JW sở hữu Chuyên khoa Cấy ghép mỡ đầu tiên tại Việt Nam


Ngày 2-6, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức cho ra mắt Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam với sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Chul Hwan Seul – Chuyên gia cấy ghép mỡ hàng đầu Hàn Quốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp an toàn bằng tế bào gốc mỡ tự thân cho tín đồ thẩm mỹ Việt Nam. 

JW sở hữu Chuyên khoa Cấy ghép mỡ đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1

Chuyên khoa cấy mỡ tự thân lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Từ nhu cầu làm đẹp thực tế của nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức cho ra mắt Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam, mở ra cơ hội làm đẹp với công nghệ cấy mỡ chính gốc chuẩn Hàn Quốc.

JW sở hữu Chuyên khoa Cấy ghép mỡ đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay chào đón TS.BS Chul Hwan Seul trong chuyến thăm gặp và làm việc tại JW Việt Nam

Nhân sự kiện sang thăm và làm việc tại Việt Nam trong 2 ngày 2-3/6/2018, dưới sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp và khách hàng, TS.BS Chul Hwan Seul – Chuyên gia cấy ghép mỡ thẩm mỹ ngực, kiêm Giám đốc điều phối câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc  đã trao chứng nhận chuyển giao công nghệ thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc.

JW sở hữu Chuyên khoa Cấy ghép mỡ đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3

TS.BS Chul Hwan Seul cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung kí kết thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân tại JW Việt Nam

JW thành lập chuyên khoa cấy mỡ đầu tiên tại Việt Nam

JW sở hữu Chuyên khoa Cấy ghép mỡ đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4

JW là nơi đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Chuyên khoa cấy mỡ tự thân

TS.BS Chul Hwan Seul là Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS); Giảng viên đại học Y Yeonse và Giám khảo của cuộc thi Asia Model Festival 2017. Tại Hàn Quốc ông được mệnh danh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp bằng biện pháp cấy mỡ.

JW sở hữu Chuyên khoa Cấy ghép mỡ đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 10

Cấy mỡ bằng tế bào gốc tự thân là phương pháp làm đẹp được ứng dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc. Đây được xem phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả 2 trong 1. Thẩm mỹ sẽ xử lý mỡ tại vùng dư thừa (bụng, mông đùi) sau đó cấy mỡ vào vùng cần thiết. Những tế bào gốc khỏe mạnh có trong mỡ sẽ phát triển vượt trội, mang đến tác dụng hữu hiệu cho việc làm đẹp và trẻ hóa

Bệnh viện JW Hàn Quốc đi đầu xu hướng thẩm mỹ an toàn

Với sự hỗ trợ và chuyển giao công nghệ trực tiếp chính gốc Hàn Quốc, Bệnh viện JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Chuyên khoa cấy mỡ tự thân. JW được đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

Sự ra đời của Chuyên khoa cấy mỡ tự thân tại JW không đơn giản là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý thẩm mỹ an toàn, bền vững với thời gian của đại đa số khách hàng hiện nay. Thay vì sử dụng những chất liệu làm đầy hóa học (botox, filer) để đưa vào cơ thể, cấy mỡ tự  thân là phương thức làm đẹp an toàn nhất, không có sự đào thải, không biến chứng.

JW sở hữu Chuyên khoa Cấy ghép mỡ đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6

Dưới sự tư vấn tận tình của chuyên gia, khách hàng được chỉ rõ biện pháp làm đẹp phù hợp nhất với cơ địa

Bên cạnh đó, tại Chuyên khoa cấy mỡ JW còn có sự trao đổi chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam và Bệnh viện Jeong Won. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ cấy mỡ của Việt Nam hiện nay.

4 ưu điểm vượt trội chỉ có ở cấy mỡ  bằng tế bào gốc tự thân

Cấy mỡ bằng tế bào gốc mỡ tự thân tại JW Hàn Quốc được ứng dụng trên nền công nghệ Puregraft hiện đại. Quá trình thẩm mỹ sẽ tiến hành lấy mỡ tại các vùng dư thừa như: Bụng, mông, đùi… sau đó dùng hệ thống chiết lọc mỡ bằng công nghệ Puregraft để lấy được tế bào gốc mỡ khỏe mạnh nhất.

JW thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6

Hình ảnh mô phỏng về hệ thống chiết tách mỡ Puregraft

Tế bào mỡ sau khi xử lý sẽ cho thu lại những tế bào gốc khỏe mạnh nhất, từ đó bác sĩ sử dụng để cấy vào các vùng lõm cần làm đầy trên cơ thể như: Ngực, má, trán, mu bàn tay… để làm trẻ hóa.

Dưới đây là 4 ưu điểm vượt trội chỉ có ở cấy mỡ bằng tế bào gốc tự thân:

1. An toàn cao

Việc làm đẹp bằng các chất làm đầy hóa học là biện pháp tiềm ẩn nhiều lo lắng và rủi ro cao. Khi mỡ tự thân thay thế chất làm đầy sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao hơn gấp nhiều lần chất hóa học.

Mặt khác, tế bào gốc mỡ tự thân sau khi chiết tách là tế bào khỏe mạnh nhất khi đưa vào cơ thể sẽ có độ tương thích cao. Do mỡ được lấy từ chính cơ thể, đưa ngược lại vào cơ thể nên đảm bảo tính đồng nhất, không xảy dấu hiệu đào thải.

JW thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 7

Quy trình cấy mỡ an toàn khép kín tại JW

2. Thời gian tồn tại lâu dài lên đến 10 năm

Đối với cấy mỡ tự thân bằng tế bào gốc, lượng tế bào mỡ sống lại trong cơ thể sau khi cấy lên đến hơn 90%. Chính vì tỉ lệ sinh trưởng của tế bào gốc rất mạnh, từ đó mỡ tồn tại bên trong cơ thể tiếp tục phát triển duy trì thời gian tồn tại lên đến 10 năm.

3.  Vùng da được cấy mỡ mịn màng, trẻ hóa tự nhiên

Nhờ yếu tố tăng trưởng của tế bào gốc, khi mỡ được cấy vào các vùng sẽ làm căng da tạo độ trẻ hóa tự nhiên. Mặt khác, tế bào gốc có khả năng sản sinh Collagen tự nhiên, giúp làn da mịn màng, căng bóng.

JW thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 8

Gương mặt trẻ hóa sau khi cấy mỡ

4. Tiết kiệm chi phí so với các công nghệ khác

Theo đó, các loại botox, filler trên thị trường khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, có loại lên đến 700 USD/1 cc. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, các loại chất làm đầy chỉ có thể tồn tại trong thời gian từ 1-2 năm, với số lượng thể tích đưa vào cơ thể bị giới hạn ở mức nhất định.

JW thành lập Chuyên khoa cấy mỡ tự thân đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 9

Chính vì thế, biện pháp cấy mỡ bằng tế bào gốc tự thân sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho người thực hiện thay vì sử dụng các loại chất làm đầy. Hiệu quả của phương pháp này còn có thời gian duy trì lâu hơn, an toàn hơn chất làm đầy hóa học gấp nhiều lần.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS