của giới quan chức lãnh đạo.

khai-trương-21

Lễ khai trương thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự cho thấy sức hút rất lớn của thương hiệu JW tại Việt Nam.

khai-truong-jw-2

 Ban lãnh đạo 2 nước nắm tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó khăng khít hợp tác cùng phát triển

khai-trương-jw-6

 BS. Nguyễn Phan Tú Dung tặng hoa cám ơn sự giúp đỡ của cơ quan, ban ngành và lãnh đạo đã tạo điều kiện giúp đỡ thành lập BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong thời gian qua.

Được chứng nhận hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Bệnh viện thẩm mỹ JW vinh dự và tự hào vì được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 mới nhất. Chứng nhận này một lần nữa khẳng định được quy mô, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc của Bệnh viện thẩm mỹ JW đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo cho việc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả đến khách hàng.

 Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo mũi tại Hàn Quốc

BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) đã vinh dự được báo cáo chuyên đề mới nhất về nâng mũi S Line Megaderm tại hội nghị phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm y khoa Asan Medical Center Korea tổ chức (trung tâm y khoa lớn nhất Hàn Quốc), với sự quy tụ của hơn 200 chuyên gia tạo hình thẩm mỹ từ 20 quốc gia.

2

Hình ảnh bác sĩ Tú Dung báo cáo tại hội nghị với chủ đề Nâng mũi S line bằng Megaderm

BS. Nguyễn Phan Tú Dung đưa ra các giải pháp cho các trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng sau nâng mũi, một trong những biến chứng khá phổ biến thường gặp. Điểm nhấn quan trọng mà Bác sĩ Tú Dung đã trình bày là kỹ thuật dùng vật liệu Megaderm có tính chất thay thế da được hội nghị đánh giá cao.

6

Bằng chứng nhận báo cáo do GS. Yong Ju Jang (Chủ tịch hội nghị Phẫu thuật chỉnh hình mũi tại ASan Medical Center 2016) trao tặng đại diện Việt Nam – TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Việc bác sĩ Tú Dung có mặt và tham gia những sự kiện quốc tế quan trọng càng khẳng định vị trí, tài năng của các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam mở ra xu hướng mới Việt Nam hội nhập thẩm mỹ Quốc tế.

Bác sĩ JW báo cáo thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại hội nghị quốc tế ISAPS 2016

Tại sự kiện thẩm mỹ Quốc tế ISAPS 2016 quy tụ hơn 500 bác sĩ của 30 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Pháp, Mỹ. TS. BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã rất vinh dự khi được báo cáo chuyên đề tại sự kiện này.

3

BS, Nguyễn Phan Tú Dung  báo cáo chuyên đề “Kinh Nghiệm Phẫu Thuật Thành Công Hơn 1000 Ca Phẫu Thuật Hàm Mặt” tại Hội nghị

 Với hơn 1000 ca phẫu thuật Hàm Mặt khó thành công, bác sĩ Tú Dung là người đã thay đổi cuộc sống và vận mệnh của rất nhiều người gặp khuyết điểm nặng về hàm mặt. Bài báo cáo được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá rất cao và được xem là bác sĩ tài hoa góp phần đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam lên tầm cao mới.

4

Bài báo cáo của TS. BS. Nguyễn PhanTú Dung được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá có chất lượng chuyên môn cao với nhiều ca  phẫu thuật khuôn mặt khó, hô móm quá mức, gương mặt lệch lạc, dị tật, biến dạng

Thay đổi số phận cho hàng ngàn trường hợp kém may mắn qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”

Vũ Đình Thục là trường hợp “đổi đời” sau ca phẫu thuật hàm móm lịch sử tại JW. Chàng trai tài giỏi, thông minh gốc Nam Định kém may mắn với hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có đầy đủ cha mẹ, nhưng bằng tất cả ý chí nghị lực vươn lên, đã nhận được tấm bằng Thạc sĩ. Tuy nhiên, với khuyết điểm hàm móm nặng không thể khép miệng trong 14 năm liền kèm theo giọng nói ngọng ngịu, chàng trai dẫu có tài năng nhưng vẫn bị từ chối ở mọi cánh cửa việc làm, gia đình bạn gái cấm cản vì gương mặt dị dạng, cuộc sống là một chuỗi ngày dài mặc cảm và tự ti với vô vàn khó khăn.

 

 Sự thay đổi khác biệt của Vũ Đình thục sau khi thực hiện ca phẫu thuật hàm móm đầy nhân văn tại Bệnh viện JW

Bạn gái Thục sau khi biết đến chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” đã bí mật gởi một bức thư đầy cảm động nói về hoàn cảnh của bạn trai mình và cầu mong sự giúp đỡ của JW như một chiếc phao cứu hộ cuộc đời.

Thấu hiểu và cảm thông trước chuyện tình cảm động lòng người của đôi bạn trẻ, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã trực tiếp thăm khám và thực hiện miễn phí ca phẫu thuật hàm móm nặng của Thục, biến gương mặt lưỡi liềm thành hình ảnh một chàng “hot boy” có vẻ ngoài tươi sáng. Giờ đây, cơ hội việc làm được rộng mở, chuyện tình yêu suôn sẻ, sự nghiệp của Thục cũng bước sang trang mới. Thục chia sẽ: “Với tôi, JW là ngôi nhà, là quê hương đã sinh ra tôi lần thứ 2, cho tôi một cuộc đời hoàn toàn mới, tôi thán phục tài đức của đội ngủ y bác sĩ nơi đây và vô vàn biết ơn”

Thục thay đổi bất ngờ với gương mặt “hot boy” rạng rỡ sau phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn là nơi đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng là nơi chắp cánh và khơi nguồn ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn về ngoại hình. Có thể nói, JW là nơi khơi nguồn cho những giá trị nhân văn, câu chuyện của Thục và hàng ngàn khách hàng phẫu thuật thành công là minh chứng sống cho thấy cái tâm, tài của đội ngũ y bác sĩ JW trao gửi đến mọi khách hàng.

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng toàn diện lần đầu tại Việt Nam

Răng – hàm – mặt là ba yếu tố liên quan mật thiết không thể tách rời, điều này đồng nghĩa các bệnh lý về răng hàm mặt hoàn toàn có sức ảnh hưởng đến nhau cả về mặt sức khỏe lẫn thẩm mỹ. Tuy nhiên, tại Việt Nam từ trước đến nay chỉ có các cơ sở chuyên về điều trị răng, hoặc chuyên điều trị hàm mặt chứ không có một cơ sở thẩm mỹ nào hội tụ đầy đủ hai vấn đề này. Thấu hiểu điều đó JW cho ra đời mô hình niềng răng toàn diện chuyên sâu lần đầu tại Việt Nam. Tại đây, tất cả các vấn đề về răng miệng và hàm mặt (đặc biệt mọi trường hợp hô móm) đều được giải quyết toàn vẹn dưới sự kết hợp hoàn hảo đầy đủ của đội ngũ bác sĩ chuyên về nha khoa và chuyên hàm mặt trong một cơ sở thẩm mỹ, đảm bảo giải quyết mọi khuyết điểm mang lại nụ cười đẹp, khỏe, rạng ngời

niềng răng toàn diệnBS. Nguyễn Phan Tú Dung giải thích mô hình niềng răng toàn diện

Bạn nữ Hồng Anh được thực hiện phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng đã có khuôn mặt cân xứng và khớp cắn khít

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng đầu tiên tại Tp.HCM

Ra đời Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva đầu tiên

JW giúp khách hàng làm đẹp vòng 1 toàn diện và an toàn hơn khi cho ra đời Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva. Đây là công nghệ tiên tiến có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới và mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam tại Bệnh viện JW.

Nhà sản xuất Motiva tin tưởng lựa chọn JW là nơi chuyển nhượng công nghệ nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva bởi hội tụ đủ yếu tố về cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ. Nhờ tính năng quét theo công nghệ đám mây, máy quét 3D Divina xử lý các số đo thông minh dựa trên vòng ngực hiện tại, cân nặng, chiều cao,… của khách hàng để mô phỏng dáng ngực thực tế trước phẫu thuật giúp bác sĩ và khách hàng đánh giá chính xác kết quả đến 90%.

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

Đặc biệt, lần đầu tại Việt Nam một cơ sở thẩm mỹ nâng ngực được sự cố vấn của đội ngủ chuyên gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về thẩm mỹ ngực, như: như ông Oliver Tourniare (Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip), GS. TS. Brian. Kinney (Chuyên gia nâng ngực NaNochip Motiva 3D hàng đầu tại USA)…

Đây là một mô hình được đầu tư bài bản của JW với mong muốn nâng tầm dịch vụ thẩm mỹ ngực lên một bước phát triển mới theo kim chỉ nam: an toàn, hiệu quả.

Hội thảo xu hướng thẩm mỹ 2017 quy mô chưa từng có tại VN

Là sự kiện hoành tráng nhất năm, Hội thảo xu hướng công nghệ thẩm mỹ 2017 thu hút hơn 2000 khách mời tham dự đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu toàn cầu JW tại Việt Nam

2

Sự kiện có sự xuất hiện của các bác sĩ nổi tiếng như TS. . Hong Lim Choi, TS. BS. Seung Jong Jee, BS. Jeong Jun Kim, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung,…

Hội thảo đã đem đến cho khách hàng nhiều kiến thức bổ ích từ các chuyên gia với những kỹ thuật mới nhất như: chỉnh sửa mắt hỏng, Midface trẻ hóa tầng mặt dưới của TS. BS.Hong Lim Choi bỏ(chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc), Nâng mũi S Line Demoderm nhằm thay thế sụn tự thân của TS. . Seung Jong Jee (chuyên gia tạo hình mũi Hàn Quốc), phẫu thuật hàm hô và gọt mặt V line toàn diện của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)…mang tới cái nhìn cận cảnh về các giải pháp làm đẹp cho khách hàng.

cảnh sự kiện hoành tráng “Đẹp toàn diện từng mm với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc” thu hút hàng ngàn người tham dự

JW vinh dự chào đón Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đến thăm và làm việc

Trong năm 2016, JW cũng vinh dự tiếp đón TS. BS. Hong Lim Choi (chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc). Thông qua đây, nhiều khách hàng Việt Nam đã có cơ hội tư vấn, thực hiện thẩm mỹ trực tiếp với ông.

BS. Hong Lim Choi là người kế nghiệp cho công nghệ thẩm mỹ mắt thế hệ thứ 4 và đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công cho khách hàng. Sự kiện sang thăm lần này là 1 trong những hoạt động thường niên nhằm trao đổi các công nghệ thẩm mỹ mới và gắn kết thương hiệu JW toàn cầu.

bs choi

TS. BS. Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay nhau thể hiện sự gắn bó 

Hành trình khẳng định 15 năm thương hiệu JW toàn cầu

Là cột mốc đánh dấu 15 năm phát triển trên chặng đường tôn vinh sắc đẹp, JW đã mang lại cuộc sống mới cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, xóa bỏ nỗi ám ảnh khiếm khuyết trên cơ thể.

toàn cảnh

Hội trường gần 1000 khách chật kín chỗ ngồi, cho thấy sức hút lan tỏa của thương hiệu JW

nhân vật

Các nhân vật thực tế đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Toàn cảnh sự kiện “15 năm khẳng định thương hiệu JW”

15 năm khẳng định thương hiệu toàn cầu, 15 năm cho một hành trình không quá dài cũng không quá ngắn, JW luôn luôn mang đến những làn sóng mới, những cảm nhận mới và những vẻ đẹp mới cho khách hàng. Ở đó, có những con người âm thầm, lặng lẽ, những vị bác sĩ tâm huyết với nghề đã ngày đêm không ngừng học tập, tu nghiệp và cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ, tạo nên thương hiệu uy tín bền vững, phát triển như ngày nay. Tiếp nối những thành công vang dội của chặng đường trước đó, JW sẽ không phụ lòng tin của khách hàng, cố gắng phát huy thế mạnh hiện đại, làm đẹp an toàn, làm đẹp chất lượng, luôn đáp ứng kịp thời xu hướng thế giới, xứng đáng là thương hiệu “người dẫn đầu” đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

banner-khuyen-mai-trong-bai-viết

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS