Khám phá công nghệ nâng ngực mới nhất 2017


Một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ với công nghệ nâng ngực mới nhất dưới sự kết hợp của phương pháp nội soi và túi ngực Demi cao cấp. Đây được xem là phương pháp nâng ngực “hot” nhất năm 2017 đang được các tín đồ thẩm mỹ “truy lùng” ráo riết.

 

công nghệ nâng ngực mới nhất

Có gì “ấn tượng” từ công nghệ nâng ngực mới nhất?

Công nghệ nâng ngực mới nhất năm 2017 đang làm “siêu lòng” chị em chính là phương pháp nội soi hiện đại có sự kết hợp của túi Demi cao cấp. Phương pháp này không gây đau đớn, thực hiện cơ thế không tác động và xâm lấn, chỉ bằng một đường mổ siêu nhỏ trùng với nếp gấp nách, các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thẩm mỹ, đảm bảo thao tác chính xác, tỉ mỉ, linh hoạt và cẩn thận nhất.

Mô phỏng đường mổ trong phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi

Mô phỏng đường mổ trong phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi

Có lẽ, điểm đặc biệt của công nghệ nâng ngực này chính là ngực sau khi nâng có độ tự nhiên bởi loại túi Demi có tính năng luân chuyển dáng ngực cân đối. Hơn hết, sau khi thực hiện thẩm mỹ, chị em có thể cho con bú bình thường và không làm mất cảm giác khi gần gũi vợ chồng vì phương pháp này thực sự hạn chế xâm lấn, đặt túi ngực dưới cơ và không ảnh hưởng đến mô cùng các dây thần kinh xung quanh.

Túi ngực Demi cao cấp có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên cho khách hàng khi thẩm mỹ

Túi ngực Demi cao cấp có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên cho khách hàng khi thẩm mỹ

Công nghệ nâng ngực hot nhất 2017 có thể chiều lòng tuyệt đối tất cả những chị em khó tính nhất bởi nó vừa đảm bảo dáng ngực cân đối và tự nhiên sau khi thực hiện, vừa có thời gian duy trì lâu dài, vừa tương thích cao với cơ thể, vừa không di lệch và co kéo sau khi thực hiện, vừa có được cảm giác thăng hoa sau khi nâng cấp vòng 1.

Túi ngực Demi siêu bền có thể voặn xoắn tự nhiên khi thẩm mỹ

Túi ngực Demi siêu bền có thể voặn xoắn tự nhiên khi thẩm mỹ

Ai và địa điểm nào ứng dụng công nghệ nâng ngực mới nhất thành công?

BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực mới nhất với túi Demi cao cấp nhất của hãng Motiva. Ông là vị bác sĩ tài năng, đưa công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại về Việt Nam ứng dụng, được chính giám đốc hãng Motiva đến thăm và hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là người có bàn tay vàng ứng dụng công nghệ nâng ngực mới nhất cho khách hàng thẩm mỹ

Sự xuất hiện của hệ thống máy chuyên sâu 3D này chứng minh được ngành thẩm mỹ phát triển vượt bậc, đó là tin vui cho khách hàng muốn nâng cấp vòng 1, bởi nó có tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng với độ chính xác lên đến 95% cùng công dụng lựa chọn size ngực vừa ý theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người.

Giám đốc sản xuất của hãng Motiva trực tiếp đến thăm và lựa chọn JW là nơi tiên phong ứng dụng máy chuyên sâu 3D hiện đại

Giám đốc sản xuất của hãng Motiva trực tiếp đến thăm và lựa chọn JW là nơi tiên phong ứng dụng máy chuyên sâu 3D hiện đại

Hơn hết, khi ứng dụng công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay tại JW, khách hàng còn được đội ngũ cố vấn chuyên môn của hãng Motiva hỗ trợ về chuyên môn và thẩm mỹ, giám sát quá trình nâng ngực, sao cho dáng ngực sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp hài hòa và an toàn nhất có thể.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn tận tâm, giàu kinh nghiệm khi nâng ngực tại JW

Đội ngũ cố vấn chuyên môn tận tâm, giàu kinh nghiệm khi nâng ngực tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ nâng ngực mới nhất với túi Demi hiện đại đã thực sự trở thành “cơn bão” trong ngành thẩm mỹ, “làm mưa làm gió” trên thị trường và chiếm trọn trái tim của khách hàng khi nâng cấp vòng 1.

* Nâng ngực giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không

 Trang Phi đã nhanh chóng có được dáng ngực đẹp ấn tượng sau khi sử dụng công nghệ nâng ngực mới nhất tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS