Khám phá địa điểm sửa mũi đẹp tại Sài Gòn đạt chuẩn 2017


Các tín đồ thẩm mỹ luôn lùng sục địa điểm sửa mũi đẹp tại Sài Gòn để thực hiện, song, làm cách nào để tìm kiếm một địa điểm thẩm mỹ chuẩn an toàn và đẹp có lẽ là thách thức lớn của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

sửa mũi đẹp tại sài gòn

Như thế nào là một chiếc mũi đẹp

Mỗi vùng đất và châu lục trên thế giới đều có một vẻ đẹp chuẩn không giống nhau. Nếu như phương Tây quan niệm một chiếc mũi cao và to là đẹp thì các nước phương Đông lại cho rằng, chuẩn của chiếc mũi đẹp cần phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau.

Quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì một dáng mũi được gọi là đẹp phải có độ cao tự nhiên với sống mũi thẳng, không gồ, không lệch, lỗ mũi phải nhỏ, kín đáo. Hơn hết, độ dài của chiếc mũi sẽ chiếm 1/3 gương mặt, trong đó độ cao của sống mũi và độ cao của đầu mũi sẽ bằng 1/3 độ dài. Dáng mũi phải có hình chữ A thon gọn, khi nhìn nghiêng thì đầu mũi đầu môi và chóp cằm phải có một đường thẳng tắp đúng chuẩn.

chuẩn mũi đẹp

Chuẩn của chiếc mũi đẹp được đánh giá trên tổng thể: Đầu mũi cân đối, dáng mũi thon gọn hình chữ A

Tiêu chuẩn thẩm mỹ : đẹp phải đi đôi với an toàn

Khách hàng thẩm mỹ bao giờ cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp, nhưng tiêu chí họ quan tâm hơn cả vẫn là tính an toàn khi thực hiện. Do đó, lựa chọn địa điểm hay phương pháp thẩm mỹ mũi, hai tiêu chí này luôn luôn song hành cùng nhau.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn về sửa mũi S line cho khách hàng

Hiện nay, công nghệ sửa mũi S line toàn diện chính là “giải pháp vàng” cho mọi dáng mũi, thách thức chiếc mũi của người thực hiện bằng việc đảm bảo tiêu chí đẹp tự nhiên, đẹp an toàn và chuẩn Hàn. Công nghệ thẩm mỹ này bức phá những hạn chế của dáng mũi xấu, bằng việc ứng dụng cả sụn tự thân và nhân tạo vào việc định hình dáng mũi mới. Sụn tự thân có tác dụng bao bọc đầu mũi để hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên, khắc phục hiện tượng mũi thô cứng, không cân xứng của phương pháp cũ. Không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp này bức phá toàn bộ dáng mũi xấu, từ việc cánh mũi rộng, đầu mũi to, dáng mũi gồ, mũi khoằm, mũi lệch,… sẽ được chỉnh sửa và can thiệp để đảm bảo tiêu chí chuẩn của một dáng mũi đẹp. Do đó, khi thực hiện công nghệ sửa mũi S line, khách hàng hiển nhiên sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát dáng chữ A, đầu mũi thon gọn ấn tượng với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn và tự nhiên.

mũi s line

Mô phỏng quá trình thực hiện thẩm mỹ sửa mũi S line

Khách hàng nói gì khi được hỏi địa chỉ sửa mũi đẹp tại Sài Gòn

Nguyễn Thạch Thảo, Đồng Nai: “ Dáng mũi của tôi ngày trước quá nhọn, mọi người gọi là mũi két. Thời gian đó tôi vô cùng tự ti, quyết định tìm kiếm địa điểm sửa mũi đẹp tại Sài Gòn để thực hiện cải tổ dáng mũi cho mình. Khi lên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, rất nhiều chị em khuyên tôi nên thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ai cũng bảo thẩm mỹ ở đó “đáng đồng tiền bát gạo”, nên tôi quyết định thực hiện. Thật may mắn, dáng mũi của tôi sau 2 tuần phẫu thuật đã đẹp hơn hẵn, giờ là 6 tháng rồi, nó cao tự nhiên, ai cũng khen có sự thay đổi vượt bậc

Khách hàng vượt qua mặt cảm và tự ti, có được cuộc sống mới sau khi thực hiện sửa mũi S line tại JW

Nguyễn Tú Uyên, Hà Nội: “Tôi hâm mộ bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nên dẫu từ Hà Nội xa xôi cũng ráng đến Sài Gòn để thẩm mỹ mũi. Tôi thực hiện công nghệ S line và yêu cầu chính tay bác sĩ Tú Dung thực hiện, kết quả là tôi đã sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 2 tháng thẩm mỹ. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ mũi đẹp của mình

Dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng của khách hàng khi thực hiện công nghệ sửa mũi S line an toàn và đẹp tại JW

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm sửa mũi đẹp ở Sài Gòn thì không cần tìm đâu xa xôi, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mũi chuẩn đẹp và an toàn cho mình.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/kham-pha-dia-diem-sua-mui-dep-tai-sai-gon-dat-chuan-2017.html […]