Kem nở ngực có an toàn không – Chớ dùng bừa bãi


Để cải thiện vóc dáng vòng 1, nhiều chị em phụ nữ sử dụng kem massage nở ngực. Tuy nhiên, kem nở ngực có an toàn không lại là vấn đề còn bỏ ngỏ. 

Kem nở ngực có an toàn không

Hiểu rõ về cấu tạo của kem nở ngực

Hiện nay, đầy dẫy các loại kem nở ngực được truyền tai nhau là “thần dược” nở ngực được bày bán trên mạng. Với những lời mời chào hấp dẫn như: “Ngực nở nang ngay sau 7 ngày dùng”, “siêu tác dụng cho nàng ngực lép”… Tuy nhiên, chính thức trên thị trường hầu như chưa thấy hệ thống bệnh viện hay một nhà thuốc nào tiên phong phân phối các sản phẩm trên.

Kem-no-nguc-Love-2mix-Organic-cua-Nga-review-5

Kem nở ngực được bày bán trên mạng

Thực chất, thuốc nở ngực được nói đến trên hầu như được cấu tạo chính từ các nội tiết tố sinh dục nữ, là các hormon estrogen và progesterone.  Theo cấu tạo cơ thể nữ, các hormon sẽ làm cho cơ thể đậm chất nữ, từ độ tuổi dậy thì khi cơ thể phát sinh ra. 

Cơ chế hoạt động của estrogen và progesterone sẽ làm cho cơ thể người phụ nữ phát triển, da dẻ hồng hào, ngực căng tròn, vóc dáng quyến rũ. Dựa trên cơ chế này, nhiều người tận dụng nội tiết tố nữ để làm thuốc nở ngực bôi ngoài da. 

suy giam 1

Tác động của Estrogen với cơ thể phụ nữ

Kem nở ngực có an toàn không – Chớ dùng bừa bãi

Cho đến hiện tại, khoa học đã chứng minh, nếu sử dụng các nội tiết tố nữ bất hợp lý, lạm dụng có thể gây nên tình trạng rối loạn hormon, loạn kinh nguyệt và gây vô sinh, tắc nghẽn buồng trứng. 

Riêng về việc sử dụng kem nở ngực, vẫn chưa thể khẳng định được hiệu quả về mặt khoa học. Hormon Estrogen theo nghiên cứu khoa học có thể tác động đến tuyến vú làm phát triển hệ thống ống sữa tăng trưởng hơn mức bình thường. Đồng thời,  Estrogen làm tích tụ mỡ dưới da, làm ngực to lên.

486321414

Khoa học chưa có một nghiên cứu nào chứng minh việc dùng mỹ phẩm chứa estrogen bôi ngoài da có thể làm gia tăng kích thước vòng 1

Tuy nhiên, tác động của hormon chỉ đúng vào giai đoạn tuổi dậy thì và thời kì sinh sản của cơ thể. Mỗi người sẽ mang lại một hiệu quả không giống nhau, vì vậy cần cẩn trọng và suy nghĩ kĩ trước khi sử dụng.

Cho đến thời điểm hiện tại y học chưa ghi nhận về một loại dược phẩm hay mỹ phẩm nào chỉ cần bôi ở phần bên ngoài da mà có tác dụng thần kỳ có thể làm ngực phụ nữ to ra.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS