JW vinh dự ra mắt trung tâm lưu trữ ứng dụng tế bào gốc tiên phong tại Việt Nam


Sáng ngày 17-3-2018 tại Trung tâm Hội nghị Adora Dynasty, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức hội thảo TRẺ HÓA TOÀN DIỆN BẰNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN nhằm giới thiệu về công nghệ làm đẹp hiện đại kỉ nguyên 4.0. Hàng trăm quan khách chứng kiến lễ kí kết thành lập Trung tâm lưu trữ và ứng dụng tế bào gốc tự thân JW.

hoi-thao-tre-hoa-toan-dien-bang-te-bao-goc-tu-than-1

Nhiều thông tin bổ ích từ những công nghệ hiện đại

Trong chương trình hội thảo “Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc tự thân” rất nhiều công nghệ hiện đại đã được các chuyên gia lần lượt nhắc đến.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến nhiều ưu việt cho khách hàng. Phần tái tạo  đưa vào cơ thể chính là gốc mỡ tự thân khỏe mạnh và hữu ích nhất đã được sàng lọc vô cùng kĩ lưỡng. Bằng hình thức tiêm hoặc cấy mỡ sẽ giúp tăng thêm sự trẻ trung tự nhiên, thay thế chất làm đầy hóa học như Botox hay Filler“.

hoi-thao-tre-hoa-toan-dien-bang-te-bao-goc-tu-than-2

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về công nghệ cấy mỡ tự thân và báo cáo chủ đề: “Khả năng ứng dụng tế bào gốc mô mỡ tự thân”

Khách hàng tham dự hội thảo còn nắm được quy trình chiết tách mỡ hiện đại bậc nhất hiện nay là PureGraft – cách tách tế bào gốc từ mỡ tự thân rồi đưa chúng ngược vào cơ thể qua bài báo cáo khoa học của GS.BS người Hi Lạp Demetris Stavrou, GS Đại Học Y khoa Nicosia.

2

GS.BS Demetris Stavrou Đại Học Y khoa Nicosia trình bày về công nghệ chiết tách tế bào mỡ tự thân PureGrapft thu hút sự chú ý của hàng trăm khách hàng 

Bài báo cáo về “Công nghệ Tế Bào Gốc – Ứng dụng trong chống lão hóa và y học tái tạo” của PGS.BS Phan Toàn Thắng chuyên gia hàng đầu thế giới về tế bào gốc, thành viên sáng lập tổ chức FBM đã minh chứng cho sự hữu ích của tế bào tự thân đối với việc làm đẹp và khám chữa bệnh.

Theo chuyên gia, tế bào gốc là nguồn nguyên liệu vô tận có thể giúp điều trị các bệnh lý liên quan đến: Tiểu đường, tim mạch, xương khớp… Và đặc biệt hữu ích trong việc trẻ hóa, làm đẹp da.

hoi-thao-tre-hoa-toan-dien-bang-te-bao-goc-tu-than-3

PGS. TS. BS Phan Toàn Thắng đang báo cáo về “Công nghệ Tế Bào Gốc – Ứng dụng trong chống lão hóa và y học tái tạo”

Ra mắt trung tâm lưu trữ và ứng dụng tế bào gốc tự thân JW

Nhân sự kiện này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra mắt Trung tâm ứng dụng tế bào gốc tự thân JW với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội để cải thiện và tân trang nhan sắc với những công nghệ mới và hiện đại.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kencare cùng PGS.BS Phan Toàn Thắng đã ký kết và trao bảng chứng nhận chuyển giao độc quyền Công nghệ tế bào gốc tự thân cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Lễ kí kết đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong sự hân hoan của các tín đồ thẩm mỹ.

hoi-thao-tre-hoa-toan-dien-bang-te-bao-goc-tu-than-5

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh cùng PGS.BS Phan Toàn Thắng đã ký kết và trao bảng chứng nhận chuyển giao độc quyền Công nghệ tế bào gốc tự thân cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – GĐ Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong tại Việt Nam sở hữu công nghệ tế bào gốc tự thân, có khả năng lưu trữ dài hạn nguồn tế bào. Giải quyết nhu cầu thẩm mỹ – làm đẹp và chữa bệnh trong tương lai cho khách hàng.

6

Hình ảnh đông đảo khách hàng đến tham dự hội thảo 

5

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định: “JW sẽ tận dụng và phát huy hết những ưu điểm vượt trội mà công nghệ Tế bào gốc tự thân mang lại. Chắc chắn công nghệ này sẽ được nhiều người biết đến trong tương lai”.

Khi khách hàng đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được lấy tế bào gốc, sau đó chuyển sang Singapore để chiết tách và nuôi cấy trong thời gian 3 tuần (1 tế bào nhân thành 10.000 tế bào). Sau đó JW nhận lại tế bào và ứng dụng vào việc làm đẹp cho khách hàng. Hoạt động lưu trữ tế bào diễn ra khi khách hàng có nhu cầu sử dụng cho tương lai (Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ hỗ trợ lưu trữ tế bào gốc).

Trong thời gian diễn ra hội thảo, giới truyền thông cũng đặt ra những câu hỏi về chuyên môn dành cho các chuyên gia. Từ đó, khách hàng đã nắm được rõ hơn về công nghệ tế bào gốc tự thân. Một phương pháp điều trị còn khá mới mẻ.

7

Các chuyên gia trong phần giao lưu và trả lời câu hỏi được đặt ra từ giới báo chí truyền thông

PGS.BS Phan Toàn Thắng cũng đã trả lời các câu hỏi từ phía phóng viên rất chi tiết. Ông còn cho biết sẽ hỗ trợ tối đa những thủ tục về mặt kiểm định chất lượng đối với những phương pháp sử dụng công nghệ tế bào gốc tự thân.

JW thành lập Trung tâm lưu trữ và ứng dụng tế bào gốc

Tư vấn và trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng

Những khách hàng tham dự trực tiếp sự kiện có cơ hội được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Rất nhiều người đã giải quyết được nõi lo lắng về những vấn đề liên quan đến làm đẹp khi nghe chia sẻ hữu ích từ chuyên gia.

8

Bác sĩ JW tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Phần được mong chờ nhất chính là Chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Nhiều giải thưởng hấp dẫn, có giá trị cao đã được trao cho các khách hàng may mắn.

+ 1 giải nhất: Miễn phí 100% trẻ hóa bằng tế bào gốc tự thân.

+ 2 giải nhì: Giảm 50% trẻ hóa da tòan diện bằng tế bào gốc PRP.

Ngoài ra, các khách hàng không may mắn trúng giải có thể có cơ hội nhận được 200 phần quà là các Voucher ưu đãi đặc biệt tại JW bao gồm các gói ưu đãi:

+ Không giới hạn thời gian sử dụng.

+ Tặng 10 triệu trẻ hóa bằng tế bào niêm mạc miệng.

+ Tặng 5 triệu trẻ hóa bằng công nghệ cấy mỡ PureGraft

+ Tặng 5 triệu trẻ hóa bằng tế bào gốc PRP

Đồng thời, giảm thêm 10% cho tất cả các dịch vụ Phẫu thuật Thẩm mỹ, Nha Khoa, Skincare.

9

Những khách hàng may mắn trúng giải khi tham dự sự kiện

10

Giải thưởng của chương trình được trao tặng đến tận tay khách hàng

Cuối hội thảo, nhiều khách hàng vẫn ở lại để được các chuyên gia tư vấn thêm về những vấn đề có liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you. https://accounts.binance.com/en/register-person?ref=P9L9FQKY

  2. … [Trackback]

    […] Read More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/jw-vinh-du-ra-mat-trung-tam-luu-tru-ung-dung-te-bao-goc-tien-phong-tai-viet-nam.html […]

  3. … [Trackback]

    […] There you will find 5897 more Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/jw-vinh-du-ra-mat-trung-tam-luu-tru-ung-dung-te-bao-goc-tien-phong-tai-viet-nam.html […]