Khám phá công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất năm 2017


Nâng ngực là phương thức làm đẹp hiện đại của kỉ nguyên mới. Đây cũng được xem là biện pháp cứu tinh cho phái đẹp sở hữu vòng một eo hẹp. Bài viết sau đây sẽ cùng bạn khám phá công nghệ nâng ngực an toàn nhất năm 2017.

 phẫu thuật nâng ngực an toàn

Nâng ngực không đau nhờ công nghệ nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực ngoài việc đem lại vẻ đẹp căng tràn sức sống cho bầu ngực còn phải đảm bảo nhiều yếu tố. Trong đó, rất nhiều người lo ngại về việc đau đớn khi phẫu thuật, hoặc sau khi nâng ngực sẽ để lại sẹo. Công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất năm 2017 với sự tích hợp thiết bị nội soi sẽ mang đến vẻ đẹp toàn diện mà giải quyết những âu lo trên.

nội soi

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn và không đau đớn

Thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng, đường rạch mổ tại vị trí hố nách sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, nhờ đó hạn chế tối đa việc xâm lấn và để lại sẹo sau phẫu thuật. Toàn bộ khoang ngực sẽ được chiếu rõ lên màn hình máy vi tính liên kết với thiết bị nội soi, nhờ đó túi ngực đặt đúng vị trí, nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn cho chủ thể.

Túi ngực bền bỉ, bảo hành trọn đời

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiến hành cuộc thử nghiệm, thả túi ngực Nano Chip Demi từ tòa nhà 10 tầng, sau đó cho ôtô 7 chỗ cán ngang nhưng túi ngực vẫn không bể vỡ. Nhờ cấu tạo 7 lớp, túi ngực Nano Chip Demi có kết cấu siêu bền bỉ. Lớp ngoài cùng có đến hơn 10.000 tiếp điểm nhờ đó liên kết tốt với cơ thể.

^5F9B07E18CD9D994BC7034F1F8AAE5A56525573574373A691D^pimgpsh_fullsize_distr

Xe ôtô 7 chỗ cán ngang túi ngực không bể vỡ

Sự nổi bật của túi ngực còn được thể hiện bằng con chip thông minh bên trong túi ngực. Con chip thông minh lưu trữ 15 thông số kĩ thuật, tình trạng túi, ngày đặt túi và các thông số của khách hàng. Khi sử dụng máy quét tay, các thông số sẽ được hiển thị, nhờ đó việc theo dõi tình trạng túi đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mọi trường hợp.

nang-nguc-noi-soi-tui-nano-chip1

Con Chip thông minh lưu trữ thông tin đặt bên trong túi ngực

Khi nâng ngực với túi Nano Chip Demi chị em phụ nữ không phải lo lắng về tình trạng túi ngực, vì túi được bảo hành bởi 3 đơn vị: Nhà sản xuất; Nhà bảo hiểm và Bệnh viện.

 Xem hình ảnh nâng ngực TẠI ĐÂY

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại JW|Giá nâng ngực Nano Chip

Giải quyết ngực lệnh nhờ máy mô phỏng – Chỉ có tại JW

Tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật nâng ngực không chỉ dừng lại ở việc gia tăng size ngực. Với công nghệ đạt chuẩn FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), JW sở hữu máy Divina 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. Dự trên tỉ lệ số đo cơ thể, Divina sẽ phát hiện các tình trạng ngực hai bên không đồng đều, từ đó giúp lựa chọn size túi ngực để cân bằng.

^09C7F63F7F7B40C1B3442283F9E0660E267AE4BA6C4C37CB24^pimgpsh_fullsize_distr

Mô hình máy Divina 3D chỉ có tại JW

Divina 3D hoạt động theo cơ chế đám mây, đảm bảo mang đến hiệu quả rõ nhất. Dáng ngực trước và sau khi nâng có sự khác biệt, an toàn và phù hợp sở thích của khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực với túi ngực Nano Chip cực kì an toàn

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất năm 2017 tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn cho mọi khách hàng

+ Hiệu quả ngay sau 1 lần phẫu thuật

+ Giải quyết các tình trạng ngực không đồng đều và mang lại size dáng phù hợp

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tư vấn trực tiếp, giải thích rõ cho từng khách hàng về phương pháp, công nghệ ứng dụng

^20D6D836FF2D250AC0CFD30C49E7E6285215349966B87AA83C^pimgpsh_fullsize_distr

Các chuyên gia đầu ngành trong việc thẩm mỹ ngực tại Châu Âu và Hàn Quốc hội tụ tại JW

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao – Nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Bệnh viện top 5 Hàn Quốc.

+ Thẩm mỹ không đau đớn, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời

nang-ngu-noi-si-tui-nanochip-2

Thẻ bảo hành túi ngực sau khi thẩm mỹ tại JW

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về một công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất năm 2017. Cùng với đó, là sở hữu thêm một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn, thương hiệu khi khách hàng có ý định nâng ngực nói riêng hay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS